Thầu Xây Dựng Kinh Nghiệm Trên 10 Năm Chuyên Gia Xây Nhà Giá Rẻ

Sự uy tín, chất lượng, kỹ năng và sự chuyên nghiệp là những yếu tố tạo nên một nhà thầu tốt. Trải qua hơn 10 năm hoạt động từ những bước đi đầu tiên trong ngành, N&N Home đã tạo cho mình hình ảnh của một nhà thầu xây dựng kinh nghiệm với uy tín và chất lượng.

Điều gì tạo nên một nhà thầu xây dựng kinh nghiệm.

Kinh nghiệm của một nhà thầu không phải chỉ là một lời quảng cáo suông mà nó phải được thể hiện trong thái độ, kỹ năng, uy tín và sự chuyên nghiệp khi làm việc với khách hàng.

Thầu xây dựng kinh nghiệm

Nhà kiểu Hàn Quốc kiến trúc độc đáo

     Trải qua hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực xây dựng, chúng tôi hiểu được một nhà thầu xây dựng chuyên nghiệp ngoài kiến thức, chuyên môn lành nghề ra còn cần phải thấu hiểu tâm lý khách hàng, tư vấn tận tâm những điều mà họ cần và giải quyết những vấn đề phát sinh một cách chuyên nghiệp nhất. Những điều đó phải qua thời gian trải nghiệm, tiếp xúc nhiều với khách hàng và công việc thì mới có thể có được những kinh nghiệm quý báu như vậy.

Lĩnh vực và phương châm hoạt động

Suốt thời gian qua, chúng tôi đã xây hơn hàng trăm ngôi nhà cho hàng trăm gia đình ở trong và ngoài khu vực thành phố Hồ Chí Minh. Lĩnh vực hoạt động chủ yếu là thi công nhà dân dụng, thi công phần thô, xây nhà trọn gói, thiết kế nội thất và tư vấn xây nhà giá rẻ.

Mẫu thiết kế nhà tinh tế

Mẫu thiết kế nhà tinh tế

     Với phương châm hoạt động là Uy tín-chất lượng-chuyên nghiệp, N&N Home luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu và luôn thấu hiểu những mong muốn của khách hàng. Để đáp lại sự tin tưởng mà khách hàng, chúng tôi luôn không ngừng phát triển nâng cao tay nghề và mở rộng lĩnh vực hoạt động của mình để có thể phục vụ khách hàng một cách tốt nhất.

Làm sao để chọn được một nhà thầu xây dựng uy tín

Với thói quen hầu hết các chủ nhà thường hỏi người quen thân, nhờ giới thiệu các nhà thầu xây dựng kinh nghiệm có uy tín mà họ biết hoặc từng thuê. Ngoài ra, chủ nhà cũng có thể tìm kiếm thông tin của các nhà thầu trên mạng và nếu có thắc mắc thì có thể liên hệ trực tiếp để tham khảo thêm thông tin về nhà thầu.

Song song với đó là đơn vị nhận thầu đó cần có đủ các thiết bị máy móc tối thiểu trong xây dựng, các trang thiết bị bảo hộ đảm bảo an toàn cho người thi công. Là đơn vị trực tiếp thi công, giá cả hợp lý,  thi công đúng tiến độ, đảm bảo yêu cầu kỹ thuật và hạn chế các chi phí phát sinh không đáng có sau này. Muốn đảm bảo được điều này thì gia chủ cần tìm hiểu và làm việc rõ với nhà thầu xây dựng trước khi ký kết hợp đồng.

Thầu xây dựng nhà phố giá rẻ

Thầu xây dựng nhà phố giá rẻ

     Với tất cả những kinh nghiệm mà chúng tôi có, hy vọng rằng các bạn đã biết cách lựa chọn cho mình một nhà thầu phù hợp, N&N Home rất vinh hạnh khi được đồng hành cùng tổ ấm của gia đình bạn. Nếu có thắc mắc hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

Theo dõi chúng tôi trên Facebook: https://www.facebook.com/nhathaugiare

Xem thêm:

———————————————————————————————————————

Công Ty Xây Dựng Nhanh Nhanh – N&N Home – Đồng hành xây dựng tổ ấm

Địa chỉ: 15 KDC Vườn Cau, P.Hiệp Bình Phước, Q.Thủ Đức

Mail: trongoixaynha@gmail.com

Website: trongoixaynha.com

One thought on “Thầu Xây Dựng Kinh Nghiệm Trên 10 Năm Chuyên Gia Xây Nhà Giá Rẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Logo

THÔNG TIN CƠ BẢN
Chiều dài (m)
Chiều rộng (m)
Vị trí xây dựng / chi tiết – Quận nội thành trung tâm (7 quận): gồm các quận 1, 3, 4, 5, 10, Phú Nhuận, Bình Thạnh
– Quận nội thành (9 quận): gồm các quận 2, 6, 7, 8, 10, 11, Tân Bình, Tân Phú, Gò Vấp
– Quận ngoại thành (4 quận và 4 huyện): gồm các quận 9, 12, Thủ Đức, Bình Tân và các huyện Hóc Môn, Bình Chánh, Nhà Bè, Củ Chi.
Loại công trình
Mức đầu tư
Diện tích: 0 m2 Đơn giá: 0 vnđ/m2
Diện tích xây dựng: 0 m2
Thông tin chi tiết (Nhà Phố)
Số tầng: Móng: Mái:
Tầng hầm: Hẻm:

    NHẬN DỰ TOÁN CHI TIẾT
    Họ và tên

    Số điện thoại

    Email