DMCA.com Protection Status

QUY TRÌNH LẮP ĐẶT HỆ THỐNG ĐIỆN NƯỚC – NHÀ THẦU ĐIỆN NƯỚC CHUYÊN NGHIỆP

Điện nước là một hạng mục tương đối quan trọng trong thi công xây dựng nhà ở. Ngày nay, đa phần các hệ thống điện nước đều được các nhà thầu điện nước thi công âm tường để đảm bảo tính thẩm mỹ cho nhà ở vì thế cách thức thi công cũng có nhiều điểm khác biệt với trước đây. Chủ nhà cần phải nghiên cứu kỹ trước, trong và sau quá trình lắp đặt để có thể phát hiện và sửa điện nước kịp thời.

Quy trình lắp đặt điện nước

Trước khi thi công lắp đặt điện nước, các nhà thầu đin nước cần tiến hành khảo sát nhà trước tiên, đo đạc một cách kỹ lưỡng, cẩn thận và tính toán chi tiết các thông số, đường dây và vật liệu sử dụng một cách phù hợp. Sau khi đã có đầy đủ số liệu, sẽ tiến hành thiết kế bản vẽ cụ thể, chi tiết nhất và đưa ra chi phí thiết bị và công lắp đặt. Cuối cùng là đi vào thi công lắp đặt một cách nhanh chóng, đảm bảo gọn nhẹ, thẩm mỹ, an toàn và tiện lợi.

Nhân công N&N Home đang thi công hệ thống điện nước

Nhân công N&N Home đang thi công hệ thống điện nước

Ngày nay, bởi nhu cầu thẩm mỹ cũng như an toàn nên các hệ thống điện nước được thi công âm tường, do đó, việc lắp đặt hệ thống này sẽ được thực hiện cùng lúc trong quá trình thi công phần thô và hoàn thành sau khi đã xây dựng hoàn thiện.

Những lưu ý khi lắp đặt điện nước

Các dây dẫn điện ở trong nhà không được sử dụng dây trần mà phải dùng dây dẫn có bọc cách điện đảm bảo an toàn. Và lựa chọn dây có kích cỡ phù hợp.

Đường dây dẫn điện được các nhà thầu điện nước đi âm tường hay qua mái nhà cần phải đặt trong ống sứ bảo vệ không được để cho nước mưa bị đọng lại hay chảy theo ống vào nhà.

Nhân công N&N Home đang thi công hệ thống điện nước

Nhân công N&N Home đang thi công hệ thống điện nước

Các cầu dao điện, công tắc điện cần phải đặt ở nơi dễ dàng thao tác, rộng rãi và đầy đủ ánh sáng.

Các đường dây điện trong nhà phải được đặt cầu chì bảo vệ có nắp che hoặc cầu dao, và dây chảy của cầu chì phải phù hợp với công suất tiêu dùng.

Tuyệt đối không được đặt các ổ cắm, công tắc điện, và không được kéo dây điện qua những nơi ẩm ướt như là phòng tắm hay nhà vệ sinh.

Nhà thầu điện nước

Khi lắp đặt điện nước cho ngôi nhà, các nhà thầu điện nước đã thực hiện các biện pháp đảm bảo an toàn cho ngôi nhà, tuy nhiên, trong quá trình sử dụng không tránh có hư hại. Khi có sự cố, chúng ta nên lưu ý,  cúp cầu dao và tìm kiếm vị trí hư hại và phải thay thế ngay khi cầu dao, công tắc hay ổ cắm điện bị hư hỏng. Không được cắt hay đóng cầu dao, công tắt  khi tay bị ướt và tuyệt đối không được dùng ngón tay để thử xem có điện hay không mà nên dùng bút thử điện để kiểm tra.

Nhân công N&N Home đang thi công hệ thống điện nước

Nhân công N&N Home đang thi công hệ thống điện nước

Nếu như điện trong nhà bị hỏng mà phần bị hỏng lại nằm phía trên điện kế thì cần phải liên hệ ngay nhà thầu điện nước có chuyên môn để sửa chữa, không được tự ý sửa chữa để đảm bảo an toàn cho bản thân cũng như các thành viên trong gia đình.

Theo dõi chúng tôi trên Facebook: https://www.facebook.com/nhathaugiare

———————————————————————————————————————

Công Ty Xây Dựng Nhanh Nhanh – N&N Home – Đồng hành xây dựng tổ ấm

Địa chỉ: 15 KDC Vườn Cau, P.Hiệp Bình Phước, Q.Thủ Đức

Mail: trongoixaynha@gmail.com

Website: trongoixaynha.com

Form lấy thông tin dưới mỗi bài viết

Tác giả

Jason Huynh

trongoixaynha@gmail.com

Kiến trúc sư Jason Huynh, CEO của công ty xây dựng N&N Home, là một chuyên gia trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc và xây nhà trọn gói. Các công trình thiết kế nhà phố của anh mang đậm dấu ấn kiến trúc đương đại, giúp định hình phong cách sống của gia chủ.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Logo

THÔNG TIN CÁ NHÂN
Họ và Tên (*)
Số điện thoại (*)
Email (*)
THÔNG TIN CƠ BẢN
Chiều rộng (m)
Chiều dài (m)
Vị trí xây dựng / chi tiết – Quận nội thành trung tâm (7 quận): gồm các quận 1, 3, 4, 5, 10, Phú Nhuận, Bình Thạnh
– Quận nội thành (9 quận): gồm các quận 2, 6, 7, 8, 10, 11, Tân Bình, Tân Phú, Gò Vấp
– Quận ngoại thành (4 quận và 4 huyện): gồm các quận 9, 12, Thủ Đức, Bình Tân và các huyện Hóc Môn, Bình Chánh, Nhà Bè, Củ Chi.
Loại công trình
Mức đầu tư
Diện tích: 0 m2 Đơn giá: 0 vnđ/m2
Diện tích xây dựng: 0 m2
Thông tin chi tiết (Nhà Phố)
Số tầng: Móng: Mái:
Tầng hầm: Hẻm:

    NHẬN DỰ TOÁN CHI TIẾT

    Họ và tên

    Số điện thoại

    Email

    DMCA.com Protection Status