Phương Pháp Xây Dựng Phần Thô Tiết Kiệm Hàng Chục Triệu Đồng

Xây dựng phần thô là hạng mục rất quan trọng khi xây nhà. Thế những đa số chủ nhà có nhu cầu xây thô đều tìm kiếm và tham khảo về mức giá nhưng ai lại chịu tìm hiểu làm thế nào để xây thô chất lượng hoặc nên xây như thế nào để tiết kiệm chi phí tối ưu. Công Ty xây dựng N&N Home sẽ chia sẻ kinh nghiệm xây thô tiết kiệm chi phí hiệu quả đặc biệt khi xây thô nhà phố tại TP.HCM.

N&N Home là đơn vị uy tín tại TP.HCM có bề dày kinh nghiệm qua hàng trăm công trình lớn nhỏ, vì thế qua nhiều năm hoạt động chúng tôi đúc kết được nhiều kinh nghiệm giúp khách có thể giải tỏa băn khoăn của mình, đặc biệt về những phương pháp xây dựng phần thô tiết kiệm chi phí, giúp chủ nhà giảm bớt nỗi lo lắm về chi phí xây nhà.

Bây giờ chúng ta sẽ vào vấn đề chính: làm thế nào để xây dựng phần thô tiết kiệm chi phí mà vẫn chất lượng?

Chọn nhà thầu xây dựng

Hãy chọn một nhà thầu có tâm không cần có tầm

Hãy chọn một nhà thầu có tâm không cần có tầm

Dù có hay chưa có kinh nghiệm xây nhà thì ai cũng biết nhà thầu xây dựng có vai trò như thế nào. Chi phí cho nhà thầu xây dựng không quan trọng bằng việc chọn được nhà thầu trung thực và uy tín để xây nhà sao cho hiệu quả và chất lượng, một nhà thầu tốt sẽ giúp bạn tiết kiệm nhiều chi phí khác và luôn tư vấn tận tình vì họ có kinh nghiệm và biết cách để ngôi nhà trở nên hoàn hảo hơn.

Nếu gặp nhà thầu thét giá, không trung thực chủ nhà phải đối với các vấn đề như bị bớt xén vật liệu xây dựng, bớt xén chi phí nhân công, bảo quản công trình hời hợt từ đó sẽ phát sinh hàng tá chi phí khác làm giảm chất lượng ngôi nhà của bạn và tốn kém thời gian của chủ nhà.

Chọn thời điểm để xây dựng phần thô.

Không nên xây nhà mùa mưa

Không nên xây nhà mùa mưa

Thời tiết tại Việt Nam chủ yếu 2 mùa gồm mùa mưa và mùa khô. Vì thế nếu xây nhà không nên chọn mùa mưa. Thứ nhất, những trận mưa sẽ làm giảm chất lượng công trình. Thứ 2, dễ làm hư vật liệu xây dựng nếu như không bảo quản cẩn thận. Thứ 3, sẽ rất ảnh hưởng đến tiến độ thi công, và bạn biết đấy tiến độ thi công chậm trễ so với kế hoạch sẽ phát sinh rất nhiều chi phí như nhân công, vật liệu,…

Các bài viết liên quan:

>>> Chia sẻ kinh nghiệm xây nhà phố tại TP.HCM

>>> Chi phí xây nhà phố thấp mà vẫn đẹp – làm thế nào để xây nhà phố chất lượng?

>>>  Nắm trọn 4 bí quyết xây nhà phố rẻ mà đẹp

Cách chọn nguyên vật liệu khi xây dựng phần thô

Bảo quản tốt vật liệu xây dựng

Bảo quản tốt vật liệu xây dựng

Ai cũng muốn ngôi nhà mình đạt chất lượng hoàn hảo vì thế luôn chọn loại vật liệu đắt tiền để xây dựng phần thô, chúng tôi khẳng định suy nghĩ đó chưa bao giờ là sai, nhưng không cần thiết hạng mục xây dựng nào cũng dùng vật liệu chất lượng cao. Nên dùng vật liệu chất lượng cho các hạng mục quan trọng và vật liệu chất lượng tầm trung cho những phần thi công bên ngoài như sân bãi, mái hiên, ban công,…

Một lưu ý nhỏ là nên bảo quản và giám sát việc sử dụng vật liệu để dễ dàng kiểm soát được chất lượng và số lượng vật liệu khi xây nhà, sẽ hạn chế phát sinh chi phí.

Tuy nhiên những phương pháp trên có thể áp dụng cho xây nhà trọn gói, hãy tìm hiểu và tham khảo thật kĩ các phương pháp xây nhà tiết kiệm chi phí cũng như để có một ngôi nhà chất lượng các bạn nhé.

Liên hệ ngay Công Ty Xây Dựng N&N Home để được tư vấn xây nhà phố miễn phí ngay hôm nay.

Theo dõi chúng tôi trên Facebook: https://www.facebook.com/nhathaugiare

————————————————————

Công Ty Xây Dựng Nhanh Nhanh – N&N Home – Đồng hành xây dựng tổ ấm

Địa chỉ: 15 KDC Vườn Cau, P.Hiệp Bình Phước, Q.Thủ Đức

Mail: trongoixaynha@gmail.com

Website: trongoixaynha.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Logo

THÔNG TIN CƠ BẢN
Chiều dài (m)
Chiều rộng (m)
Vị trí xây dựng / chi tiết – Quận nội thành trung tâm (7 quận): gồm các quận 1, 3, 4, 5, 10, Phú Nhuận, Bình Thạnh
– Quận nội thành (9 quận): gồm các quận 2, 6, 7, 8, 10, 11, Tân Bình, Tân Phú, Gò Vấp
– Quận ngoại thành (4 quận và 4 huyện): gồm các quận 9, 12, Thủ Đức, Bình Tân và các huyện Hóc Môn, Bình Chánh, Nhà Bè, Củ Chi.
Loại công trình
Mức đầu tư
Diện tích: 0 m2 Đơn giá: 0 vnđ/m2
Diện tích xây dựng: 0 m2
Thông tin chi tiết (Nhà Phố)
Số tầng: Móng: Mái:
Tầng hầm: Hẻm:

    NHẬN DỰ TOÁN CHI TIẾT
    Họ và tên

    Số điện thoại

    Email