Chuyên Nhận Thầu Xây Nhà Giá Rẻ Khu Vực Quận 9, Thủ Đức

LỰA CHỌN NHÀ THẦU QUẬN 9, THỦ ĐỨC UY TÍN GIÁ RẺ

Quận 9, Thủ Đức ngày một phát triển, với lợi thế giá đất khá rẻ so với các quận trung tâm, khu vực này dần thu hút dân cư cùng nhu cầu xây dựng tăng cao. Thế nhưng, tìm một nhà thầu uy tín, chất lượng vốn không phải dễ dàng. Hiểu điều đó, các nhà thầu quận 9, Thủ Đức chung và N&N Home nói riêng luôn nâng cấp dịch vụ nhằm mang đến công trình chất lượng, tốt nhất cho khách hàng.

1. Vì sao nên chọn nhà thầu quận 9, Thủ Đức

Là hai quận thuộc khu vực phía đông TP.HCM, quận 9 và Thủ Đức có hệ thống giao thông, cơ sở hạ tầng nối liền tỉnh Bình Dương, Đồng Nai và các tỉnh miền Đông khác. Vì vậy việc lưu thông, di chuyển tương đối thuận lợi và dễ dàng. Hơn thế, đây là khu vực ngoại ô, chủ yếu tập trung các trường đại học và mức sống tương đối bình dân, nên giá đất, giá nhà và thậm chí giá của các nhà thầu quận 9, Thủ Đức hợp lý và khá dễ chịu. Nếu bạn đang mong muốn xây nhà giá rẻ, đây sẽ là sự lựa chọn phù hợp.

Báo giá xây nhà trọn gói

Kiểu nhà cấp 4 đơn giản tại quận 9, Thủ Đức

Mặc dù thuộc ngoại ô thành phố, nhưng đây lại là khu vực được rất nhiều tầng lớp xã hội lựa chọn để sinh sống, học tập và làm việc. Vì thế, với nhiều người, môi trường sống ở đây không được đảm bảo. Tuy nhiên, đó chỉ là những bất cập trước đây. Khu vực Thủ Đức, quận 9 ngày nay đang dần được nâng cấp, đầu tư và phát triển. Chính quyền địa phương ngày một nâng cao hạ tầng, ổn định an toàn xã hội, chất lượng cuộc sống cũng như giảm tải lượng dân cư từ khu vực nội thành.

thầu xây trọ cho thuê

Thầu xây dựng nhà trọ

Bên cạnh đó, các nhà máy, cơ sở sản xuất nguyên vật liệu, kể cả vật liệu xây dựng cũng được đặt nhiều ở khu vực này, vì vậy lựa chọn nhà thầu xây nhà ở đây cũng như các khu vực gần sẽ giúp bạn tiết kiệm một khoản chi phí vận chuyển kha khá mà chất lượng lại rất được đảm bảo.

2. Tiêu chí lựa chọn nhà thầu quận 9, Thủ Đức

Kinh nghiệm và trình độ chuyên môn

Mỗi dự án quy mô khác nhau sẽ đòi hỏi kinh nghiệm và kỹ thuật xây dựng khác nhau. Vì vậy, để đánh giá trình độ chuyên môn và kinh nghiệm nhà thầu hãy xem xét dựa trên hồ sơ năng lực, hay những công trình họ đã từng thi công. Một nhà thầu có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng không chỉ đảm bảo công trình hoàn thiện về mặt kỹ thuật, đúng tiến độ mà còn tư vấn cho bạn mẫu thiết kế phù hợp, tối ưu chi phí.

Nhà thầu quận 9, Thủ Đức

Nhà thầu có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng vừa đảm bảo hoàn thiện đúng tiến độ, vừa đưa đến giải pháp tư vấn phù hợp nhất

Thời gian thi công

Thời gian hoàn thiện công trình cũng là tiêu chí đánh giá năng lực nhà thầu. Vì thời gian càng kéo dài, chi phí sẽ càng tốn kém. Dĩ nhiên, với mỗi công trình và diện tích khác nhau sẽ có thời gian hoàn thiện không giống nhau: nhà cấp 4 sẽ khác với nhà phố kiểu tân cổ điển và nhà trệt sẽ không giống nhà có lầu. Vì vậy, với mẫu nhà mình dự định xây, chủ đầu tư hãy tham khảo trước thời gian hoàn thiện trung bình. Sau đó, trao đổi chi tiết cùng nhà thầu về từng hạng mục khi thi công thực tế: thời gian hoàn thiện, trường hợp mất thêm thời gian thì bao lâu, do đâu và vì lý do nào. Như vậy, sẽ giúp bạn nhìn nhận được trình độ và kỹ năng quản lý dự án của nhà thầu.

Giá cả

Mức giá rẻ chưa chắc tốt, nhưng mức giá cao không hẳn dịch vụ chất lượng. Thông thường, giá dịch vụ nhà thầu quận 9, Thủ Đức dao động trong khoảng nhất định của thị trường. Nếu quá rẻ, hãy đặt câu hỏi, thông thường xảy ra 2 trường hợp: nhà thầu có dụng ý rút ruột công trình, thay vật liệu giá rẻ trong quá trình thi công hoặc nhà thầu mới vào nghề dùng giá rẻ để thu hút khách hàng, nhưng kỹ năng và trình độ chuyên môn còn non trẻ, sẽ gặp hạn chế trong thi công và tư vấn. Trường hợp mức giá nhà thầu quá cao, cần làm rõ lý do, điểm vượt trội nào so với nhà thầu khác.

Vì vậy, nguyên tắc lựa chọn nhà thầu quận 9, Thủ Đức phù hợp luôn là xác định rõ mục tiêu xây dựng, trường hợp chưa rõ mục tiêu và cần đội thầu tư vấn, hãy tìm hiểu qua mạng xã hội, bạn bè và gặp trực tiếp, luôn đặt câu hỏi vì sao cho bất kỳ những thông tin, những cam kết khác thường.

3. Vì sao N&N Home nên là sự lựa chọn?

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành xây dựng, N&N Home tự tin đơn vị có đầy đủ chuyên môn và kinh nghiệm để tạo nên một ngôi nhà độc đáo với một mức giá không thể cạnh tranh hơn cho gia đình của bạn. Bên cạnh đó, văn phòng của công ty đặt tại khu vực Thủ Đức, và trải qua ngần ấy thời gian làm việc, chúng tôi thấu hiểu địa hình, giá cả và nhu cầu chung của khách hàng ở khu vực này.

Nhà thầu quận 9, Thủ Đức

N&N Home hơn 10 năm chuyên môn và kinh nghiệm

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc quý vị sẽ rất hài lòng khi tìm đến chúng tôi ngay khi nhận được dịch vụ tư vấn xây nhà.

Hãy liên hệ với chúng tôi nếu các bạn có mong muốn xây nhà hay tìm nhà thầu quận 9, Thủ Đức. N&N Home rất hân hạnh được đồng hành cho tổ ấm của các bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *