Xây Nhà Giá Rẻ Thời Gian Thi Công Mất Bao Lâu Thì Hoàn Thành? N&N Home

Dự toán thời gian thi công công trình xây nhà giá rẻ từ N&N Home

Xây nhà là sự kiện quan trọng của đời người, một quá trình khá phức tạp tốn thời gian và công sức của gia chủ. Vì thế có nhiều chủ nhà trước khi lên kế hoạch xây nhà cần biết xây nhà giá rẻ thời gian thi công mất bao lâu để chọn thời điểm hợp và lên kế hoạch hoàn chỉnh, chuẩn xác cho tổ ấm của mình.

Xây nhà giá rẻ thời gian thi công bao lâu còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố để có thể dự đoán chính xác. Thông thường một ngôi nhà 2 tầng có kết cấu không quá phức tạp thường mất 3 – 4 tháng, tuy nhiên dự đoán đó chính xác khi tất cả điều kiện thuận lợi.

xây nhà giá rẻ thời gian thi công

Lựa chọn thời điểm xây nhà thích hợp để tiết kiệm thời gian thi công

XEM THÊM: 4 mẹo nhỏ tiết kiệm thời gian và chi phí xây nhà phố tại TP.HCM

Vậy những yếu tố nào sẽ quyết định xây nhà giá rẻ thời gian thi công trong bao lâu? Cùng điểm qua vài yếu tố ảnh hướng quan trọng nhé!

– Yếu tố về diện tích xây dựng

Tùy theo diện tích xây dựng mà mỗi ngôi nhà sẽ có thời gian thi công khác nhau. Diện tích xây nhiều thời gian lâu và ngược lại diện tích nhỏ thì thời gian thi công sẽ ngắn hơn.

– Địa điểm xây nhà

Nếu ngôi nhà có vị trí địa lý thuận lợi, dễ dàng vận chuyển vật tư và dụng cụ xây dựng thì sẽ tiết kiệm thời gian thi công hơn.

– Thời gian thiết kế bản vẽ

Xây nhà giá rẻ thời thi công trong bao lâu còn phụ thuộc vào thời gian mà bạn thiết kế bản vẽ xây nhà. Chúng ta hiểu rằng để có một bản vẽ phù hợp với như cầu sử dụng và khả năng kinh tế của gia đình không thể thiết kế ngày một ngày hai, mà cần có thời gian tham khảo thông tin, nhờ sự tư vấn từ kiến trúc sư hoặc người quen có kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng, sau đó chỉnh sửa cho phù hợp mới đi đến hoàn thiện bản vẽ và bắt tay vào việc thi công được.

– Nắng mưa là chuyện của trời

Việt Nam là quốc gia nhiệt đới gió mùa, nắng mưa thất thường đặc biệt là thời tiết tại khu vực TP.HCM. Thời tiết là một nhân tố ảnh hưởng đến tiến độ thi công của một công trình. Việc nắng mưa bất chợt khó lường sẽ gây ra những khó khăn trong khâu bảo quản vật liệu xây dựng, bảo quan những hạng mục đã xây xong. Vì thế hãy xem trước dự báo thời tiết, lựa chọn thời điểm xây nhà phù hợp nhé.

Click để xem: Nhà thầu xây trọn gói giá rẻ và những điều cần biết

Bạn muốn biết xây nhà giá rẻ thời gian thi công chính xác cho từng hạng mục?

Theo kinh nghiệm xây nhà hàng chục năm của Công Ty Xây Dựng N&N Home, chúng tôi đã thống kê thời gian thi công từng hạng mục (điều kiện thời tiết thuận lợi).

xây nhà giá rẻ thời gian thi công

Phương pháp xây nhà giá rẻ tiết kiệm thời gian

+ Thời gian xây dựng phần khung xương (ép cọc, xây móng, đổ bê tông sàn, xây cầu thang, mái che,…) ước tính khoảng 40 ngày.

+ Thời gian tháo thi công cốp pha sàn mái tầm 12 – 15 ngày, như xây nhà giá rẻ thời gian thi công phần thô trung bình 55 – 60 ngày.

+ Thời gian xây hoàn thiện tùy thuộc vào kết cấu của ngôi nhà (số phòng, số tầng,…). Ví dụ nhà 2 tầng kết cấu đơn giản 2 phòng ngủ thường mất khoảng 20 – 25 ngày.

+ Thời gian trang trí, lắp đặt nội thất mất khoảng 20 ngày.

xây nhà giá rẻ thời gian thi công

Nhà phố giá rẻ thi công trong 3 tháng

Click để xem: 

Theo dõi chúng tôi trên Facebook: https://www.facebook.com/nhathaugiare

Để xây nhà giá rẻ thời gian thi công kịp tiến độ đề ra, chủ nhà nên chọn thời điểm xây nhà hợp lý, bảo quản tốt công trình, vật tư thi công để có một ngôi nhà chất lượng.

———————————————————————————————————–

Công Ty Xây Dựng Nhanh Nhanh – N&N Home – Đồng hành xây dựng tổ ấm

Địa chỉ: 15 KDC Vườn Cau, P.Hiệp Bình Phước, Q.Thủ Đức
Mail: trongoixaynha@gmail.com
Website: trongoixaynha.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *