Xây Nhà Cho Thuê Và Những Điều Cần Biết | Xây Nhà Cho Thuê Tại TP.HCM

Bạn đang cân nhắc về một dự án XÂY NHÀ CHO THUÊ? Hãy xem bài viết dưới đây của chuyên gia N&N Home

Xây nhà cho thuê đang là xu hướng phát triển mạnh mẽ, được xem là một trong những hình đầu tư khá ổn định, vừa có khoản tiền thu về hàng tháng, vừa là hình thức đầu tư nhà đất thông minh. Vậy quan tâm những vấn đề nào để tránh rủi ro và đầu tư hiệu quả, an toàn hơn?

Xây nhà cho thuê là một dự án tiềm năng

xây nhà cho thuê

Dịch vụ xây nhà cho thuê giá rẻ

Tại sao lại nói xây nhà cho thuê là một hình thức đầu tư thông minh và thu nhập ổn định?

Nhu cầu thuê nhà tại TP.HCM chưa bao giờ giảm xuống, như đã biết TP.HCM là nơi tụ họp nhiều vùng miền đến để làm việc và sinh sống, số lượng người từ khắp các tỉnh thành đổ về đây ngày càng đông, theo nhu cầu tìm chỗ ở tăng đột biến, hiếm khi nhà cho thuê lại “ế” hay “rớt giá” như nhiều sản phẩm kinh doanh khác.

Xây nhà cho thuê cũng là một kênh đầu tư bất động sản khá “ngon”. Bởi lẽ, Sài Gòn đất chật ngươi đông, “tấc đất tấc vàng”. Giá nhà đất tại TP.HCM luôn luôn tăng trong nhiều năm qua, vì vậy chỉ có lời chứ không thể lỗ.

Hình thức xây nhà cho thuê tạo thu nhận ổn định, dễ dàng quản lý

Dù ai đi ngược về xuôi, thị trường biến động hay ổn định thì tiền thuê nhà vẫn phải trả. Nói vậy để hiểu rằng, xây nhà cho thuê tạo nguồn lợi nhuận ổn định hàng tháng, hàng năm. Công tác quản lý cũng khá đơn giản, không mất quá nhiều chi phí hay thời gian.

>>> Bí quyết xây nhà phố giá rẻ không thể bỏ qua

Chi phí xây nhà cho thuê bao gồm chi phí gì?

xây nhà cho thuê

Giá xây nhà cho thuê tại TP.HCM

– Chi phí đất đai: tất nhiên rồi, nếu bạn đã có sẵn thì quá tốt, chỉ việc lên kế hoạch xây dựng. Còn nếu chưa, nên tìm đơn vị BĐS tốt, uy tín phù hợp với nhu cầu, nhanh dọn về mặt giấy tờ, làm việc chuyên nghiệp.

– Chi phí thi công: Tùy thuộc bạn muốn xây nhà cho thuê cao cấp hay bình dân. Để tiết kiệm chi phí thi công nên tìm một nhà thầu uy tín, thi công trọn gói để tiết kiệm thời gian và chi phí.

– Chi phí thuế: nếu doanh thu 1 năm lớn hơn 100 triệu, bạn phải đóng thuế “lệ phí môn bài” trung trình 300.000đ đến 1.000.000đ.

– Chi phí điện, nước, cap, internet, camera, chi phí bảo hiểm cháy nổ, trộm cấp.

Đơn giá trung bình xây nhà cho thuê hiện nay của Xây Dựng N&N Home

xây nhà cho thuê

Xây nhà cho thuê cao cấp – giá hợp lý

Đơn giá xây nhà cho thuê trọn gói trung bình 4.800.000/m2 đến 5.500.000/m2 tùy thuê số lượng phòng và thiết kế từng phòng.

Dịch vụ xây nhà cho thuê trọn gói bao gồm: giấy phép xây dựng, thiết kế, cung cấp vật liệu xây dựng, xây phần thô, xây hoàn thiện, bảo quản công trình. Đặc biệt N&N Home bảo hành công trình 5 năm sau khi hoàn thành.

Theo dõi chúng tôi trên Facebook: https://www.facebook.com/nhathaugiare

XEM THÊM:

Xây nhà cho thuê hiện nay là một hình thức đầu tư sinh lời ổn định, tuy nhiên chủ đầu tư nên tham khảo thông tin và lên kế hoạch kĩ lưỡng, quan trọng là chọn mua khu đất tiềm năng và nên đầu tư thêm các chi phí “quan hệ” để dự án được tiến hành thuận lợi, nhanh gọn hơn.

——————————————————————————

Công Ty Xây Dựng Nhanh Nhanh – N&N Home – Đồng hành xây dựng tổ ấm

Địa chỉ: 15 KDC Vườn Cau, P.Hiệp Bình Phước, Q.Thủ Đức

Mail: trongoixaynha@gmail.com

Website: trongoixaynha.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *