Nhu Cầu Xây Nhà Biệt Thự Tăng Cao Khu Vực Thủ Đức, Quận 9

Sự tăng trưởng vượt bậc đáng lưu ý của nhu cầu xây nhà biệt thự khu vực quận 9, Thủ Đức

Xây nhà biệt thự là lựa chọn khá phổ biến của những người có thu nhập cao tại thành phố Hồ Chí Minh. Tuy nhiên, ở thời điểm hiện tại, những khu vực nằm ngoài trung tâm thành phố, loại hình xây dựng này lại phát triển một cách nhanh chóng.

Nhu cầu xây nhà biệt thự tại Thủ Đức, quận 9

Thủ Đức, quận 9 là khu vực ngoại thành, nằm ở phía Đông thành phố Hồ Chí Minh. Vì không phải là quận trung tâm nên mức sống ở đây khá vừa phải, không quá cao, phù hợp với sinh viên và công nhân lao động- những thành phần công dân chủ yếu ở đây. Và cũng vì như thế, giá đất ở Thủ Đức và quận 9 so với những khu vực trung tâm khác, cũng thấp hơn phần nào và chưa được đầu tư nhiều nên việc nhiều người đổ về khu vực này để mua đất xây nhà biệt thự để tiết kiệm chi phí xây nhà là điều dễ hiểu.

xây nhà biệt thự

Nhu cầu xây biệt thự tại Thủ Đức, quận 9 hiện nay

Thêm vào đó, Thủ Đức và quận 9 còn là nơi có trục đường chính đi qua các tỉnh miền đông và về miền trung, giáp với các quận nội thành và là nơi tập trung nhiều trường đại học, trung học nên việc đi lại cũng khá là thuận tiện cho người thân và đặc biệt là con em trong việc học tập và đi lại.

Nhà thầu xây biệt thự tại quận 9, Thủ Đức

Các nhà thầu quận 9, Thủ Đức khi thi công công trình, đặc biệt là xây nhà biệt thự cũng có mức giá thấp hơn nhiều so với các nhà thầu có trụ sở, hay chi nhánh tại các quận trung tâm. Do đó, giá thành thi công nhà ở cũng giảm đi kha khá. Thêm vào đó, việc lựa chọn một nhà thầu xây dựng uy tín còn giúp giảm bớt những chi phí phát sinh, những lo lắng của chủ nhà về chất lượng cũng như tiến độ xây dựng trong quá trình thi công nhà ở.

xây nhà biệt thự

Lựa chọn nhà thầu tại Thủ Đức, quận 9 giá có rẻ hơn

Một trong những lợi thế khi lựa chọn nhà thầu ở khu vực này đó là giá nguyên vật liệu, chi phí vận chuyển sẽ rẻ hơn rất nhiều vì gần các nguồn nguyên liệu, các khu công nghiệp sản xuất.

Yếu tổ ảnh hưởng đến chi phí xây nhà biệt thự tại Thủ Đức, quận 9

Khác với những nhà ở thông thường, việc xây dựng biệt thự cao cấp tại thành phố Hồ Chí Minh tốn khá nhiều chi phí. Phong cách thiết kế được xem là một trong những yếu tố đầu tiên ảnh hưởng nhiều đến giá xây nhà biệt thự. Nếu như lựa chọn xây biệt thự theo phong cách cổ điển bạn sẽ tốn nhiều chi phí xây dựng hơn so với những thiết kế kiến trúc đơn giản.

xây nhà biệt thự

Nhà biệt thự 3 tầng mái bằng tại Thủ Đức, quận 9

Diện tích và vị trí xây dựng được xem là một trong những yếu tố ảnh hưởng phần nào đến đơn giá xây dựng biệt thự cao cấp ở thành phố Hồ Chí Minh. Đôi khi việc xây dựng biệt thự ở những khu đất rộng sẽ đỡ hao tốn chi phí hơn là ở những vùng đất hẹp vì việc thiết kế, thi công sẽ khó khăn hơn. Những khu vực có vị trí địa lý đất nền yếu như ven sông, địa hình hẻm trở, xây dựng ở trong hẻm…. thì đơn giá xây dựng ảnh hưởng phần nào.

Theo dõi chúng tôi trên Facebook: https://www.facebook.com/nhathaugiare

Xem thêm:

 

———————————————————————————————————————

Công Ty Xây Dựng Nhanh Nhanh – N&N Home – Đồng hành xây dựng tổ ấm

Địa chỉ: 15 KDC Vườn Cau, P.Hiệp Bình Phước, Q.Thủ Đức

Mail: trongoixaynha@gmail.com

Website: trongoixaynha.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *