BÁO GIÁ XÂY DỰNG NHÀ TIỀN CHẾ – N&N HOME

Những khía cạnh trong thi công xây dựng nhà tiền chế cần biết

Thi công xây dựng nhà tiền chế cho nhà phố đang dần trở nên phổ biến trong thời điểm hiện nay. Với những tính năng độc đáo cùng với chi phí, giá thành thi công rẻ, hình thức thi công này rất phù hợp cho những gia đình eo hẹp về mặt kinh tế hay thi công nhà xưởng.

Lợi ích của việc thi công xây dựng nhà tiền chế

Thi công xây dựng nhà tiền chế mang đến một không gian nhà ở hoàn chỉnh với giá thành rẻ hơn rất nhiều so với những hạng mục thi công xây dựng nhà ở khác  nhưng vẫn hiệu quả và đảm bảo chất lượng. Điều này giúp cho nhà thầu tiết kiệm được thời gian thi công, và giảm trọng lượng ngôi nhà đi rất nhiều.

 

xây dựng nhà tiền chế

Bên cạnh đó, với những ngôi nhà cấp 4 muốn được tu sửa lại nhưng kinh tế không thể đảm bảo để đập bỏ xây mới, thì biện pháp cải tạo gia cố khung thép và nâng thêm tầng đúc giả cũng là một giải pháp hữu hiệu nhằm đáp ứng được công năng sử dụng.

Báo giá xây dựng nhà tiền chế

Xây dựng nhà thép  tiền chế thường chia thành hai hạng mục chính là xây dựng nhà ở và xây dựng, thi công nhà xưởng.

 

xây dựng nhà tiền chế

Đối với thi công nhà xưởng khung thép tiền chế, giá thi công khung kèo thép đơn có giá từ: 600,000– 800,000đ/m2, chi phí xây dựng từ 500,000 – 600,000đ/m2.

Còn với hạng mục thi công nhà thép tiền chế, thi công khung kèo thép có giá từ 800,000– 900,000đ/m2 và chi phí xây dựng nhà tiền chế từ 600,000 – 700,000đ/m2.

Các loại vật tư sử dụng trong thi công xây dựng nhà tiền chế

1. Khung thép

Khung thép là một trong những loại vật liệu chính không thể thiếu khi xây dựng nhà tiền chế. Toàn bộ kết cấu thép có thể sản xuất sẵn một cách đồng bộ và đưa vào công trình để thi công lắp ráp để thời gian thi công được rút ngắn hơn.

2. Tôn lợp mái

Tôn được sử dụng để che chắn, lợp mái cho hầu hết các công trình công nghiệp nhà xưởng, nhà kho, nhà xe,…Bởi trọng lượng nhẹ, đa dạng về màu sắc nên được ưa chuộng nhiều. Hiện nay có 3 loại tôn phổ biến là tôn 3 lớp cách nhiệt, tôn thường 1 lớp và tôn lấy sáng. Tuy nhiên, tôn có một nhược điểm là cách âm kém nên việc giảm thiểu tiếng ồn bị hạn chế.

 

xây dựng nhà tiền chế

3. Tấm bao che, định hình nhà tiền chế

Để đảm bảo sự chắc chắn, trước đây gạch truyền thống được sử dụng để làm tường, vách ngăn cho công trình. Tuy nhiên, gạch được làm từ đất sét được khai thác từ tự nhiên và phải trải qua nung đốt làm hao tốn nguyên liệu, gây ảnh hưởng nhiều đến môi trường và tài nguyên thiên nhiên. Vì thế ngày nay, người ta thường dùng các tấm xi măng sẵn có để thay thế cho gạch nung truyền thống. Những tấm xi măng có trọng lượng nhẹ hơn so với gạch hay xi măng thông thường, giúp làm giảm áp lực về tải trọng về lên công trình nhà ở.

Theo dõi chúng tôi trên Facebook: https://www.facebook.com/nhathaugiare/

Xem thêm:

———————————————————————————————————————

Công Ty Xây Dựng Nhanh Nhanh – N&N Home – Đồng hành xây dựng tổ ấm

Địa chỉ: 15 KDC Vườn Cau, P.Hiệp Bình Phước, Q.Thủ Đức

Mail: trongoixaynha@gmail.com

Website: trongoixaynha.com

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Tiêu Đề Đoạn Trích
Ngày đánh giá
Mục đánh giá
Dịch vụ báo giá xây dựng nhà
Xếp hạng
51star1star1star1star1star
Tên sản phẩm
Dịch vụ báo giá xây dựng nhà
Giá
VNĐ Free
Sản phẩm có sẵn
Available in Store Only

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status