Xây Nhà Giá Rẻ Thời Gian Thi Công Mất Bao Lâu Thì Hoàn Thành? N&N Home

Trong suốt thời gian thành lập N&N Home, các kiến trúc sư đã giải một bài toán gần như không thể. Làm thế nào để bạn thiết kế một ngôi nhà mà một người có mức thu nhập trung bình có thể mua được, nhưng bất kỳ ai cũng muốn – đồng thời cũng chi trả được mức lương đủ sống cho những người thợ xây dựng?

Dự toán thời gian thi công công trình xây nhà giá rẻ từ N&N Home

Các kiến trúc sư và nhà thầu xây dựng đã dành thời gian và công sức để tối ưu hóa cả công năng và giá cả xây dựng. Những ngôi nhà nhìn có vẻ đơn sơ nhưng chúng thực sự là những cỗ máy nhỏ có hiệu suất cao về mọi mặt. Như câu nói của các sinh viên ngành kiến trúc. Xây nhà giá rẻ giống như là tạo dựng một chiếc máy bay hơn là nhà ở. Điều này cho phép các kiến trúc sư vượt xa các yêu cầu về cấu trúc.

Xây nhà là sự kiện quan trọng của đời người, một quá trình khá phức tạp tốn thời gian và công sức của gia chủ. Chính vì vậy, thời gian thi công rất quan trọng để gia chủ có thể ước tính được thời điểm và lên kế hoạch phù hợp cho việc xây tổ ấm. 

Thời gian thi công của Xây nhà giá rẻ còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố để có thể dự đoán chính xác. Thông thường một ngôi nhà 2 tầng có kết cấu không quá phức tạp thường mất 3 – 4 tháng, tuy nhiên dự đoán đó chính xác khi tất cả điều kiện thuận lợi.

Lựa chọn thời điểm xây nhà thích hợp để tiết kiệm thời gian thi công

Lựa chọn thời điểm xây nhà thích hợp để tiết kiệm thời gian thi công

XEM THÊM: 4 mẹo nhỏ tiết kiệm thời gian và chi phí xây nhà phố tại TP.HCM

Để mang ngôi nhà giá rẻ đến những người quyết định mua nó, N&N Home nhận thấy rằng bản thân cần tạo ra một bản hướng dẫn chi tiết giải thích mọi thứ từ cách xây dựng từng phần – đến các yếu tố tác động xung quanh.

Vậy những yếu tố nào sẽ quyết định việc xây nhà giá rẻ sẽ mất bao lâu để thi công? Cùng điểm qua vài yếu tố quan trọng nhé!

– Yếu tố về diện tích xây dựng

Tùy theo diện tích xây dựng mà mỗi ngôi nhà sẽ có thời gian thi công khác nhau. Diện tích lớn thì sẽ tốn nhiều thời gian; ngược lại diện tích nhỏ thì thời gian xây dựng sẽ nhanh hơn.

– Địa điểm xây nhà

Nếu ngôi nhà có vị trí thuận lợi, có địa điểm để vận chuyển vật tư và dụng cụ xây dựng, thì sẽ tiết kiệm thời gian thi công.

– Thời gian thiết kế bản vẽ

Thời gian thi công cho Xây nhà giá rẻ phụ thuộc vào thời gian thiết kế bản vẽ xây nhà. Không thể có được một bản vẽ phù hợp với nhu cầu sử dụng; và khả năng kinh tế của gia đình trong một sớm một chiều được. Ở đây sẽ cần thời gian tham khảo thông tin; tư vấn từ kiến trúc sư hoặc người quen có kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng. Từ đó, mới có sự điều chỉnh phù hợp mới đi đến hoàn thiện bản vẽ và bắt tay vào việc thi công.

– Nắng mưa là chuyện của trời

Việt Nam nằm trong vành đai nhiệt đới gió mùa, chuyện thời tiết “sớm nắng chiều mưa”. Dạo gầy đây có biểu hiện “sụt sùi trên diện rộng”, đặc biệt là tại khu vực TP.HCM. Đây cũng là nguyên nhân ảnh hưởng đến tiến độ thi công của công trình. Việc nắng mưa sẽ ảnh hưởng khó lường đến khâu bảo quản vật tư; những hạng mục đã xây xong. Vì thế việc coi dự báo thời tiết cũng là lựa chọn thích hợp để quyết định việc xây nhà.

Click để xem: Nhà thầu xây trọn gói giá rẻ và những điều cần biết

Bạn muốn biết xây nhà giá rẻ thời gian thi công chính xác cho từng hạng mục?

Theo kinh nghiệm xây nhà hàng chục năm của N&N Home, chúng tôi đã thống kê thời gian thi công từng hạng mục (theo điều kiện thời tiết thuận lợi).

Phương pháp xây nhà giá rẻ tiết kiệm thời gian

Phương pháp xây nhà giá rẻ tiết kiệm thời gian

+ Thời gian xây dựng phần khung xương; (ép cọc, xây móng, đổ bê tông sàn, xây cầu thang, mái che,…) ước tính khoảng 40 ngày.

+ Thời gian tháo thi công cốp pha sàn mái tầm 12 – 15 ngày; như xây nhà giá rẻ thời gian thi công phần thô trung bình 55 – 60 ngày.

+ Thời gian xây hoàn thiện tùy thuộc vào kết cấu của ngôi nhà (số phòng, số tầng,…). Ví dụ nhà 2 tầng kết cấu đơn giản 2 phòng ngủ thường mất khoảng 20 – 25 ngày.

+ Thời gian trang trí, lắp đặt nội thất mất khoảng 20 ngày.

Nhà phố giá rẻ thi công trong 3 tháng

Nhà phố giá rẻ thi công trong 3 tháng

Click để xem: 

Theo dõi chúng tôi trên Facebook: https://www.facebook.com/nhathaugiare

Để xây nhà giá rẻ thời gian thi công kịp tiến độ đề ra, chủ nhà nên chọn thời điểm xây nhà hợp lý, bảo quản tốt công trình, vật tư thi công để có một ngôi nhà chất lượng.

———————————————————————————————————–

Công Ty Xây Dựng Nhanh Nhanh – N&N Home – Đồng hành xây dựng tổ ấm

Địa chỉ: 15 KDC Vườn Cau, P.Hiệp Bình Phước, Q.Thủ Đức
Mail: trongoixaynha@gmail.com
Website: trongoixaynha.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Logo

THÔNG TIN CƠ BẢN
Chiều dài (m)
Chiều rộng (m)
Vị trí xây dựng / chi tiết – Quận nội thành trung tâm (7 quận): gồm các quận 1, 3, 4, 5, 10, Phú Nhuận, Bình Thạnh
– Quận nội thành (9 quận): gồm các quận 2, 6, 7, 8, 10, 11, Tân Bình, Tân Phú, Gò Vấp
– Quận ngoại thành (4 quận và 4 huyện): gồm các quận 9, 12, Thủ Đức, Bình Tân và các huyện Hóc Môn, Bình Chánh, Nhà Bè, Củ Chi.
Loại công trình
Mức đầu tư
Diện tích: 0 m2 Đơn giá: 0 vnđ/m2
Diện tích xây dựng: 0 m2
Thông tin chi tiết (Nhà Phố)
Số tầng: Móng: Mái:
Tầng hầm: Hẻm:

    NHẬN DỰ TOÁN CHI TIẾT
    Họ và tên

    Số điện thoại

    Email