DMCA.com Protection Status

NGÔI NHÀ CẤP 4 DIỆN TÍCH 27M2, QUẬN 11 ĐƯỢC N&N HOME TÂN TRANG

Bên cạnh nhu cầu xây mới, thay đổi diện mạo cho ngôi nhà bạn bằng cách tân trang nhà, sửa chữa nhà với chi phí tiết kiệm hơn cũng sự lựa chọn của nhiều gia đình hiện nay. Nếu bạn muốn biết nhà sau khi tân trang có thể thay đổi “chóng mặt” đến thế nào, cùng xem “Ngôi nhà cấp 4 diện tích 27m2, Quận 11 được N&N Home tân trang” nào☺☺

TÂN TRANG NHÀ LÀ GÌ?

Tân trang nhà là sữa chữa, có thể thay đổi màu sơn, nội thất, kết cấu đơn giản của ngôi nhà để “biến” ngôi nhà cũ của bạn thành một ngôi nhà mới khang trang, hiện đại như vừa xây mới với chi phí thấp hơn.

Tuy nhiên, để tân trang nhà sao cho vừa hợp lí, thẩm mĩ và thực sự hiệu quả không phải là điều dễ dàng. Nếu bạn không có kinh nghiệm sữa chữa hoặc thuê thợ bên ngoài thiếu chuyên nghiệp có thể vừa tốn kém lại không đạt được hiệu quả mong muốn. Vì vậy, dịch vụ sửa nhà trọn gói trở thành sự lựa chọn của nhiều khách hàng, đặc biệt là tân trang nhà nhỏ. Ngôi nhà cấp 4 diện tích 27m2, Quận 11 là một ví dụ tiêu biểu cho dịch vụ này của N&N Home.

Dịch vụ tân trang nhà nhỏ của N&N Home

Dịch vụ tân trang nhà nhỏ của N&N Home

VỊ TRÍ NGÔI NHÀ CẤP 4 DIỆN TÍCH 27M2

Bản vẽ vị trí ngôi nhà cấp 4 diện tích 27m2 ở Quận 11

Bản vẽ vị trí ngôi nhà cấp 4 diện tích 27m2 ở Quận 11

Nhìn vào bản vẽ vị trí ngôi nhà, bạn có thể thấy vị trí ngôi nhà khá đặc biệt khi nằm trong hẻm cụt, hình dạng mảnh đất giống lưỡi búa với 4 mặt tiền hẻm bao quanh. Với những đặc điểm như vậy, khi được khách hàng ủy thác tân trang lại ngôi nhà, đội ngũ kiến trúc sư N&N Home đã phải thảo luận, tìm hiểu, nắm chắc địa thế để đưa ra các quyết định bố trí nội thất phù hợp. Bên cạnh đó còn tận dụng lợi thế sẵn có để chọn các góc phù hợp bố trí cửa sao cho hợp lí lấy sáng và gió cho ngôi nhà.

Để có hình dung cụ thể hơn, cùng kéo xuống để xem những hình ảnh thật về sự biến đổi bất ngờ của ngôi nhà nhé. ??

N&N HOME – “ẢO THUẬT” HÔ BIẾN TÂN TRANG NHÀ CŨ THÀNH NHÀ MỚI

Ngôi nhà cấp 4 diện tích 27m2 Quận 11 ban đầu là của một gia đình người Hoa với 3 – 4 hộ gia đình nhỏ cùng sống dưới một mái nhà. Vì diện tích nhà nhỏ nên các gia đình nhỏ phải dùng các tấm ván gỗ để ngăn cách riêng tư từng phòng. Khiến ngôi nhà vừa chật chội, vừa ngột ngạt lại bề bộn.

 • NGÔI NHÀ 27M2 TRƯỚC KHI ĐƯỢC N&N HOME TÂN TRANG

Phòng khách ngôi nhà cũ cấp 4  27m2, quận 11 - 1

Phòng khách ngôi nhà cũ cấp 4  27m2, quận 11 – 1

Phòng khách ngôi nhà cũ cấp 4  27m2, quận 11 - 2

Phòng khách ngôi nhà cũ cấp 4  27m2, quận 11 – 2

Vì nhà đã xuống cấp và có nhiều thành viên cùng sinh sống (nhiều vật dụng) nên nhà rất cũ kĩ và bề bộn. Phòng khách chật chội nên cũng không có không gian để tiếp đãi khách. Dây diện chạy dài trên tường và kéo khắp nhà gây mất thẩm mĩ và khá là nguy hiểm.

Phòng bếp ngôi nhà cũ cấp 4  27m2, quận 11

Phòng bếp ngôi nhà cũ cấp 4  27m2, quận 11

Phòng bếp của ngôi nhà chật chội và không thoáng khí khi nấu ăn. Ngoài ra cũng không có không gian để cả gia đình cùng quây quần ăn cơm cùng nhau.

WC ngôi nhà cũ cấp 4  27m2, quận 11

WC ngôi nhà cũ cấp 4  27m2, quận 11

Tường phòng bếp và nhà vệ sinh bị ám khói nấu ăn và bong tróc. Nhà vệ sinh lại nằm ở góc đối diện bếp nên không đảm bảo vệ sinh và khó thông thoáng mùi.

Tân trang Phòng ngủ ngôi nhà cũ cấp 4 27m2, quận 11

Phòng ngủ ngôi nhà cũ cấp 4 27m2, quận 11

Phòng ngủ của các gia đình nhỏ được ngăn lại bằng các tấm ván gỗ rất tù túng và gò bó. Cũng vì vậy, các phòng không có cửa sổ nên tối và không thoáng gió. Thêm vào đó, vì là vật liệu gỗ nên dễ gây mối mọt, dễ gãy đổ và không an toàn.

 • NGÔI NHÀ CẤP 4 DIỆN TÍCH 27M2, QUẬN 11 SAU KHI N&N HOME TÂN TRANG

Sau này, gia đình mua lại ngôi nhà ủy thác N&N Home tân trang chỉ có 4 thành viên nên kết cấu ngôi nhà cũng được N&N Home sửa lại cơ bản cho phù hợp, khiến không gian nhà rộng rãi và thoải mái hơn.

Phòng khách ngôi nhà cấp 4 diện tích 27m2, quận 11 được N&N Home tân trang

Phòng khách ngôi nhà cấp 4 diện tích 27m2, quận 11 được N&N Home tân trang

Ngôi nhà “mới” được các kiến trúc sư N&N Home chọn 2 màu chủ đạo là trắng của tường và nâu của sàn gỗ. Mục đích khi chọn 2 màu sắc này là có thể giúp tạo không gian rộng rãi và khiến ngôi nhà trở nên sang trọng hơn.

Phòng khách của ngôi nhà sau khi được tân trang trở nên rộng rãi hẳn lên. Có ghế sofa tiếp khách, thảm và cây xanh phong thủy trang trí nên không gian rất tươi mát, khoáng đạt. Ngoài ra, còn có tủ để TV để cả gia đình cùng sinh hoạt sau những giờ học tập và lao động mệt mỏi.

Ở cửa phòng khách được bố trí một bậc dốc nối đường bên ngoài với sàn nhà giúp chủ nhà có thể đẩy xe ra vào nhà dễ dàng hơn.

Dây điện được giăng khắp nơi ở ngôi nhà cũ cũng được nhân viên N&N Home ốp lên tường vừa thẩm mĩ lại an toàn hơn.

Phòng bếp ngôi nhà cấp 4 diện tích 27m2, quận 11 được N&N Home tân trang

Phòng bếp ngôi nhà cấp 4 diện tích 27m2, quận 11 được N&N Home tân trang

Một ý tưởng khác từ các kiến trúc sư N&N Home là để phòng bếp và phòng khách liên thông với nhau. Đây là xu hướng thiết kế thông minh dành cho các bạn có nhu cầu xây nhà nhỏ hiện nay. Điều này giúp đánh lừa thị giác tạo cảm giác ngôi nhà rộng rãi hơn. Ngoài ra, nhà bếp còn được bố trí bộ tủ bếp màu trắng sang trọng đồng điệu với ngôi nhà.

Nhà vệ sinh cũng được bố trí cách xa nhà bếp qua tường ngăn cách và cầu thang. Giúp thông thoáng mùi và phù hợp vệ sinh.

WC ngôi nhà cấp 4 diện tích 27m2, quận 11 được N&N Home tân trang

WC ngôi nhà cấp 4 diện tích 27m2, quận 11 được N&N Home tân trang

WC được bố trí đầy đủ nội thất cần thiết, có gạch ốp tường tiện nghi, sang trọng.

Phòng ngủ ngôi nhà cấp 4 diện tích 27m2, quận 11 được N&N Home tân trang

Phòng ngủ ngôi nhà cấp 4 diện tích 27m2, quận 11 được N&N Home tân trang

Trước đây, vì gia đình cũ có quá nhiều thành viên nên phòng ngủ rất tối tăm, chật hẹp và gò bó. Còn gia đình hiện tại chỉ có 4 thành viên nên nên chỉ cần 2 phòng ngủ. Gồm một phòng ngủ lớn của ba mẹ và một phòng nhỏ được ngăn lại thành phòng cho 2 bé. Vì vậy, không gian phòng ngủ rộng rãi và thông thoáng hơn, có cửa sổ để lấy nắng và gió.

CHI PHÍ TÂN TRANG NHÀ NHỎ BAO NHIÊU?

Hiển nhiên chi phí phải trả cho tân trang nhà sẽ rẻ hơn so với việc xây mới hoàn toàn. Nhưng như nãy giờ các bạn đã thấy, dù không xây mới, một ngôi nhà cũ xuống cấp cũng được chúng tôi “hô biến” để có diện mạo hoàn toàn khác biệt. Vậy nên nếu bạn đang lo lắng, đắn đo về chi phí, hãy hoàn toàn yên tâm. ??

Ngôi nhà trong bài viết có giá sau khi hoàn thành khoảng 110 triệu VNĐ. Rẻ hơn rất nhiều so với xây một ngôi nhà mới. N&N Home chúng tôi rất thấu hiểu tâm lí khách hàng nên vật dụng hoàn thiện rất tiết kiệm. Chúng tôi tận dụng cả sàn nhà cũ để cán nền mới, vừa giảm bớt chi phí vật liệu xây dựng, vừa giảm chi phí nhân công cho khách hàng. Tường nhà cũ được trét bột và quét lại sơn nước mới để giảm chi phí nhất có thể. Chỉ mua mới ốp sàn gỗ, gạch ốp lát, hệ thống cửa cùng một số nội thất cần thiết và nội thất trang trí khác theo nhu cầu khách hàng.

Còn nếu bạn cảm thấy “lần làm lần khó, có làm lần luôn”, muốn xây một ngôi nhà nhỏ mới, hãy tham khảo bài viết Ngôi nhà nhỏ 4m x 5m, 1 trệt 2 lầu sân thượng ở Tân Phú hoặc muốn tìm hiểu các thông tin về các qui định và cấp phép xây nhà phố nhỏ, thì bài viết Xây Nhà Dưới 30m2, 40m2,… Khi Nào Nhà Diện Tích Nhỏ Được Phép Xây Dựng? rất hữu ích đấy!! ??

Nếu bạn thích Ngôi nhà cấp 4 27m2, Quận 11 được N&N Home tân trang và có nhu cầu tân trang ngôi nhà của mình, hãy liên hệ với N&N Home để được tư vấn cụ thể nhé ??

Theo dõi chúng tôi trên Facebook: https://www.facebook.com/nhathaugiare

N&N Home Design & Construction – Đồng hành xây dựng tổ ấm

Địa chỉ: 15 KDC Vườn Cau, P.Hiệp Bình Phước, Q.Thủ Đức

Mail: trongoixaynha@gmail.com

Website: trongoixaynha.com

 

 

 

 

Form lấy thông tin dưới mỗi bài viết

Tác giả

Jason Huynh

trongoixaynha@gmail.com

Kiến trúc sư Jason Huynh, CEO của công ty xây dựng N&N Home, là một chuyên gia trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc và xây nhà trọn gói. Các công trình thiết kế nhà phố của anh mang đậm dấu ấn kiến trúc đương đại, giúp định hình phong cách sống của gia chủ.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
guest

9 Góp ý
Cũ nhất
Mới nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Andy Trí

OMG! This is unbelievable! Proud of my country ??????

Jason Huynh

Shout out for Viet Nam bro !!!

Thái Huy

Sorry trước nhưng nhà trước khi sửa chữa tàn quá 🙁

Jason Huynh

Đó là lý do N&N Home xuất hiện ạ

Hà Tiểu Hải

Tôi muốn xây nhà phố diện tích cỡ 100m2, xin báo giá qua sđt 0982202676

Jason Huynh

Sẽ có nhân viên tư vấn gọi đến cho anh Hải ngay ạ, N&N Home xin cảm ơn

Vũ Sơn

Wow! Xây dựng như chổi thần, biến mọi thứ thành phép màu!

Jason Huynh

Cám ơn anh Sơn ạ

Jason Huynh

Cám ơn đơn vị

Logo

THÔNG TIN CÁ NHÂN
Họ và Tên (*)
Số điện thoại (*)
Email (*)
THÔNG TIN CƠ BẢN
Chiều rộng (m)
Chiều dài (m)
Vị trí xây dựng / chi tiết – Quận nội thành trung tâm (7 quận): gồm các quận 1, 3, 4, 5, 10, Phú Nhuận, Bình Thạnh
– Quận nội thành (9 quận): gồm các quận 2, 6, 7, 8, 10, 11, Tân Bình, Tân Phú, Gò Vấp
– Quận ngoại thành (4 quận và 4 huyện): gồm các quận 9, 12, Thủ Đức, Bình Tân và các huyện Hóc Môn, Bình Chánh, Nhà Bè, Củ Chi.
Loại công trình
Mức đầu tư
Diện tích: 0 m2 Đơn giá: 0 vnđ/m2
Diện tích xây dựng: 0 m2
Thông tin chi tiết (Nhà Phố)
Số tầng: Móng: Mái:
Tầng hầm: Hẻm:

  NHẬN DỰ TOÁN CHI TIẾT

  Họ và tên

  Số điện thoại

  Email

  DMCA.com Protection Status