SỬA CHỮA NHÀ GIÁ RẺ – GIÁ RẺ LIỆU CÓ LÀ YẾU TỐ QUYẾT ĐỊNH

Trải qua thời gian dài sử dụng, ngôi nhà của bạn dần xuống cấp bởi những tác động thay đổi của thời tiết, môi trường hoặc không còn phù hợp sau tiến trình đô thị hoá của thành phố. Việc sửa chữa nhà là cần thiết, “khoác lên mình một tấm áo mới” giúp ngôi nhà của bạn đầy sinh khí, tươi mới trở lại và cải thiện công năng, hữu dụngVì thế dịch vụ sửa chữa nhà giá rẻ mà mục tiêu mà nhiều gia chủ hướng đến

Sửa chữa, cải tạo ngôi nhà là sự lựa chọn tốt và phù hợp với những ngôi nhà có tuổi đời không quá cao, chưa xuống cấp trầm trọng, trên hết phù hợp với gia chủ có nguồn ngân sách vừa phải. Song, làm thế nào để tối ưu chi phí sửa chữa? Giá rẻ liệu có phải yếu tố quyết định hay còn những lưu ý nào bạn cần quan tâm để lựa chọn dịch vụ sửa chữa nhà giá rẻ phù hợp “túi tiền” mà vẫn đảm bảo chất lượng? Hãy cùng trả lời câu hỏi và “bỏ túi” một số bí kíp qua bài viết sau nhé♥️

Sửa chữa nhà giá rẻ với một kế hoạch rõ ràng

Lên kế hoạch rõ ràng, xác định loại hình cải tạo nhà phù hợp, hạng mục sửa chữa cần thiết là rất quan trọng. Điều này vừa giúp kiểm soát ngân sách vừa giúp bạn có mục tiêu rõ ràng trong việc sửa chữa. Hơn hết, đơn vị thi công sẽ bám sát nhu cầu, kế hoạch mục tiêu của gia chủ để tiến hành sửa chữa, cải tạo phù hợp:

  • Số lượng, vị trí và khu vực cần sửa chữa: xác định rõ các yếu tố này, sẽ giúp bạn theo sát mục tiêu sửa chữa nhà giá rẻ, kịp thời phát hiện những chi phí hay hạng mục bất thường trong bảng dự toán và bảng báo giá sửa chữa nhà và trên hết kiểm soát được những “thủ thuật” trục lợi của một số nhà thầu kém uy tín thông qua bảng dự toán, bằng việc tăng khối lượng hạng mục sửa chữa, vật liệu xây dựng  cao hơn so với thực tế.

Ví dụ: chủ nhà chỉ có nhu cầu nâng tầng và tăng thêm 01 toilet tích hợp trong phòng ngủ nhưng nhà thầu “lén” kê khai khối lượng vật liệu tương đương 02 toilet.

Sửa chữa nhà giá rẻ với một kế hoạch rõ ràngSửa chữa nhà giá rẻ với một kế hoạch rõ ràng

  • Mục đích sử dụng nhà sau khi cải tạo: xác định rõ mục đích và nhu cầu sử dụng để xác lập ngân sách phù hợp.

Ví dụ: mục đích sửa chữa nhà để bán hoặc cho thuê, nên lựa chọn những hạng mục sửa chữa cơ bản, tiết kiệm, đảm bảo chất lượng sử dụng mà vẫn mang lợi nhuận phù hợp: sơn, dặm, vá lại tường cũ, chống thấm, chống dột hay đi lại hệ thống điện nước…; mục đích cải tạo không gian sống, mở rộng phòng khách và nhà bếp thì lựa chọn hạng mục thiết kế lại kết cấu, kiến trúc nội thất, thu hẹp một số phòng khác.

Kiểm tra lại kết cấu nhà

Hạng mục thêm tầng, nâng trần, mở rộng diện tích là lựa chọn phổ biến và thường nhận sự quan tâm của nhiều gia chủ. Song, những hạn mục này thường liên quan trực tiếp đến kết cấu và nền móng của ngôi nhà. Bởi nền móng là yếu tố nền tảng, nâng đỡ cho toàn bộ cấu trúc nhà, nếu nền móng yếu mà bạn đã vội nâng thêm nhiều tầng, có thể sẽ dẫn đến tình trạng nghiêng, lệch, nứt…

Kết cấu và nền móng vững chắc giúp việc mở rộng diện tích và thêm phòng được dễ dàng hơn

Kết cấu và nền móng vững chắc giúp việc mở rộng diện tích và thêm phòng được dễ dàng hơn

Vì vậy, nếu bạn chưa có nhiều kinh nghiệm trong việc xây dựng và sửa chữa, hãy nhờ đến kiến trúc sư chuyên môn tư vấn và tính toán, gia cố cho nền móng thật vững chắc trước khi bắt đầu những bước cải tạo mới.

Sửa chữa nhà giá rẻ với thiết kế và hiện trạng kết cấu nhà thống nhất

Điều quan trọng khi bắt tay vào việc sửa chữa chính là đảm bảo kết cấu và kiến trúc ngôi nhà không bị khập khiễng giữa phần cải tạo và không cải tạo, thống nhất trong thiết kế nội thất và ngoại thất.

"Thổi hồn" diện mạo mới mà vẫn thống nhất với hiện trạng kết cấu của ngôi nhà

“Thổi hồn” diện mạo mới mà vẫn thống nhất với hiện trạng kết cấu của ngôi nhà

Bạn có thể tiết kiệm kinh phí bằng cách tự lên ý tưởng thiết kế, nhưng trong rất nhiều bài viết N&N Home – Sửa Nhà Nhanh Nhanh đã chia sẻ, việc tự lên ý tưởng thiết kế khi bạn không phải chuyên gia trong lĩnh vực sẽ dẫn đến khá nhiều rủi ro, như bố trí phòng ốc không hợp lý, phần cũ và phần mới không hoà hợp. Vì vậy, thay vì tự lên ý tưởng và sửa chữa nhiều lần không như ý, lại tốn thêm những chi phí không đáng có, hãy lập hẳn 1 hạng mục ngân sách dành riêng cho đơn vị thiết kế chuyên nghiệp đảm bảo ngôi nhà mới được tối đa công năng và vẫn đậm nét thẩm mỹ.

Sửa chữa nhà giá rẻ thông qua nhà thầu uy tín và chuyên nghiệp

Có khá nhiều gia chủ chưa có kinh nghiệm, thường lúng túng không biết bắt đầu từ đâu. Vì vậy, để quá trình thi công, cải tạo đảm bảo đúng yêu cầu kĩ thuật, hữu dụng nhưng vẫn mang đậm nét thẩm mỹ, bạn cần đến sự hỗ trợ của những đơn vị thi công uy tín và chất lượng.

Đội ngũ thi công nhiều năm kinh nghiệm tại N&N Home

Đội ngũ thi công nhiều năm kinh nghiệm tại N&N Home

Có rất nhiều phương tiện tiếp cận và tìm kiếm, cũng như lựa chọn cho mình một nhà thầu chuyên nghiệp. Bên cạnh việc tham khảo từ bạn bè, người thân và các trang mạng xã hội, bạn có thể trực tiếp đến văn phòng làm việc để trao đổi và xem xét những dịch vụ đơn vị đang cung cấp, phù hợp nhu cầu bản thân, song song với đó là yêu cầu họ cung cấp hình ảnh, thông tin về những ngôi nhà họ đã tiến hành cải tạo, để có sự đánh giá và lựa chọn tốt nhất.

Bạn đang băn khoăn trong việc lựa chọn nhà thầu uy tín, chuyên nghiệp với mức giá rẻ phù hợp, hãy tham khảo dịch vụ trọng gói tại N&N HOME – Sửa Nhà Nhanh Nhanh – Nhà Thầu Sửa Chữa Nhà Trọn Gói Giá Rẻ Uy Tín Tại TP.HCM

Sửa chữa nhà giá rẻ khi lựa chọn vật liệu thi công

Sử dụng vật liệu thi công như thế nào để đảm bảo chất lượng và tối ưu chi phí rất cần được quan tâm. Bởi lẽ, vật liệu xây dựng có ảnh hưởng trực tiếp đến đơn giá sửa chữa. Lựa chọn vật liệu quá rẻ có thể ảnh hưởng đến chất lượng, nhưng mức giá quá cao đôi khi không cần thiết, việc tái sử dụng những vật liệu cũ có sẵn có thể được tính toán và lựa chọn. Bên cạnh đó, hãy thường xuyên theo dõi và cập nhật giá trên thị trường, vì tùy thuộc mỗi thời điểm giá cả sẽ có sự biến động khác nhau và việc nắm được mức giá thực tế sẽ giúp bạn “tỉnh táo” và nhận biết những chênh lệch vô lý trong bảng dự toán và báo giá từ những nhà thầu kém chất lượng.

“Sửa chữa nhà giá rẻ” luôn là mục tiêu mà các gia chủ thường hướng đến. Mặc dù, việc điều chỉnh, cải tạo trên nền kiến trúc cũ sẽ ít tốn kém ngân sách hơn so với việc xây mới. Thế nhưng lại đòi hỏi cao về kỹ thuật, khó khăn và phức tạp hơn khi phải xem xét nền móng, cấu trúc, đảm bảo phần mới sửa chữa và phần cũ giữ lại không bị “xung đột”. Bên cạnh,”giá rẻ” thì “chất lượng” là yếu tố tiên quyết cần được đảm bảo. Khi bắt đầu công cuộc “thay áo mới” cho ngôi nhà của mình, ngoài yếu tố giá, bạn hãy xem xét, tham khảo và đưa ra quyết định dựa trên một số lưu ýSửa Nhà Nhanh Nhanh chia sẻ nhé.

Bảng giá sửa chữa nhà 2021 của N&N Home - Sửa Nhà Nhanh Nhanh

Bảng giá sửa chữa nhà 2021 của N&N Home – Sửa Nhà Nhanh Nhanh

Nếu bạn quan tâm đến dịch vụ sửa chữa nhà, đừng ngần ngại hãy để lại số điện thoại hoặc gọi ngay vào Hotline 0945 17 09 09, Sửa Nhà Nhanh Nhanh với đội ngũ kiến trúc sư và tổ đội xây dựng chuyên nghiệp, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho ngôi nhà bạn sự “cách tân” độc đáo và đầy chất lượng.

Theo dõi chúng tôi trên Facebook: https://www.facebook.com/nhathaugiare

——————————————————————————-

Công Ty Xây Dựng Nhanh Nhanh – N&N Home – Đồng hành xây dựng tổ ấm

Địa chỉ: 15 KDC Vườn Cau, P.Hiệp Bình Phước, Q.Thủ Đức

Mailtrongoixaynha@gmail.com

Websitetrongoixaynha.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Logo

THÔNG TIN CƠ BẢN
Chiều dài (m)
Chiều rộng (m)
Vị trí xây dựng / chi tiết – Quận nội thành trung tâm (7 quận): gồm các quận 1, 3, 4, 5, 10, Phú Nhuận, Bình Thạnh
– Quận nội thành (9 quận): gồm các quận 2, 6, 7, 8, 10, 11, Tân Bình, Tân Phú, Gò Vấp
– Quận ngoại thành (4 quận và 4 huyện): gồm các quận 9, 12, Thủ Đức, Bình Tân và các huyện Hóc Môn, Bình Chánh, Nhà Bè, Củ Chi.
Loại công trình
Mức đầu tư
Diện tích: 0 m2Đơn giá: 0 vnđ/m2
Diện tích xây dựng: 0 m2
Thông tin chi tiết (Nhà Phố)
Số tầng: Móng: Mái:
Tầng hầm: Hẻm:

    NHẬN DỰ TOÁN CHI TIẾT
    Họ và tên

    Số điện thoại

    Email