LỰA CHỌN NHÀ THẦU XÂY THÔ THƯỜNG GẶP NHỮNG KHÓ KHĂN GÌ?- N&N HOME

Cùng N&N Home giải quyết những khó khăn khi lựa chọn NHÀ THẦU XÂY THÔ

Xây thô là bước vô cùng quan trọng để tạo nên một bộ khung cơ bản và vững chắc cho ngôi nhà của bạn. Do đó, bạn cần lựa chọn nhà thầu xây thô thật uy tín và chất lượng thì mới có thể đảm bảo được sự vững chãi và lâu bền khi sử dụng ngôi nhà. Tuy nhiên, trong quá trình tìm kiếm và lựa chọn nhà thầu, chúng ta chắc chắn sẽ gặp không ít trở ngại và khó khăn. Vậy những trở ngại đó là gì?

Nhà thầu xây thô

Lựa chọn đơn vị thầu xây thô thường gặp khó khăn gì?

Nhà thầu xây thô giá rẻ hơn so với thị trường

Chi phí là điều quan trọng ưu tiên mà bạn thường đặt ra khi chọn một nhà thầu xây dựng để có thể vừa đảm bảo chất lượng vừa đáp ứng được ngân sách của mình. Tuy nhiên, khi nói đến việc lựa chọn nhà thầu xây dựng nhà ở nói chung, và nhà thầu xây thô nói riêng nếu giá thầu xây dựng thấp hơn nhiều so với thị trường hiếm khi là thầu chất lượng.

Nhà thầu xây thô

Có nên chọn đơn vị xây nhà giá rẻ?

Một nhà thầu giá rẻ, chi phí thấp thường sẽ phải sử dụng lao động và vật liệu xây dựng giá rẻ, không đảm bảo chất lượng hoặc bạn sẽ gặp phải những trường hợp lúc đầu báo giá thấp, nhưng sau đó lại phát sinh thêm các chi phí khác mà không kiểm soát được. Cho dù là do hành vi kinh doanh có chủ ý hoặc đơn giản chỉ là việc kinh doanh kém thì điều này cũng sẽ khiến bạn phải trả một khoản tiền lớn hơn dự kiến ​​ban đầu.

Không có hợp đồng thi công rõ ràng

Người Việt Nam chúng ta có một thói quen không tốt đó là làm việc theo cảm tính, lựa chọn nhà thầu xây thô dựa trên các mối quan hệ quen biết mà bỏ qua các đánh giá cũng như các thủ tục pháp lý cơ bản nhất. Chính điều này khiến cho việc gặp rủi ro trong việc lựa chọn nhà thầu xây thô giá rẻ, kém chất lượng trở nên nhiều hơn.

Xây nhà là việc quan trọng và cần một khoản chi phí rất lớn, do đó hợp đồng là một trong những điều kiện không thể thiếu để đảm bảo quyền lợi của chủ đầu tư cũng như trách nhiệm, nghĩa vụ của nhà thầu.

Vì thế, luôn luôn làm việc với các nhà thầu có hợp đồng thi công rõ ràng, ngay cả khi ngôi nhà của bạn là một công trình tương đối nhỏ để tránh những rủi ro về sau.

Thái độ làm việc của nhà thầu xây thô

Thông thường khi lựa chọn thầu nhưng chưa qua tiếp xúc, chúng ta không thể biết được nhà thầu đó làm việc như thế nào, thái độ chuyên nghiệp đến đâu. Song, thông qua lần gặp mặt đầu tiên để bàn về việc lựa chọn gói xây dựng, ý tưởng thiết kế,… chúng ta cũng có thể đoán được phần nào.

Nhà thầu xây thô

Thái độ phản ánh sự chuyên nghiệp của nhà thầu

Những nhà thầu xây thô uy tín luôn nhận thức được đầy đủ rằng khách hàng cần có thời gian để tìm kiếm những thông tin, cũng như đơn vị cung cấp dịch vụ phù hợp. Bất kỳ nhà thầu nào gây áp lực để bạn đưa ra quyết định ngay khi vừa gửi bảng giá là một dấu hiệu cho thấy sự thiếu chuyên nghiệp và không đảm bảo của mình. Hãy luôn nhớ rằng việc chọn thuê một nhà thầu xây dựng cần phải kỹ lưỡng và không nên là một quyết định vội vàng.

Theo dõi chúng tôi trên Facebook: https://www.facebook.com/nhathaugiare

Xem thêm:

 

———————————————————————————————————————

Công Ty Xây Dựng Nhanh Nhanh – N&N Home – Đồng hành xây dựng tổ ấm

Địa chỉ: 15 KDC Vườn Cau, P.Hiệp Bình Phước, Q.Thủ Đức

Mail: trongoixaynha@gmail.com

Website: trongoixaynha.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *