4 NGUYÊN TẮC TRANG TRÍ ĐÈN ĐIỆN DÀNH CHO PHÒNG KHÁCH

Trang trí đèn điện cho phòng khác và những quy tắc cần biết để đèn không chỉ là thiết bị chiếu sáng 

Phòng khách là tâm điểm của mỗi căn nhà, là không gian để mọi người trong gia đình cùng nhau quây quần, sinh hoạt. Vì vậy, ngoài những yếu tố nội thất, màu sơn thì hệ thống chiếu sáng cũng là một yếu tố cần được quan tâm. Với 4 nguyên tắc trang trí đèn điện dành cho phòng khách dưới đây sẽ giúp thẩm mỹ của căn phòng trở nên đặc sắc hơn bên cạnh mục tiêu chính là cung cấp ánh sáng.

Làm nổi bật sơn tường

Chọn và trang trí đèn điện ở phòng khách phải đảm bảo làm sao cho màu sơn tường phải nổi bật. Nếu màu sơn tường là màu tối bạn cần sử dụng nhiều đèn hơn. Còn đối với màu sơn tường là màu sáng thì số lượng đèn cần bố trí sẽ ít hơn. Bên cạnh đó, màu sắc ánh sáng của đèn cũng sẽ tác động nhiều đến màu sơn tường.  Đối với hệ thống đèn là đèn ánh sáng trắng sẽ giúp giữ nguyên màu sắc của sơn tường và màu sắc vốn có của các vật dụng nội thất bên trong. Với các thiết bị đèn có ánh sáng vàng sẽ làm tường có màu vàng trở nên nhạt hơn, màu xanh lá bị xỉn đi, nhạt hẳn và các màu khác như màu hồng sẽ có thêm sắc đỏ còn các màu trắng, kem sẽ có thêm sắc vàng. Còn đèn có ánh sáng hơi xanh sẽ khiến màu sơn tường sẽ chuyển sang tone màu lạnh và xỉn hơn.

trang trí đèn điện

Sử dụng hệ thống công tắc trang trí đèn điện độc lập

Sử dụng hệ thống công tắc trang trí đèn điện độc lập cho mỗi đèn được lắp đặt ở những khu vực khác nhau sẽ giúp cho việc sử dụng cũng như bày trí được tiện lợi hơn.Việc bố trí công tắc đèn độc lập không chỉ giúp chúng ta chủ động trong việc chiếu sáng mà còn tiết kiệm được đáng kể chi phí chiếu sáng khi tắt đèn ở những khu vực, vị trí không cần thiết.

trang trí đèn điện

Mỗi đường dây của tường hệ thống đèn sẽ có chức năng và mục đích chiếu sáng khác nhau dù cùng chiếu sáng ở một vị trí là phòng khách. Ví dụ, nếu chỉ sử dụng đèn chỉ để chiếu sáng ta chỉ cần sử dụng hệ thống đèn âm trần. Còn đèn chùm, đèn thả trần sẽ được sử dụng khi chúng ta muốn không gian trở nên lịch sự và trang trọng hơn.

Tạo điểm nhấn

Những vị trí bạn muốn tạo điểm nhấn nên chọn những thiết bị chiếu sáng có điện áp thấp. Đèn led dây, đèn led thả trần là những loại đèn mà chúng ta có thể sử dụng trong trang trí đèn điện phòng khách để tạo điểm nhấn cho không gian phòng khách. Sử dụng các thiết bị đèn rọi tranh, đèn chiếu hắt cho các bức tranh trong phòng khách. Đây cũng là một trong những cách giúp tạo điểm nhấn cho không gian phòng khách của bạn  trở nên sang trọng và độc đáo.

trang trí đèn điện

Chiếu sáng đồ trang trí trong phòng khách

Bạn có thể rọi tranh hoặc các đồ dùng nội thất khác được treo trên tường ở trong phòng khách bằng các loại đèn treo tường, đèn âm tường hoặc đèn hắt để làm sáng, làm rõ các vật dụng hơn, tạo những điểm nhấn nổi bật trong phòng khách, để căn phòng bớt đơn điệu.

Theo dõi chúng tôi trên Facebook: https://www.facebook.com/nhathaugiare/

Xem thêm:

 

———————————————————————————————————————

Công Ty Xây Dựng Nhanh Nhanh – N&N Home – Đồng hành xây dựng tổ ấm

Địa chỉ: 15 KDC Vườn Cau, P.Hiệp Bình Phước, Q.Thủ Đức

Mail: trongoixaynha@gmail.com

Website: trongoixaynha.com

 

 

Tiêu Đề Đoạn Trích
Ngày đánh giá
Mục đánh giá
Dịch vụ thiết kế nội thất
Xếp hạng
51star1star1star1star1star
Tên sản phẩm
Dịch vụ thiết kế nội thất
Giá
VNĐ Free
Sản phẩm có sẵn
Available in Store Only

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status