DMCA.com Protection Status

Nhà Thầu Quận Thủ Đức N&N Home – Bảo Hành 5 Năm

Nhu cầu xây dựng nhà hiện nay ở Thủ Đức đang được rất nhiều người quan tâm và tìm hiểu. Bạn đang tìm nhà thầu quận Thủ Đức chất lượng, uy tín với mức giá hợp lý? Những dịch vụ xây nhà trọn gói, xây nhà cấp 4 giá rẻ quận Thủ Đức ngày nay xuất hiện rất nhiều và N&N Home, với tư cách là một nhà thầu địa phương lâu năm sẽ cũng cấp cho bạn thêm kinh nghiệm cho việc lựa chọn nhà thầu xây dựng nhé!

NHÀ THẦU QUẬN 9 THỦ ĐỨC N&N HOME BÁO GIÁ XÂY NHÀ TRỌN GÓI 2021

? Thông tin sơ lược về xây dựng nhà ở Thủ Đức 

Thủ Đức là khu vực được cho là đang rất tiềm năng trong những năng sắp tới về lĩnh vực bất động sản. Bởi lợi thế lớn từ hạ tầng giao thông, dễ dàng kết nối với các khu vực trung tâm thành phố. Nơi tụ họp các khu đô thị, công nghệ cao vì thế mà ở đây được đánh giá rất cao về sự phát triển vượt bậc.

Giao thông thuận tiện, đường và hẻm ở đây có diện tích lớn vì vậy dễ dàng cho công tác vận chuyển nguyên vật liệu cũng như tạo điều kiện thuận lợi về không gian xây dựng, Thủ Đức có lợi thế lớn về mặt bằng xây dựng. Ví dụ bạn cần xây nhà trong hẻm, diện tích hẻm sẽ quyết định đến giá thành xây dựng bởi vì hẻm đủ rộng và có điểm tập kết vật tư thì chi phí sẽ giảm đi rất nhiều

Mật độ xây dựng nhà ở Thủ Đức cũng chính từ đây mà tăng cao. Tỷ lệ người lựa chọn khu vực này để xây dựng so với các quận huyện khác được đánh giá là tăng cấp 2, cấp 3 so với năm 2019. Không chỉ thế vào ngày 01/01/2021 thì TPHCM chính thức xác lập quận 2, quận 9, Thủ Đức lại thành thành phố Thủ Đức. Đây cũng là phần thúc đẩy nền kinh tế, bất động sản của Thủ Đức phát triển mạnh trong những năm tới.

thầu sửa nhà uy tín Thủ Đức

Dịch vụ xây nhà giá rẻ quận Thủ Đức của N&N Home rất được đông đảo quần chúng nhân dân trong khu vực ủng hộ

 N&N Home nhà thầu quận Thủ Đức uy tín giá rẻ 

 Tại sao nhà thầu N&N Home lại xây được nhà giá rẻ

 • N&N Home thấu hiểu được sự mong muốn và tâm lý của khách hàng khi lựa chọn nhà thầu quận Thủ Đức uy tín, chất lượng để giao hết quá trình xây dựng nhà cho chúng tôi. Vì thế mà chúng tôi đã đưa đến cho khách một bài toán chi phí phù hợp nhất. Giúp khách hàng vừa tiết kiệm được thời gian, chi phí và công sức.
 • Công ty chúng tôi có nhiều mối quan hệ lâu năm với nhiều nhà cung cấp nguyên vật liệu xây dựng giá rẻ, chất lượng tốt nên lấy được mức giá phải chăng. N&N Home là doanh nghiệp địa phương khu vực quận 9,Thủ Đức rất am hiểu luật cũng như các điều kiện cần và đủ để công tác thi công được suôn sẻ

BÁO GIÁ XÂY NHÀ TRỌN GÓI CỦA N&N HOME

PHẦN THÔ VÀ NHÂN CÔNG HOÀN THIỆN
3,200,000 VNĐ/M2
GÓI TIẾT KIỆM GÓI CƠ BẢN GÓI TIÊU CHUẨN GÓI CAO CẤP
1,500,000 VNĐ/M2 2,000,000 VNĐ/M2 2,200,000 VNĐ/M2 2,700,000 VNĐ/M2
CHÌA KHOÁ TRAO TAY
4,700,000 VNĐ/M2 5,200,000 VNĐ/M2 5,800,000 VNĐ/M2 5,900,000 VNĐ/M2

Để biết thêm về cách tính diện tích xây dựng, mời tham khảo phương pháp sau đây. Nếu bạn có thắc mắc về hệ số xây dựng của từng khu vực.

CÁCH TÍNH DIỆN TÍCH XÂY DỰNG

N&N Home lấy ví dụ cụ thể ngôi nhà diện tích: 5m x 10m với kết cấu: 1 trệt 1 lửng 2 lầu sân thượng

xây nhà

Diện tích sàn xây dựng

 • Sân thượng trước: 5 x 3 x 50% = 7,5 m2
 • Sân thượng sau: 5 x 4 x 50% = 10 m2
 • Trùng cu: 5 x 3 x 150% = 22,5 m2
 • Lầu 2: 5 x 10 = 50 m2
 • Lầu 1: 5 x 10 = 50 m2
 • Lửng: 5 x 6 = 30 m2
 • Tầng trệt: 5 x 10 = 50 m2
 • Hệ móng cọc: 5 x 10 x 30% = 15m2

Tổng diện tích xây dựng

15 + 50 + 30 + 50 +50 + 22,5 +10 +7,5 = 235 m2 sàn xây dựng

Từ đó ta dùng diện tích này nhân với đơn giá mà mỗi đơn vị thi công áp dụng cho khách hàng

Giá phần thô và nhân công hoàn thiện tại N&N Home là 3,200,000 VNĐ/m2

235 m2 x 3,200,000 VNĐ = 752,000,000 VNĐ

Báo giá Trực tiếp

 

Xây nhà giá rẻ không khó, xây nhà giá rẻ mà chất lượng mới khó!

Xây nhà giá rẻ không khó, xây nhà giá rẻ mà chất lượng mới khó!

 • Kinh nghiệm trong nghề lâu năm chúng tôi sẽ đề xuất nhiều phương án thi công phù hợp dành cho khách hàng. Nhiều mẫu nhà thiết kế phù hợp với tính cách và sở thích của chủ nhà.
 • Công ty N&N home khi lựa chọn xây dựng nhà trọn gói bạn sẽ được giải quyết hết các vấn đề liên quan đến thủ tục pháp lý thật nhanh và mượt.

thầu sửa nhà

 Sự chuyên nghiệp và độ uy tín chất lượng

 • Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề chúng tôi luôn chiếm được cảm tình tốt của khách hàng bởi sự nhiệt tình tư vấn, hỗ trợ khách hàng 24/7, thi công đúng thời hạn, công trình luôn giữ được vẻ đẹp như bản thiết kế, an toàn lao động tốt, bảo hành sau thi công.
 • Hợp đồng xây dựng của nhà thầu quận Thủ Đức N&N Home đều được công bố chi tiết rõ ràng, giá báo chính xác, không phát sinh thêm.
 • Chính sách bảo hành 5 năm tạo niềm tin vững chắc cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ.
 • N&N Home sẽ đưa ra những đề xuất tốt nhất dành cho công trình bạn muốn thi công, tuy nhiên nếu bạn không đồng ý hoặc muốn thay đổi một vài chi tiết thì 2 bên có thể thỏa thuận.
 • N&N Home luôn đặt hết tâm tư vào trong từng công trình vì thế những ngôi nhà mà chúng tôi hoàn thành luôn tạo cảm hứng cho những người có ý định xây nhà. Hữu xạ tự nhiên hương là yếu tố giúp chúng tôi phát triển suốt 8 năm trong ngành 

nhà thầu thủ đức

 Giá cả cạnh tranh là ưu điểm nổi trội

Ngoài các yếu tố như dịch vụ, chất lượng, uy tín và nguyên vật liệu xây dựng thì giá thi công là phần không thể thiếu. Vì thế mức giá tốt sẽ thu hút được sự chú ý và quan tâm lớn từ phía khách hàng.

 N&N Home nhà thầu

Mức giá thi công phần thô và nhân công hoàn thiện của nhà thầu quận Thủ Đức N&N Home là 3.200.000 VNĐ/m2. Giá được áp dụng cho các công trình có diện tích từ 50-90m2. Vị trí thi công thuận tiện cho xe tải có trọng lượng 700kg trở lên lưu thông. Các khu vực khác sẽ được khảo sát trực tiếp và báo giá cụ thể cho khách hàng.

Trên website của chúng tôi có đầy đủ các mức giá của nguyên vật liệu xây dựng, bạn tham khảo thêm tại đây: BẢNG GIÁ.

[elfsight_pricing_table id=”1″]

Tham khảo thêm một vài công trình của N&N Home – nhà thầu quận Thủ Đức thực hiện

 Nhà anh Duy Quận 9

 • Loại nhà phố 1 trệt 2 lầu
 • Diện tích xây dựng ngang 3,7m dài 14m
 • Chi tiết: gồm 2 tầng lầu, 4 phòng ngủ, 3 toilet, 1 sân thượng, 1 bếp, 1 phòng khách.
 • Thời gian xây dựng: 3 tháng

Trước khi, đến với N&N Home nhà thầu quận Thủ Đức uy tín và chất lượng thì ngôi nhà của anh Duy được xây dựng bởi đơn vị X. Ngôi nhà cũ của chị ấy bao gồm 1 tầng, các tường sơn bị bong tróc gây mất thẩm mỹ. Và khi xây dựng lại chúng tôi đã đưa ra hướng giải quyết là trộn vữa đúng với tỉ lệ 1:4 vữa xây, vữa tô tỉ lệ 1:5. Sử dụng loại cát chất lượng, trộn đều hỗn hợp và thi công đúng quy trình. Giúp sơn của ngôi nhà được giữ bền hơn so với thời gian sử dụng.

Dự toán xây nhà 2 tầng

 Nhà anh Cường Thủ Đức

 • Diện tích xây dựng 53m2
 • Chi tiết: gồm 3 tầng lầu, 3 phòng ngủ, 3 toilet, 1 sân thượng, 1 bếp, 1 phòng khách.
 • Thời gian xây dựng: 4 tháng

Anh Cường gặp khó khăn trong việc xin giấy tờ nhà đất, phải chờ đợi lâu nhưng anh ấy muốn hoàn thiện ngôi nhà trong vòng 7 tháng để kịp thời gian tổ chức đám cưới. N&N Home đã hỗ trợ trường hợp này tuyệt đối, nhanh gọn đúng như mong muốn của khách hàng.

sửa nhà trọn gói thành phố Hồ Chí Minh

Hy vọng thông qua bài viết giới thiệu về nhà thầu quận Thủ Đức và các điều cần biết trên thì bạn đã có nhiều kinh nghiệm để lựa chọn đơn vị tốt nhất xây dựng hay sửa chữa ngôi nhà của mình rồi. Hãy liên hệ với N&N Home qua hotline và địa chỉ bên dưới để được hỗ trợ nhanh chóng và chi tiết nhất nhé!

N&N Home Design & Construction – Đồng hành xây dựng tổ ấm

Form lấy thông tin dưới mỗi bài viết

Tác giả

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Logo

THÔNG TIN CÁ NHÂN
Họ và Tên (*)
Số điện thoại (*)
Email (*)
THÔNG TIN CƠ BẢN
Chiều rộng (m)
Chiều dài (m)
Vị trí xây dựng / chi tiết – Quận nội thành trung tâm (7 quận): gồm các quận 1, 3, 4, 5, 10, Phú Nhuận, Bình Thạnh
– Quận nội thành (9 quận): gồm các quận 2, 6, 7, 8, 10, 11, Tân Bình, Tân Phú, Gò Vấp
– Quận ngoại thành (4 quận và 4 huyện): gồm các quận 9, 12, Thủ Đức, Bình Tân và các huyện Hóc Môn, Bình Chánh, Nhà Bè, Củ Chi.
Loại công trình
Mức đầu tư
Diện tích: 0 m2 Đơn giá: 0 vnđ/m2
Diện tích xây dựng: 0 m2
Thông tin chi tiết (Nhà Phố)
Số tầng: Móng: Mái:
Tầng hầm: Hẻm:

  NHẬN DỰ TOÁN CHI TIẾT

  Họ và tên

  Số điện thoại

  Email

  DMCA.com Protection Status