👐 MÊ MẨN THIẾT KẾ CĂN HỘ TINH TẾ MỘT PHÒNG NGỦ LOFT ON LIFE

Với người trẻ, họ thường tìm kiếm những mẫu thiết kế căn hộ tinh tế, nhỏ gọn, đơn giản và phục vụ tốt các nhu cầu sinh hoạt cơ bản hơn là bày biện quá phức tạp để rồi dẫn đến tình trạng dôi dư phòng ốc. Trước lịch trình làm việc đầy mỏi mệt ở bên ngoài, thiết kế căn hộ tinh tế và ấm cúng ấy như một tấm khiên bảo vệ, tiếp thêm nguồn động lực dồi dào cho cuộc sống của lớp người trẻ. Hãy cùng N&N Home khám phá xem công trình Loft on Life ở Brazil đã làm điều đó như thế nào nhé! 😊

😍 LẮNG NGHE LỜI CHIA SẺ TỪ ĐỘI NGŨ THIẾT KẾ CĂN HỘ TINH TẾ LOFT ON LIFE

  • Cách đơn vị Crippa e Assis Arquitetura tận dụng lợi thế trong thiết kế căn hộ tinh tế

thiết kế căn hộ tinh tế

Với tiền đề là yếu tố “càng ít thì càng tốt”, các kiến ​​trúc sư coi trọng sự đơn giản và tự nhiên trong thiết kế căn hộ tinh tế Loft on Life!

Họ đã tận dụng lợi thế từ bố cục xây cất vuông vức, trang nhã, bề mặt sạch sẽ và hình khối không gian “thuần khiết” gắn liền với bản sắc thế mạnh thiết kế của Crippa e Assis Arquitetura.

Các gam màu trung tính, đặc biệt là sắc độ từ đá cẩm thạch và gỗ đóng vai trò phân chia thiết kế căn hộ tinh tế Loft on Life. Việc lựa chọn chi tiết nội thất của các nhà thiết kế Brazil, chẳng hạn như Jader Almeida và các tác phẩm nghệ thuật của Gabriel Wickbold, cũng góp phần tạo nên sự chia tách không gian chức năng bên trong một cách hài hòa.

thiết kế căn hộ tinh tế

Các gam màu trung tính, đặc biệt là sắc độ từ đá cẩm thạch và gỗ đóng vai trò phân chia thiết kế căn hộ tinh tế Loft on Life.

Thiết kế căn hộ tinh tế này có một cách tiếp cận rất “đi thẳng vào vấn đề”: đội ngũ dường như chỉ mang đến những yếu tố thật sự cần thiết cho việc sử dụng nhưng không làm mất đi vẻ sang trọng và bề thế của Loft on Life.

thiết kế căn hộ tinh tế

Chỉ mang đến những yếu tố thật sự cần thiết cho việc sử dụng nhưng không làm mất đi vẻ sang trọng và bề thế của Loft on Life.

  • Phong cách sống mà thiết kế căn hộ tinh tế mong muốn mang lại

+ Cảm giác đầy đủ ✅

“Thế giới hiện đại thu nhỏ này của chúng tôi luôn chăm lo thường trực cho đời sống tinh thần và tiện nghi của gia chủ.” – Đội ngũ chia sẻ.Thiết kế căn hộ tinh tế Loft Life “sống” và “động” một cách TRỰC TUYẾN 24 giờ một ngày – đáp ứng nhu cầu được chấp thuận và chở che của gia chủ cũng như hỗ trợ họ trong việc vươn đến các bước tiến trong sự nghiệp.

Tham khảo: Giá Xây Nhà Trọn Gói Cuối Năm 2020

+ Làn gió tươi trẻ ✅

Thiết kế này vẽ lên một cách tinh tế cách chúng ta soi chiếu bản thân và cách chúng ta mong muốn được nhìn nhận. Do đó, trong môi trường thu bé riêng tư này, Crippa e Assis Arquetetura đã tìm cách khắc họa ý nghĩa của tinh thần hồi sinh, đổi mới và xây dựng lại trên từng đường nét thiết kế.

thiết kế căn hộ tinh tế

Thiết kế này vẽ lên một cách tinh tế cách chúng ta soi chiếu bản thân và cách chúng ta mong muốn được nhìn nhận.

Tham khảo: 2 Mẫu Thiết Kế Căn Hộ Nhỏ Cực Xinh Đảm Bảo Đốn Tim Bạn

+ Sự ấm áp đoàn viên ✅

Các kiến ​​trúc sư Maria Alice Crippa và Gustavo Assis nhận ra rằng vai trò của ngôi nhà cũng can thiệp vào việc kích thích các cảm giác của sự đoàn tụ bên trong Loft on Life.Từ quan điểm trên, đội ngũ đã lý tưởng hóa Loft On Life thàh một không gian đầy chào đón, đầy tình cảm; bao trùm trên đó là sự thoải mái được cảm nhận thông qua mọi giác quan.

🤔 KIẾN TRÚC SƯ ĐÃ PHÂN CHIA CĂN HỘ 72M2 VÔ CÙNG KHOA HỌC NHƯ THẾ NÀO?

Không gian được chia thành ba khu vực phân bố trong chỉ 72m².

Đầu tiên trong số đó là khu vực dành cho “xã hội”, với tên gọi “REUNIR – KHU TƯƠNG TÁC TRỰC TIẾP VỚI TV”. Chiếc ghế sofa Natuzzi siêu êm ái là một trong những tâm điểm của khu vực – nó cùng với thiết kế lò sưởi  mang đến sự thoải mái, sự TIẾP NHẬN cho toàn không gian. Đằng sau sofa, chúng ta có thể chiêm ngưỡng được tác phẩm nghệ thuật ấn tượng của nghệ sĩ Gabriel Wickbold.

thiết kế căn hộ tinh tế

REUNIR – KHU TƯƠNG TÁC TRỰC TIẾP VỚI TV

thiết kế căn hộ tinh tế

Thiết kế lò sưởi  mang đến sự thoải mái, sự TIẾP NHẬN cho toàn không gian.

thiết kế căn hộ tinh tế

Tác phẩm nghệ thuật ấn tượng của nghệ sĩ Gabriel Wickbold.

Thứ hai là khu vực nhà bếp sử dụng xu hướng đương đại qua cách thiết kế kết hợp các chức năng chế biến, ăn, uống và tiếp nhận thực phẩm. Khu vực này như một hòn đảo đặt ở trung tâm ngôi nhà với bàn ăn cỡ vừa đơn giản nhưng tinh tế. Khi quyết định nâng cấp cho không gian ăn uống này, các kiến trúc sư quyết định kết hợp thêm chức năng THIỀN ĐỊNH – THƯ GIÃN – LÀM VIỆC bởi vì đây là bộ ba hoạt động làm nên con người lành mạnh

“Chúng ta cần kết hợp làm việc và nghỉ ngơi một cách khoa học.” – Thiết kế Loft on Life đã khuyến khích gia chủ làm điều đó.

thiết kế căn hộ tinh tế

Chúng ta còn có thể chiêm ngưỡng cảm giác thư thái, thiền định tại khu vực này nhờ vào mật độ cây xanh trang trí xum xuê. Nếu thiếu chúng, khu vực sẽ trở nên đơn điệu biết nhường nào!

thiết kế căn hộ tinh tế
Thứ hai là khu vực nhà bếp sử dụng xu hướng đương đại 

thiết kế căn hộ tinh tế

Các kiến trúc sư quyết định kết hợp thêm chức năng THIỀN ĐỊNH – THƯ GIÃN – LÀM VIỆC cho khu vực

Và cuối cùng là khu vực thân mật bên trong một chiếc hộp lớn lót gỗ, cũng được xây dựng dựa trên 3 hành động chính NGỦ – ĂN MẶC – TẮM RỬA. Cả 3 hành động này được tích hợp trong cùng một dãy phòng.

thiết kế căn hộ tinh tế

Khu vực thân mật bên trong một chiếc hộp lớn lót gỗ

👐 LỜI BỘC BẠCH DÀNH CHO ĐỨA CON TINH THẦN LOFT ON LIFE

thiết kế căn hộ tinh tế

Toàn bộ dự án xuất phát từ nỗ lực nhận thức những cách thức sử dụng không gian mới mẻ và việc tạo lập các thói quen tốt trong cuộc sống hàng ngày của cá nhân con người hiện đại.

Với mong muốn kích thích các mối quan hệ của con người thông qua những môi trường: tràn ngập hạnh phúc, ưu tiên con người, sự thật, trải nghiệm, hành động và cảm xúc của họ, “Chúng tôi đã tạo ra bầu không khí đầy chào đón này – nơi mọi thứ đều có khả năng diễn ra.”

Tham khảo: 3 Công Thức Tuyệt Hảo Cho Thiết Kế Nhà Nhỏ 30m2

Cứ như thế, không gian Loft on Life đánh thức những ký ức, bao trùm tâm hồn, hoàn thiện cư dân của nó và trở thành thiên đường đích thực của cuộc sống.

😊 LỜI KẾT 

Các thông tin chính về công trình căn hộ Loft on Life đã được N&N Home liệt kê ngay bên dưới để bạn tham khảo nha! 👇

  • Đơn vị: Loft on Life | Crippa e Assis Arquitetura
  • Năm hoàn thành: 2019
  • Địa điểm: Seminário, Brazil
  • Tổng diện tích: 72m2

thiết kế căn hộ tinh tế

Bản thiết kế phân chia không gian căn hộ tinh tế 72m2

Hãy cho N&N Home chúng tôi cơ hội được dựng xây ước mơ của bạn ngay hôm nay: gọi vào Hotline 0945 170 909 hoặc xem qua Báo Giá Xây Nhà Trọn Gói để được đội ngũ N&N Home tư vấn kĩ hơn về dịch vụ xây, thiết kế căn hộ theo yêu cầu cực kì uy tín với cam kết bảo hành 5 năm bạn nhé!

Theo dõi chúng tôi trên Facebook: https://www.facebook.com/nhathaugiare

—————————————————————

N&N Home Design & Construction – Đồng hành xây dựng tổ ấm

Địa chỉ: 15 KDC Vườn Cau, P.Hiệp Bình Phước, Q.Thủ Đức

Mail: trongoixaynha@gmail.com

Website: trongoixaynha.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *