😍TÂN TRANG CĂN HỘ VỚI NHỮNG ĐIỂM NHẤN THIẾT KẾ THẬT LẠ MẮT

Sau nhiều năm sử dụng, chắc hẳn các căn hộ nhỏ sẽ bắt đầu xuất hiện dấu hiệu xuống cấp với màu sơn xỉn, những vết dầu mỡ bám trên gạch lát hay hệ thống thông gió không còn ổn định. Vì vậy, việc tân trang căn hộ có vẻ luôn là vấn đề mà nhiều gia chủ trẻ quan tâm cũng như đắn đo không biết làm thế nào cho thật “tuyệt vời ông mặt trời”? Hãy xem qua bài viết tân trang dưới đây cùng N&N Home trong bài viết bên dưới nhé!

💖 CHIA SẺ TỪ ĐỘI NGŨ TÂN TRANG CĂN HỘ ESTÚDIO LAVA CHUYÊN NGHIỆP

Khi đội ngũ kiến trúc sư đối mặt với thách thức tân trang lại hai căn hộ song lập (gần như hoàn toàn giống nhau như phản chiếu ra từ gương) để cho thuê trong một tòa nhà dân cư vẫn đang được xây dựng, họ đã đưa ra 2 quyết định:

  1. Tìm cách chuẩn hóa một số điểm của dự án để tạo điều kiện thuận lợi cho giai đoạn tân trang sẽ diễn ra.
  2. Đồng thời, nghiên cứu thiết kế để tạo nên vẻ đẹp đặc trưng không ở đâu có được cho mỗi đơn vị nhà ở trong căn hộ đôi.

Tham khảo thêm tại: 6 NGUYÊN TẮC SỬA CHỮA NHÀ GIÁ RẺ TIẾT KIỆM NGÂN SÁCH

tân trang căn hộ

🏠Tổng quan các điểm nhấn cho không gian khi tân trang căn hộ

Đội ngũ đã tự tin đề xuất, phát triển một dự án độc đáo duy nhất chung cho cả hai căn hộ.

Song, các kiến trúc sư còn sử dụng các tông màu chủ đạo (được xác định cho dự án từ trước) theo trình tự đảo ngược sáng tạo cho mặt sàn và các thiết kế mộc; xen kẽ vào đó là màu xanh từ lá cây và san hô.

Tân trang căn hộ

Xen kẽ vào không gian là màu xanh từ lá cây và san hô

Tân trang căn hộ

Các kiến trúc sư còn sử dụng các tông màu chủ đạo (được xác định cho dự án từ trước) theo trình tự đảo ngược sáng tạo

Đối với nhà bếp cùng phòng tắm, đội ngũ Estúdio Lava đã sử dụng mặt bàn màu trắng trung tính, giống như màu của sắt hay màu từ đá granit trắng – tạo ra một cuộc đối thoại giữa một số vật liệu hiện có và toàn căn hộ.

tham khảo thêm tại: GỢI Ý CÁC PHONG CÁCH THIẾT KẾ NHÀ PHỐ 5X20

tân trang căn hộ

🔎Tân trang căn hộ hài hòa với điều kiện môi trường xung quanh

Nằm trên tầng 8 và bao quanh công trình Twin Apartments là một tầm nhìn tuyệt đẹp ra các khu vực Sumaré và Perdizes lân cận.

Tân trang căn hộ

Nằm trên tầng 8 và bao quanh công trình Twin Apartments là một tầm nhìn tuyệt đẹp ra các khu vực Sumaré và Perdizes lân cận.

Dự án được xây dựng dựa trên việc xem xét các góc nhìn từ bên trong môi trường lân cận ra đến biển và mảng xanh của các tòa nhà thành phố ở phía xa.

Tìm cách tích hợp nội thất và ngoại thất, màu sắc được chọn cho dự án tăng cường kết nối thị giác của toàn không gian này, đồng thời tạo điểm nhấn, phân biệt giữa căn hộ này với căn hộ khác.

Tân trang căn hộ

Tìm cách tích hợp nội thất và ngoại thất, màu sắc được chọn cho dự án tăng cường kết nối thị giác của toàn không gian

Tất cả đem đến cho khách ghé thăm những cảm giác chân thực khác nhau tùy thuộc vào góc nhìn và sự kết hợp thay đổi theo thời gian (của các chi tiết trang trí ngoại nội thất).

Tân trang căn hộ

Tân trang căn hộ

Tất cả đem đến cho khách ghé thăm những cảm giác chân thực khác nhau

📝Phân chia không gian hợp lý sau khi sửa sang căn hộ

Với hai phòng ngủ, một phòng tắm, một phòng khách rất nhỏ và một nhà bếp thậm chí còn nhỏ hơn, đội ngũ cho thấy cần phải mở rộng căn hộ ở một số không gian cũng như loại bỏ một số khối xây.

Tân trang căn hộ

Đội ngũ cho thấy cần phải mở rộng căn hộ ở một số không gian cũng như loại bỏ một số khối xây

+ Vật dụng có thể xếp gọn tinh tế

Trong phòng khách, như một cách để tận dụng tốt hơn không gian đã qua cắt giảm, các kiến trúc sư đã tạo ra một chiếc bàn gấp có khớp nối để có thể thu lại khi không sử dụng, giải phóng thêm không gian cho môi trường sống. Tuy nhiên, căn hộ vẫn có trang bị cầu thang bê tông xoắn ốc hướng lên gác lửng.

Tân trang căn hộ

Các kiến trúc sư đã tạo ra một chiếc bàn gấp có khớp nối để có thể thu lại khi không sử dụng, giải phóng thêm không gian

+ Tạo không gian 2-trong-1 độc đáo

Các bức tường ban đầu của căn phòng đã được loại bỏ và đội ngũ xây dựng đã tích hợp căn phòng thứ hai khác với nó; thông qua các tấm trượt, kiểu thiết kế này cũng cho phép ngăn cách hai không gian khi cần một cách linh hoạt.

Tân trang căn hộ

Các bức tường ban đầu của căn phòng đã được loại bỏ và đội ngũ xây dựng đã tích hợp căn phòng thứ hai khác với nó

+ “Xả stress” cho nhà cửa: loại bỏ những gì không cần thiết

Các khối xây khác cũng đã được loại bỏ, tạo ra một mối quan hệ trực quan hơn giữa nhà bếp và phòng khách. Thông qua một khối tủ ngăn cách duy nhất có thể bắt gặp cả từ phòng ngủ và từ hành lang, đóng vai trò như một tủ quần áo: một sự liên kết tốt giữa phòng khách, phòng ngủ và hành lang đã được tạo ra.

🛠Tân trang căn hộ có tầng lửng

Từ cầu thang xoắn ốc, ta có thể lên tầng lửng ở tầng trên.

Tân trang căn hộ

Từ cầu thang xoắn ốc, ta có thể lên tầng lửng ở tầng trên.

Phòng khách với phòng vệ sinh được sử dụng linh hoạt và hoàn toàn tách biệt với phần còn lại của căn hộ – từ đây mở ra một ban công lớn nhìn về phía nhà thờ Nossa Senhora do Rosário de Fátima cùng Tháp Truyền hình.

Tân trang căn hộ

Phòng khách với phòng vệ sinh được sử dụng linh hoạt và hoàn toàn tách biệt với phần còn lại của căn hộ

Với việc lắp đặt sàn bằng bê tông, một số ghế dài bằng bê tông cốt thép và vòi hoa sen để tắm vào những ngày nắng nóng, không gian trở nên thật hữu dụng và rất hài hòa với cảnh quan bên ngoài căn hộ song sinh này.

💖 LỜI KẾT

Các thông tin chính của dự án sẽ được liệt kê ở đây để bạn tìm hiểu thêm về căn hộ tân trang Twin Apartments độc đáo này nhé!

  • Đơn vị: Twin Apartments / Estúdio Lava
  • Năm hoàn thành: 2020
  • Địa điểm: Brazil
  • Tổng diện tích: 120m2
  • Nguồn tham khảo: ArchDaily

👏 Đừng quên để lại số điện thoại, gọi vào Hotline 0945 170 909 hoặc xem qua Báo Giá Xây Nhà Trọn Gói để được đội ngũ N&N Home tư vấn kĩ hơn về dịch vụ tân trang căn hộ, nhà phố nhỏ theo yêu cầu với cam kết bảo hành 5 năm bạn nhé!

Theo dõi chúng tôi trên Facebook: https://www.facebook.com/nhathaugiare

—————————————————————

N&N Home Design & Construction – Đồng hành xây dựng tổ ấm

Địa chỉ: 15 KDC Vườn Cau, P.Hiệp Bình Phước, Q.Thủ Đức

Mail: trongoixaynha@gmail.com

Website: trongoixaynha.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *