DMCA.com Protection Status

Xây Nhà Phố 3 Tầng 12,5x4m Tại Quận 9 Cho Anh Đặng Thanh Duy

Xây Nhà Phố 1 Trệt 2 Lầu Sân Thượng Ở Quận 9

“N&N Home xây dựng nhà nhanh hơn mình nghĩ, thực ra ban đầu mình chỉ dự định xây một trệt một lầu thôi nhưng thấy tiến độ thi công khá ổn nên mình nhờ N&N Home xây thêm một tầng nữa. Anh Tèo kiến trúc sư của N&N Home cũng tư vấn cho mình về việc sửa đổi giấy phép xây dựng để sau này nhà mình được hoàn công”

Bạn Cần Tư Vấn?

Ý TƯỞNG VỀ NGÔI NHÀ PHỐ 3 TẦNG TỪ PHÍA CHỦ ĐẦU TƯ 

Khách hàng của chúng tôi lần này là anh Duy, một kĩ sư điện của Hitachi. Tuy thường xuyên làm việc với những đường dây đen đỏ phức tạp là thế, anh lại có một gu thẩm mỹ hoàn toàn trái ngược. Phong cách mà anh muốn cho ngôi nhà của mình là sự đơn giản, càng tối giản càng hay, và tất nhiên sự tối giản ấy không thể bị đánh đồng với một thiết kế rẻ tiền.

Nhà phố 3 tầng Phối cảnh nhà phố A mà chúng tôi gợi ý cho anh Duy

Phối cảnh nhà phố A mà chúng tôi gợi ý cho anh Duy

Ban đầu, anh Duy muốn xây một ngôi nhà phố 1 trệt 1 lầu sân thượng. Tuy nhiên, trong quá trình thi công, sau khi đã đổ sàn tầng 1, anh quyết định xây thêm 1 tầng nữa vì đôi ngũ thi công làm việc khá ăn ý, ổn định, nhanh hơn tiến độ dự kiến và việc xây thêm 1 tầng giúp gia đình anh có không gian rộng rãi hơn, thoải mái hơn.

nhà phố 3 tầng Phối cảnh nhà phố B, chúng tôi đã vẽ cho anh Duy 3 phối cảnh nhà khác nhau, phối cảnh C sẽ ở phần tiếp theo của bài viết

Phối cảnh nhà phố B, chúng tôi đã vẽ cho anh Duy 3 phối cảnh nhà khác nhau, phối cảnh C sẽ ở phần tiếp theo của bài viết

Chính vì thế, N&N Home đã phải thay đổi những bản vẽ phối cảnh cho anh Duy, đồng thời tận dụng những mối quan hệ trong ngành để có thể xin sửa đổi bản vẽ xây dựng

nhà phố 3 tầng Phối cảnh nhà phố C

Phối cảnh nhà phố C

Nếu quí vị hỏi rằng tại sao cần phải sửa đổi bản vẽ xây dựng, xin hãy đọc qua bài này: HỒ SƠ HOÀN CÔNG – VAI TRÒ VÀ THỦ TỤC HOÀN CÔNG CẦN BIẾT

hồ sơ hoàn công

TƯ VẤN THIẾT KẾ TỪ PHÍA N&N HOME

Trước khi bắt tay lên bản vẽ thiết kế nhà, kiến trúc sư của N&N Home đã có một buổi làm việc với anh Duy về phương án thiết kế. Anh Duy, cũng như các khách hàng khác của chúng tôi, được cung cấp ý tưởng về bố trí công năng, cách lấy ánh sáng và gió, hệ thống điện nước cũng như các hạng mục khác như mặt tiền, cầu thang hay hệ thống phòng,…

bản vẽ chi tiết nhà phố 3 tầng

Bản vẽ chi tiết

Bằng tất cả sự khiêm tốn, chúng tôi có thể nói anh Duy là một người kĩ tính. Sau khi mất nhiều nhiều ngày làm việc, anh Duy và N&N Home cũng đã đi đến quyết định thi công cuối cùng và đó là quyết định về một ngôi nhà phố lấy sự đơn giản bên ngoài và nhấn mạnh về sự tinh tế nội thất bên trong của chủ nhà ở bên trong.

nhà phố 3 tầng quận 9

Ngôi nhà của anh Duy trong thời điểm đang thi công hoàn thiện

Ở N&N Home, chúng tôi luôn đặt ra tiêu chuẩn cho mỗi bản thiết kế nhà. Nghệ thuật không là ánh trăng lừa dối và cũng không nên là ánh trăng lừa dối, mà nó nên là sự trải nghiệm thực của khách hàng với mỗi thiết kế của chúng tôi.

Thiết kế của N&N Home luôn đề cao tính sáng tạo và duy nhất, chúng tôi mong muốn mỗi thiết kế đều mang đậm nét đặc thù của chủ nhà cũng như tạo ra màu sắc mỹ thuật riêng của chúng tôi.

Nhà phố 1 trệt 2 lầu

Tuy nhiên, tính ứng dụng của mỗi ngôi nhà không vì thế mà không được chú trọng bằng. Ngược lại, chúng tôi luôn quan tâm việc cân bằng giữa yếu tố thẩm mỹ và tính ứng dụng của ngôi nhà sao cho khách hàng vừa có một căn nhà đẹp, vừa có thể sinh hoạt một cách tiện lợi nhất theo đặc điểm của gia đình họ.

BÓC TÁCH DỰ TOÁN CHI TIẾT CHO NGÔI NHÀ

Sau khi thảo luận, N&N Home đã đưa ra một gói xây dựng kèm bảng dự toán chi tiết cho ngôi nhà phố 3 tầng của anh Duy. Gói Tiết Kiệm trong dịch vụ xây nhà trọn gói của N&N Home là gói dịch vụ được lựa chọn cho ngôi nhà của anh. Ngôi nhà dài 12.5m và rộng 4m, 1 trệt 2 lầu và sân thượng. Do thuộc quận 9 (quận ngoại thành) và diện tích thửa đất là 50m2 nên mật độ xây dựng mà anh Duy được phép xây là 100%, tức là 50m2 đất được xây hết không phải chừa lộ giới.

Bản dự toán chi tiết

Bảng dự toán sơ bộ 

Lựa chọn dịch vụ của công ty xây dưng N&N Home, công ty đã giúp khách hàng của mình dự toán gần 90% chi phí xây dựng, giảm thiểu rủi ro và chi phí phát sinh thêm bị kê lên quá cao. Và vì ngôi nhà của anh Duy nằm trong dịch vụ xây nhà trọn giói, N&N Home cam kết bảo hành 5 năm cho những ngôi nhà nằm trong dịch vụ này.

Bảo hành 5 năm

Bảo hành 5 năm áp dụng chi tất cả công trình xây dựng trọn gói của N&N Home

BẢN VẼ CHI TIẾT VÀ NHỮNG ĐIỂM CẦN LƯU Ý TRONG HỢP ĐỒNG XÂY DỰNG

Bản vẽ chi tiết

bản vẽ chi tiết nhà phố 3 tầng

Các điều khoản cần lưu ý trong hợp đồng xây dựng ngôi nhà phố 3 tầng

*Về việc thay đổi đơn vị cung cấp vật tư và hoàn tiền chênh lệch

Phần này do chủ đầu tư tham khảo với N&N Home về việc muốn thay đổi đơn vị cung cấp gạch lát nền. Gạch lát nền vốn là vật tư hoàn thiện được cam kết trước trong hợp đồng xây dựng trọn gói, về nguyên tắc, gia chủ không được sử dụng vật tư của đơn vị bên ngoài. 

Ngược lại nếu N&N Home sử dụng vật tư không đúng với cam kết, chúng vẫn bị phạt tiền 50,000,000 VNĐ cho mỗi lần sai phạm

Ngược lại nếu N&N Home sử dụng vật tư không đúng với cam kết, chúng vẫn bị phạt tiền 50,000,000 VNĐ cho mỗi lần sai phạm

N&N Home đồng ý với yêu cầu của anh Duy, nhưng kèm một khoản phụ thu 15% gọi là CHI PHÍ QUẢN LÝ VẬT TƯ. Ví dụ như với 1,000,000 VNĐ tiền gạch lát nền, chủ nhà chỉ cần trả thêm 150,000 VNĐ cho nhà thầu. Phần chênh lệch được chúng tôi hoàn trả theo công thức sau: 

hợp đồng xây dựng

*Bảo hành 5 năm

hợp đồng xây dựng

HÌNH ẢNH THI CÔNG

Dưới đây là một số hình ảnh chúng tôi ghi lại được trong quá trình xây dựng ngôi nhà của anh Duy.

thiết kế nhà phố

(Đội thi công đến cúng khởi công sớm và chờ chuẩn bị thi công. Đây là một nghi lẽ không thể thiếu trước mỗi khi thi công một công trình, cốt để báo cáo với các vị thần, cầu cho gia chủ mọi điều hanh thông)

thiết kế nhà phố rộng 6m

(Sau khi chuẩn bị, bước đầu tiên trong thi công phần thô là thi công móng. Để làm được điều đó, cần phải khảo sát kĩ lưỡng hiện trạng của nền đất, loại đất, khả năng chịu lực khi chuẩn bị để có thể xác định dễ dàng hơn )

xây nhà 1 trệt 1 lầu

(Những bước đầu trong quá trình thi công sàn tầng. Tổng thời gian xây dựng phần này là từ 6 đến 10 ngày.)

Dự toán xây nhà 2 tầng Dự toán xây nhà 2 tầng

(Hình ảnh công nhân đang xây tường)

Nhân công xây dựng Nhân công xây dựng -1

Nhân côngHình ảnh các thợ xây đang tô tườngKỹ thuật tô tường

(Quá trình công nhân tô trát tường. Công tác xây và cả sơn tường sẽ mất khoảng 10 đến 15 ngày.)

Đơn giá thiết kế nhà phốdịch vụ sửa nhà dịch vụ sửa nhà

(Một số khoảnh khắc trong giờ nghỉ của công nhân)

xây nhà miễn phí thiết kế xây nhà miễn phí thiết kế

(Ngôi nhà đang hoàn thiện)

hệ cầu thang hệ cầu thang

Hành lang Phòng ngủ nằm trên lầu 1 Phòng ngủ nằm trên lầu 1

Cầu thang xoắn trên sân thượng Máy nóng lạnh Đại Thành Cầu thang xoắn trên sân thượng

(Một vài hình ảnh ngôi nhà sau khi hoàn thiện. Cầu thang và cửa sổ sử dụng những chi tiết đường thẳng, mảnh để tạo cảm giác tinh tế nhưng vẫn mạnh mẽ và đơn giản cho căn nhà.)

Bạn có muốn xây nhà với chi phí và thiết kế như trên, gọi ngay cho chúng tôi qua số điện thoại 0945 17 09 09 hoặc liên hệ fanpage: https://www.facebook.com/nhathaugiare

———————————
Thầu xây dựng, sửa chữa nhà trọn gói uy tín Nhanh Nhanh
❌❌❌Cam kết bảo hành công trình 5 năm❌❌❌
? 15 Khu dân cư Vườn Cau quận Thủ Đức thành phố Hồ Chí Minh
☎ 0945170909
? trongoixaynha@gmail.com

 

Form lấy thông tin dưới mỗi bài viết

Tác giả

Jason Huynh

trongoixaynha@gmail.com

Kiến trúc sư Jason Huynh, CEO của công ty xây dựng N&N Home, là một chuyên gia trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc và xây nhà trọn gói. Các công trình thiết kế nhà phố của anh mang đậm dấu ấn kiến trúc đương đại, giúp định hình phong cách sống của gia chủ.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Logo

THÔNG TIN CÁ NHÂN
Họ và Tên (*)
Số điện thoại (*)
Email (*)
THÔNG TIN CƠ BẢN
Chiều rộng (m)
Chiều dài (m)
Vị trí xây dựng / chi tiết – Quận nội thành trung tâm (7 quận): gồm các quận 1, 3, 4, 5, 10, Phú Nhuận, Bình Thạnh
– Quận nội thành (9 quận): gồm các quận 2, 6, 7, 8, 10, 11, Tân Bình, Tân Phú, Gò Vấp
– Quận ngoại thành (4 quận và 4 huyện): gồm các quận 9, 12, Thủ Đức, Bình Tân và các huyện Hóc Môn, Bình Chánh, Nhà Bè, Củ Chi.
Loại công trình
Mức đầu tư
Diện tích: 0 m2 Đơn giá: 0 vnđ/m2
Diện tích xây dựng: 0 m2
Thông tin chi tiết (Nhà Phố)
Số tầng: Móng: Mái:
Tầng hầm: Hẻm:

    NHẬN DỰ TOÁN CHI TIẾT

    Họ và tên

    Số điện thoại

    Email

    DMCA.com Protection Status