4 BƯỚC ĐƠN GIẢN THUÊ THẦU XÂY DỰNG CHẤT LƯỢNG

Thuê thầu xây dựng uy tín và chất lượng cho việc thi công, sửa chữa nhà ở là hết sức quan trọngvà không thể làm sơ sài. Sau đây, N&N Home sẽ chia sẻ cho các bạn 4 bước đơn giản để tìm kiếm một đơn vị thi công đáng tin cậy nhé!

Bước 1: Thuê thầu xây dựng phù hợp với ngân sách

Thuê thầu xây dựng phụ thuộc một phần vào khoảng ngân sách bạn chi tiêu cho việc xây nhà, ngân sách xây dựng sẽ cho bạn biết bạn nên lựa chọn nhà thầu như thế nào là phù hợp với nhu cầu thi công nhà ở của mình. Trên thị trường có rất nhiều đơn vị thi công với nhiều hạng mục khác nhau về chất lượng và giá thành. Do đó, tùy vào mức chi phí và mong muốn của mình mà bạn lựa chọn nhà thầu thi công cho phù hợp. 

Thuê thầu xây dựng

Đôi khi, để tiết kiệm được chi phí, ở những hạng mục đơn giản chúng ta có thể tự tay thực hiện mà không cần phải thuê nhà thầu, dĩ nhiên là vẫn phải đảm bảo rằng chất lượng không bị ảnh hưởng. Còn đối với những hạng mục lớn hơn, cần làm mới và có ảnh hưởng đến kết cầu của ngôi nhà, chúng ta nên thuê thầu xây dựng có chuyên môn để đảm bảo hoàn thiện ngôi nhà một cách đảm bảo và nhanh chóng.

Bước 2: Chọn thuê thầu xây dựng phù hợp với hạng mục thi công mình cần

 

thuê thầu xây dựng

Mỗi nhà thầu xây dựng sẽ chuyên biệt về những hạng mục thi công khác nhau, có nhà thầu chuyên về xây dựng nhà phố, có đơn chị chuyên về xây dựng biệt thự hoặc trang trí nội thất,…Việc thuê thầu xây dựng có sự chuyên môn hóa sẽ giúp bạn tận dụng được triệt để kinh nghiệm của nhà thầu đối với hạng mục mà họ phụ trách.Bạn có thể thuê dịch vụ thi công xây dựng trọn gói để xử lý toàn bộ phần công việc. Khi đó chủ thầu sẽ là người quản lý mọi khía cạnh của dự án của ngôi nhà, bạn chỉ việc giám sát tiến độ. Họ có thể thuê nhà thầu phụ để hoàn thành công việc để chuyên môn hóa từng hạng mục giúp hoàn thành công việc một cách nhanh chóng nhất. 

Bước 3: Nhận giá thầu và xem xét đề xuất

Khi bạn đã có cho mình từ 3 đến 4 nhà thầu trong tay để lựa chọn, hãy sẵn sàng để xem xét về giá cả mà mỗi nhà thầu đưa ra đối với việc thi công cho ngôi nhà của bạn. 

Hãy mời từng nhà thầu đến xem xét qua ngôi nhà của bạn, về hạng mục công trình mà họ sẽ thực hiện và đưa ra giá thầu và đề xuất thi công. 

thuê thầu xây dựng

Việc lựa chọn nhà thầu theo đề xuất thi công phụ thuộc vào dự trù chi phí mà bạn dự toán ban đầu. Đồng ý là bạn  sẽ lựa chọn một nhà thầu có giá thấp hơn, nhưng hãy để tâm đến chất lượng ngôi nhà nhiều hơn, vì đôi khi, giá rẻ sẽ đi kèm với giá nguyên vật liệu sẽ rẻ và chất lượng sẽ không được đảm bảo.Nếu tất cả các giá thuê thầu xây dựng đều cao hơn ngân sách của bạn, hãy trao đổi với từng nhà thầu về các tùy chọn để giảm chi phí, có thể bỏ một hoặc hai dịch vụ với chi phí thấp hơn nếu bạn cảm thấy có thể chia nhỏ các phần trong dự án của mình. 

Bước 4: Kiến tạo không gian

Sau khi đã lựa chọn được một nhà thầu xây dựng ưng ý, hãy bắt tay vào bàn bạc và thống nhất phương án thi công với nhà thầu. Và đừng quên phải giám sát chặt chẽ nhà thầu trong từng hạng mục thi công để đảm bảo chất lượng ngôi nhà của mình như mong muốn nhé.

Theo dõi chúng tôi trên Facebook: https://www.facebook.com/nhathaugiare/

Xem thêm:

 

———————————————————————————————————————

Công Ty Xây Dựng Nhanh Nhanh – N&N Home – Đồng hành xây dựng tổ ấm

Địa chỉ: 15 KDC Vườn Cau, P.Hiệp Bình Phước, Q.Thủ Đức

Mail: trongoixaynha@gmail.com

Website: trongoixaynha.com

 

 

 

 

3 thoughts on “4 BƯỚC ĐƠN GIẢN THUÊ THẦU XÂY DỰNG CHẤT LƯỢNG

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *