Báo Giá Xây Nhà Trọn Gói Tại TP.HCM | Miễn Phí Thiết Kế

Dịch vụ xây nhà trọn gói giá rẻ của Công Ty Xây Dựng N&N Home đang nhận được nhiều sự quan tâm của các khách hàng có nhu cầu xây nhà phố – xây nhà trọn gói tại TP.HCM. Đây làm một dịch vụ hoàn hảo dành cho quý khách hàng chưa có kinh nghiệm xây nhà phố. N&N Home sẽ tư vấn những xu hướng thiết kế hiện đại nhất, phương pháp xây dựng phù hợp nhất cho ngôi nhà của bạn.

Đơn giá xây nhà trọn gói của N&N Home

Một trong những vấn đè mà khách hàng quan tâm nhất khi có nhu cầu xây nhà trọn gói đó chính là đơn giá xây trọn gói. Rất nhiều khách hàng thắc mắc xây nhà trọn gói giá bao nhiêu?

Đơn giá xây nhà trọn gói của N&N Home tính theo m2 dao động khoảng 4.300.000/m2 đến 5.400.000/m2 tùy theo quy mô công trình sẽ có báo giá chính xác cho quý khách. Đây là mức giá xây trọn gói khá rẻ trên thị trường hiện tại, với sự uy tín và chuyên nghiệp cao, đảm bảo chất lượng công trình.

Báo giá xây nhà trọn gói năm 2019

Báo giá xây nhà trọn gói năm 2019

Xây nhà trọn gói bao gồm: giấy phép xây dựng, cung cấp vật liệu xây dựng, cung cấp công nhân xây dựng, xây thô, xây hoàn thiện, bảo quản công trình. Hơn nữa N&N Home còn bảo hành công trình 5 năm tính từ thời điểm bàn giao cho chủ nhà. Với đội ngũ quản lý và thợ xây chuyên nghiệp, nhiệt tình, N&N Home tự tin sẽ mang đến cho quý khách một ngôi nhà hoàn hoản như mong muốn.

Lợi ích của dịch vụ xây nhà trọn gói

 • Đầu tiên, xây nhà trọn gói sẽ giúp quý khách hàng tiết kiệm được thời gian về mặt thủ tục xây dựng, thời gian tham khảo và chọn thuê công nhân cũng như cất công tìm hiểu về vật liệu xây dựng. Tiến độ hoàn thành sẽ nhanh hơn so với việc xây từng phần của ngôi nhà.
 • Đối với các khách hàng chưa có kinh nghiệm xây nhà sẽ được nhà thầu tư vấn về phương pháp xây dựng, chủng loại vật liệu chất lượng mà giá cả lại phải chăng.
 • Việc xây nhà trọn gói giúp đảm bảo công trình luôn được bảo quản tốt, nhà thầu xây dựng sẽ có riêng đội ngũ chuyên giám sát về tiến độ thi công, cách làm việc của công nhân cũng như chất lượng công trình, để có thể kịp thời xử lý sự cố, tiết kiệm chi phí phát sinh.

Tại sao nên chọn dịch vụ xây nhà trọn gói của N&N Home

– Sự uy tín: uy tín luôn là tiêu chí hàng đầu trong suốt quá trình hoạt động của N&N Home. Chúng tôi luôn đảm bảo thực hiện đúng tiến độ thi công theo hợp đồng, cam kết chất lượng công trình, sử dụng loại vật liệu đúng chất lượng và số lượng đã thỏa thuận theo hợp đồng.

Đồng hành cùng quý khách hàng xây nên tổ ấm

Đồng hành cùng quý khách hàng xây nên tổ ấm

– Sự thấu hiểu và tận tâm với khách hàng: với mong muốn mang đến những công trình chất lượng và nhận được sự hài lòng từ phía khách hàng, chúng tôi sẵn sàng tư vấn những phương pháp xây dựng hiệu quả và tiết kiệm tối ưu, giám sát công trình chặt chẽ, hạn chế phát sinh chi phí đến mức tối thiểu.

Nếu bạn đang muốn biết xây dựng trọn gói giá bao nhiêu năm 2019 hãy truy cập ngay website https://trongoixaynha.com hoặc liên hệ hotline 0945 17 09 09 để được tư vấn và báo giá chi tiết.

Xem thêm

Theo dõi chúng tôi trên Facebook: https://www.facebook.com/nhathaugiare

—————————————————————————————————————-

 

Công Ty Xây Dựng Nhanh Nhanh – N&N Home – Đồng hành xây dựng tổ ấm

Địa chỉ: 15 KDC Vườn Cau, P.Hiệp Bình Phước, Q.Thủ Đức

Mail: trongoixaynha@gmail.com

Website: trongoixaynha.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Logo

THÔNG TIN CƠ BẢN
Chiều dài (m)
Chiều rộng (m)
Vị trí xây dựng / chi tiết – Quận nội thành trung tâm (7 quận): gồm các quận 1, 3, 4, 5, 10, Phú Nhuận, Bình Thạnh
– Quận nội thành (9 quận): gồm các quận 2, 6, 7, 8, 10, 11, Tân Bình, Tân Phú, Gò Vấp
– Quận ngoại thành (4 quận và 4 huyện): gồm các quận 9, 12, Thủ Đức, Bình Tân và các huyện Hóc Môn, Bình Chánh, Nhà Bè, Củ Chi.
Loại công trình
Mức đầu tư
Diện tích: 0 m2Đơn giá: 0 vnđ/m2
Diện tích xây dựng: 0 m2
Thông tin chi tiết (Nhà Phố)
Số tầng: Móng: Mái:
Tầng hầm: Hẻm:

  NHẬN DỰ TOÁN CHI TIẾT
  Họ và tên

  Số điện thoại

  Email