DMCA.com Protection Status

Mèo chạy vô nhà là điềm gì? Điềm xấu hay điềm tốt?

Thỉnh thoảng sẽ có mèo chạy vào nhà chúng ta. Có thể là một con hoặc kéo nhau cả đàn. Người dân quan niệm rằng khi chó hoặc mèo chạy vô nhà đều là những dấu hiệu dự báo cho điềm tốt hoặc điềm xấu sắp tới. Vậy mèo chạy vô nhà là điềm gì? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết này nhé!

mèo chạy vô nhà là điềm gì
Mèo chạy vô nhà sẽ đem đến những dự báo cho gia đình

Giải đáp mèo chạy vô nhà là điềm gì?

Giải đáp mèo chạy vô nhà là điềm gì theo tâm linh?

Dân gian có câu: “Mèo vào nhà thì khó, chó vào nhà thì sang”. Cho nên, người ta cho rằng mèo vào nhà sẽ đem đến sự xui xẻo, điềm rủi cho gia đình. Tuy nhiên, việc đem đến điềm gì còn tùy thuộc vào màu sắc lông của mèo.

Mèo lông vàng chạy vô nhà là điềm gì?

Mèo lông vàng chạy vô nhà sẽ đem đến may mắn trong tiền bạc và sự nghiệp. Màu vàng đại diện cho tiền tài, thịnh vượng. Do đó, không như lời đồn đãi thì mèo lông vàng khi vào nhà sẽ giúp gia chủ hưng thịnh. Nó mang đến phúc khí và sự tài lộc, có thể gia chủ sẽ có cơ hội thăng tiến hoặc có được những dự án bất ngờ.

Mèo vàng chạy vô nhà đem đến sự may mắn

Mèo lông trắng chạy vô nhà là điềm gì?

Mèo lông trắng chạy vô nhà là cảnh báo một điềm xấu đang đến, có thể nguy hiểm đến tính mạng. Nó đem đến những nỗi buồn, tai nạn cũng như điềm xấu cho các thành viên trong gia đình.

mèo chạy vô nhà là điềm gì
Mèo trắng chạy vô nhà dự báo những tai nạn bất ngờ

Mèo lông đen chạy vô nhà là điềm gì?

Mèo lông đen chạy vô nhà là điềm gở cho các thành viên trong gia đình. Theo phong thủy, màu đen đại diện cho những điều không may mắn, nguy hại và sự phản bội. Do đó khi mèo đen chạy vào nhà sẽ dễ xảy ra mâu thuẫn, lục đục giữa các thành viên. Các mối quan hệ xung quanh gia chủ dễ xảy ra vấn đề, rạn nứt.

Mèo lông đen chạy vô nhà đại diện cho xui rủi tìm đến

Mèo lông xám tro chạy vô nhà là điềm gì?

Mèo lông xám trọ chạy vô nhà báo hiệu những điều không may đang đến. Trong công việc, gia chủ có thể gặp trở ngại, tiểu nhân quấy phá giữa chừng. Trong tình cảm và mối quan hệ xung quanh, có thể bị xích mích, bất đồng và chia ly. Mèo xám tro vào nhà còn đại diện cho chết chóc và ma quỷ, gia chủ cần đặc biệt chú ý.

mèo chạy vô nhà là điềm gì
Mèo xám chạy vô nhà đại diện cho ma quỷ, chết chóc

Giải đáp mèo chạy vô nhà là điềm gì theo khoa học?

Để giải đáp câu hỏi mèo chạy vô nhà có tốt không thì cũng có lý giải theo khoa học. Theo khoa học, mèo sẽ bị thu hút ở những nơi có từ trường yếu, bức xạ yếu. Với chó thì ngược lại, chó bị thu hút bởi những địa điểm từ trường và bức xạ mạnh. Đúc kết lại, việc chó và mèo chạy vô nhà đã được giải thích theo khoa học như vậy.

Mèo chạy vô nhà buổi tối là điềm gì?

Khi mèo chạy vô nhà buổi tối là điềm xui. Buổi tối là lúc âm khí mạnh, bóng đêm tượng trưng cho những điều không may mắn, u tối và nguy hiểm. Do đó khi mèo chạy vô nhà buổi tối dự báo những điều xấu đang đến. 

Mèo chạy vô nhà đẻ có tốt không?

Mèo chạy vô nhà đẻ con là điềm tốt. Nó đại diện cho những may mắn về tiền bạc, sự nghiệp và tình yêu. Thể hiện sự sung túc của gia đình. Báo hiệu gia đình có thể có thêm thành viên mới, mối quan hệ của các thành viên hòa thuận. Đời sống tinh thần sức khỏe bình an.

Mèo hàng xóm chạy vô nhà đẻ là điềm gì?

Mèo hàng xóm chạy vào nhà báo hiệu một xích mích sắp tới của gia đình với hàng xóm. Tình đoàn kết xóm làng có thể bị ảnh hưởng. Bạn cần chú ý mối quan hệ của mình, tránh vạ miệng hại thân,…

Mèo chạy vô nhà rồi chết là điềm gì?

Mèo chạy vô nhà rồi chết là điềm báo xui xẻo, không may mắn cho gia đình. Bạn cần chú ý đến mối quan hệ xung quanh, tránh lo chuyện bao đồng, hạn chế xung đột mâu thuẫn. Gia đình có thể bị ly tán, đối mặt những hoàn cảnh buồn, khó khăn và sinh ly tử biệt.

Hãy luôn chuẩn bị sẵn sàng khi mèo chạy vô nhà

Nên làm gì để mèo không chạy vô nhà?

Nuôi chó để dọa mèo

Mèo với chó thường kỵ nhau. Mèo sợ chó nên nuôi chó là cách để phòng hờ mèo chạy lạ chạy vô nhà.

Đậy kín nắp thùng rác 

Mèo hoang thường tìm kiếm thức ăn thừa, do đó cần đậy kín nắp thùng rác, những nơi có để thức ăn dư lại sau bữa ăn cẩn thận.

Chặn những lối mèo có thể vào

Những nơi như cửa sổ, rảnh cống, cửa ra vào,.. cần đóng kín vào buổi tối để tránh mèo từ đó lẻn vào.

Sử dụng mùi hương 

Những mùi hương như sả, cam, chanh, tỏi, oải hương và thuốc công nghiệp đuổi mèo rất hiệu quả

Sử dụng bình xịt đuổi mèo

Hiện tại đã có những bình xịt đuổi mèo, bạn có thể mua được ở tiệm thuốc. Những bình xịt này làm mèo sợ cho nên không dám lại gần nhà.

Cách hóa giải điềm xấu mèo chạy vô nhà?

Dùng muối

Theo dân gian, muối có tác dụng xua đuổi những điều xấu, xui rủi. Do đó để hóa giải điềm không may khi mèo chạy vô nhà, bạn có thể lấy một nắm muối ném qua vai trái của mình. 

Dùng chanh

Cắt quả chanh ra làm hai rồi nêm một ít muối. Đặt chanh vào đĩa và để ở một góc nhà. Cứ để như vậy suốt 1 tuần. Sau 1 tuần, bạn cần đem phần chanh đó ném ở bãi đất trống các xa nhà nhất có thể.

Xem lại cách cúng lễ trong gia đình

Bạn cần xem lại các vật dụng trên bàn thờ và cách sắp xếp của những vật dụng đó. Lau dọn và thắp hương cúng bái ông bà tổ tiên để được tổ tiên bảo vệ, hóa giải những điềm không may. 

mèo chạy vô nhà là điềm gì
Hóa giải điềm xấu của mèo chạy vô nhà có nhiều cách

Mèo chạy vô nhà là điềm gì? Mèo chạy vô nhà đánh số mấy?

Trong dân gian quan niệm rằng khi mèo chạy vô nhà thì sẽ có những con số may mắn riêng. Thích hợp cho những trò chơi giải trí. Tuy nhiên đây chỉ là thông tin mang tính chất tham khảo, do đó bạn không được quá tin tưởng và chơi với số tiền quá lớn.

Khi mèo vô nhà ăn vụng, tìm kiếm thức ăn: số 14, 54, 94

Khi mèo lông trắng chạy vô nhà: số 23, 32

Khi mèo lông đen chạy vô nhà: số 47, 74

Khi mèo lông vàng chạy vô nhà: số 49, 94

Khi mèo chạy vô nhà rồi mất: số 45, 54

Khi mèo chạy vô nhà để đẻ con: số 04, 40

Khi mèo hàng xóm chạy vô nhà: số 24, 84

Mèo chạy vô nhà có màu lông khác nhau sẽ có điềm khác nhau

Trên đây là những thông tin về mèo chạy vô nhà là điềm gì? Hy vọng rằng đã có được những thông tin hữu ích. Tuy nhiên, trong cuộc sống luôn có những điều bất ngờ và không lường trước bạn, bạn hãy luôn chuẩn bị bị thật kỹ càng và cố gắng không ngừng bạn nhé. Chỉ như vậy thì bạn mới có thể vượt qua khó khăn để thành công!

Công ty xây dựng N&N Home – Chuyên thiết kế kiến trúc, xây nhà trọn gói, sửa nhà giá rẻ 

Hotline: 0945 170 909 – KTS Nguyên 

Website: https://trongoixaynha.com/

Form lấy thông tin dưới mỗi bài viết

Tác giả

Jason Huynh

trongoixaynha@gmail.com

Kiến trúc sư Jason Huynh, CEO của công ty xây dựng N&N Home, là một chuyên gia trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc và xây nhà trọn gói. Các công trình thiết kế nhà phố của anh mang đậm dấu ấn kiến trúc đương đại, giúp định hình phong cách sống của gia chủ.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Logo

THÔNG TIN CÁ NHÂN
Họ và Tên (*)
Số điện thoại (*)
Email (*)
THÔNG TIN CƠ BẢN
Chiều rộng (m)
Chiều dài (m)
Vị trí xây dựng / chi tiết – Quận nội thành trung tâm (7 quận): gồm các quận 1, 3, 4, 5, 10, Phú Nhuận, Bình Thạnh
– Quận nội thành (9 quận): gồm các quận 2, 6, 7, 8, 10, 11, Tân Bình, Tân Phú, Gò Vấp
– Quận ngoại thành (4 quận và 4 huyện): gồm các quận 9, 12, Thủ Đức, Bình Tân và các huyện Hóc Môn, Bình Chánh, Nhà Bè, Củ Chi.
Loại công trình
Mức đầu tư
Diện tích: 0 m2 Đơn giá: 0 vnđ/m2
Diện tích xây dựng: 0 m2
Thông tin chi tiết (Nhà Phố)
Số tầng: Móng: Mái:
Tầng hầm: Hẻm:

    NHẬN DỰ TOÁN CHI TIẾT

    Họ và tên

    Số điện thoại

    Email

    DMCA.com Protection Status