THẦU XÂY TRỌ CHO THUÊ BÁO GIÁ XÂY NHÀ NĂM 2019

Bài toán chọn nhà thầu xây trọ cho thuê cùng những tư vấn hiệu quả

Xây dựng nhà trọ từ lâu đã trở thành một hình thức đầu tư để thu lợi nhuận một cách thụ động được các nhà đầu tư quan tâm và phát triển. Các đơn vị thầu xây trọ cho thuê cũng mở rộng nhiều hình thức xây dựng hơn để đáp ứng nhu cầu đa dạng của các nhà đầu tư. Khó có thể nói được nhà thầu nào giá rẻ hơn, cao hơn hay chất lượng như thế nào, nhưng hãy cùng tìm hiểu xem, trong năm 2019, giá thầu thi công nhà trọ đang ở mức bao nhiêu nhé!

thầu xây trọ cho thuê

Giá xây trọ cho thuê

Mức giá của nhà thầu xây trọ cho thuê cho mỗi công trình cũng có những sự khác biệt nhất định, tùy vào kiến trúc, quy mô và gói thầu xây dựng. Đa phần mức giá xây dựng trọ cho thuê hiện nay dao động từ 3.000.000đ-5.000.000đ/m2 tùy loại. Tuy nhiên, chúng ta cũng nên tham khảo ý kiến của các nhà thầu về giá cả, cũng như kiến trúc, và tất cả những hạng mục có liên quan đến công trình xây dựng của mình đẻ có thể lựa chọn được nhà thầu chất lượng với mức giá cả hợp lý.

Xây nhà trọ ở đâu

Việc lựa chọn vị trí xây dựng nhà trọ cũng quyết định rất nhiều đến sự thu hút khách ở và thu nhập cho chủ đầu tư. Thông thường, các nhà trọ sẽ tập trung xung quanh các xí nghiệp, các trường học, trường đại học, cao đẳng, những khu vực đông dân cư. Những sinh viên hay công nhân viên, nhu cầu ăn ở sinh hoạt nhìn chung khá đơn giản, nên họ thường sẽ lựa chọn những khu trọ cấp 4 đơn giản, đủ đáp ứng nhu cầu sinh hoạt bình thường. Còn với những gia đình, hay nhân viên có mức thu nhập cao hơn sẽ có những nhu cầu sinh hoạt khác đòi hỏi nhiều yếu tố đa dạng và cao cấp hơn. Và thông thường với nhóm khách hàng này thì giá trọ sẽ có sự gia tăng khác biệt so với trọ dành cho sinh viên. Do đó, tùy vào đối tượng khách hàng cũng như khu vực xây dựng mà bạn lựa chọn thầu xây trọ cho thuê với mức giá cho phù hợp.

thầu xây trọ cho thuê

Có nên lựa chọn thầu xây trọ cho thuê giá rẻ

Đối với những nhà đầu tư, những gia đình muốn xây trọ cho thuê nhưng điều kiện kinh phí không đủ và đã lựa chọn những đơn vị thầu xây trọ cho thuê giá rẻ. Tuy nhiên, với việc lựa chọn nhà thầu có mức giá xây dựng rất rẻ, chỉ từ 2.000.000đ/m2 thì thật sự quan ngại. Với mức chi phí xây dựng như vậy liệu chất lượng công trình có được đảm bảo, khi giá thành xây dựng không đủ để đáp ứng cho việc lựa chọn nguyên vật liệu xây dựng đủ tiêu chuẩn, chưa kể đến những vấn đề về phát sinh chi phí. Dù sao, vấn đề an toàn trong xây dựng, mà nhất là xây dựng nhà trọ đặc biệt phải quan tâm. Vì vậy, cần lựa chọn những nhà thầu có gói thầu xây dựng rõ ràng, uy tín và hợp đồng đầy đủ, để đảm bảo được giá cả và chất lượng cho ngôi nhà của mình.

thầu xây trọ cho thuê

Theo dõi chúng tôi trên Facebook: https://www.facebook.com/nhathaugiare

Xem thêm:

 

———————————————————————————————————————

Công Ty Xây Dựng Nhanh Nhanh – N&N Home – Đồng hành xây dựng tổ ấm

Địa chỉ: 15 KDC Vườn Cau, P.Hiệp Bình Phước, Q.Thủ Đức

Mail: trongoixaynha@gmail.com

Website: trongoixaynha.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *