N&N LÀ NĂM NĂM

Chúng tôi xây dựng CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH 5 NĂM dành cho tất cả các công trình N&N Home thi công . Vì chúng tôi hiểu rằng công trình để đạt sự ổn định cần thiết cần từ 2 – 3 năm khi các yếu tố ngoại cảnh đã không còn tác động.

Bảo hành 5 năm

Các hạng mục được N&N bảo vệ trong suốt khoảng thời gian đó là :

  • BẢO HÀNH HỆ THỐNG TƯỜNG :

Khi nhà được đưa vào sử dụng, những tác động liên tục từ môi trường như nắng, gió, mưa giông… hay nền đất dịch chuyển nhẹ; lớp sơn phủ không có khả năng theo kịp những thay đổi từ tác nhân ngoại cảnh, dẫn đến hiện tượng như vết rạn, nứt chân chim. Mưa và nước thường thấm qua vết rạn này. Thời gian dài có thể dẫn đến mốc tường , tất cả những hiện tượng trên đều gây mất mỹ quan cho ngôi nhà .

“ Dù bất cứ lí do gì thì N&N vẫn ở đây và làm đẹp lại cho tổ ấm của các bạn “

Bảo hành 5 năm

  • BẢO HÀNH HỆ THỐNG ĐIỆN, NƯỚC :

Mô hình nhà hiện đại sử dụng hệ thống điện, nước âm tường vừa mang tính thẩm mỹ cao, vừa an toàn hơn so với phương thức đi dây ngoài tường.

Bảo hành 5 năm

Bảo hành 5 năm

Thế nhưng, “lợi vẫn bất cập hại” khi vẫn tồn tại những sự cố như: tình trạng chập điện ngầm do tường ẩm, do nhu cầu sử dụng điện tăng mà dây điện không đủ tải hay sự cố đường ống nước đi âm nền bị nứt, gãy do nền nhà bị sụt, lún,…

“ N&N  luôn sẵn sàng và nhanh chóng, kiểm tra và thay mới “

  • BẢO HÀNH CHỐNG THẤM :

Sàn mái là phần chịu tác động lớn và thường xuyên của thời tiết, thay đổi nhiệt độ liên tục, gây ra các vết rạn nứt. Rác hoặc lá cây chặn các phễu thoát nước gây tắc nghẽn dòng chảy, đọng nước…

Bảo hành 5 năm

Vào mùa mưa, nước mưa len lỏi theo vết rạn thấm xuống tường, trần nhà hay thấm từ hệ thống toalet. Tình trạng này lâu dần vừa mất công năng sử dụng, gây mất thẩm mỹ, vừa tác động kéo theo các hạng mục khác của ngôi nhà.

“ Hãy yên tâm, chính sách này tồn tại để giải quyết những việc như vậy “

N&N sẽ xử lý các vết nứt, chống ố lại các mảng thâm, sơn mới lại các mảng tường, trần. Để lại một lần nữa, ngôi nhà vẫn đẹp như khi chúng tôi bàn giao cho các bạn .

  • BẢO HÀNH NỀN MÓNG :

Bất kỳ công trình nào bắt đầu đi vào sử dụng, luôn có độ lún nhất định trên nền đất và cần khoảng thời gian sau 2 – 3 năm mới bền vững và cân bằng. Đọc đến đây, chắc chắn bạn sẽ thắc mắc rằng vì sao phần móng đã xây vững mà nhà lại lún? Là do nhà thầu xây dựng kém chất lượng? Hãy khoan vội kết luận, cùng tìm hiểu nhé :

  • Trên mảnh đất thông thường, khi phải ép cọc, xây tầng, hàng trăm tấn bê-tông, gạch, đá, sắt, thép, nội thất… đổ dồn trên nền móng . Dù được gia cố vững chắc thì với ngần ấy số lượng và tỉ trọng nguyên vật liệu lớn, phần móng và đất nền ít nhiều sẽ có độ lún nhất định và cần khoảng thời gian để quen với áp lực và tải trọng cao;
  • Trường hợp này cũng xảy ra, đối với gia chủ xây nhà trong khuôn viên đất độc lập, chưa đông dân cư. Sau thời gian khi “hàng xóm” cạnh bên bắt đầu xây dựng, thì nền móng nhà của mình cũng sẽ có ảnh hưởng, độ lún tương đối.

“ N&N chưa từng phải bảo hành hạng mục này “

Bảo hành 5 năm

Nền móng là hạng mục quan trọng nhất của 1 ngôi nhà, nên để “ không phải bảo hành “ thì công tác thi công phải chắc chắn, kĩ lưỡng .

Tuy nhiên, chính sách bảo hành này vẫn được xây dựng vì dù là hạng mục lớn hay nhỏ thì hãy tin tưởng rằng  You Need, We Here “ .

TẠI SAO LẠI XÂY DỰNG CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH TỚI 5 NĂM ?

Nếu bạn đã từng đọc qua hợp đồng của N&N Home, các bạn sẽ thấy rằng chúng tôi liệt kê chi tiết các hạng mục cũng như vật tư sử dụng thi công và cam kết chịu phạt . Các bạn nghĩ gì về điều này ?

Chúng tôi không biết các bạn nghĩ gì, nhưng đây là quan điểm của N&N Home :

  • N&N muốn tất cả mọi thứ được chi tiết và rõ ràng nhất có thể vì chúng tôi làm thật và sẵn sàng chịu trách nhiệm ( Phạt 50 triệu đồng/lần phạt hiện sai phạm vật tư )
  • Mỗi hợp đồng, mỗi dự án, chúng tôi đều đã tính toán kĩ lưỡng để đảm bảo có lợi nhuận vì vậy chúng tôi không cố gắng để có nhiều hơn con số đó nữa . Chúng tôi chỉ muốn có lợi nhuận vừa đủ để đảm bảo cạnh tranh và phát triển 1 công ty Bền Vững .

“ Không cố gắng hạ giá thấp khi báo giá và tăng phát sinh trong quá trình thi công “

N&N ràng buộc các điều này vì chúng tôi thực sự quan tâm đến chất lượng của công tác thiết kế – thi công xây dựng .

Bảo hành 5 năm

Qua đó, N&N Home tự tin sự chắc chắn của các công trình, chúng tôi đã thi công. Tuy nhiên, dù luôn tiên liệu trước, và kiểm soát các sự cố ở giai đoạn thi công, thế nhưng vẫn không tránh khỏi những nhược điểm khi đi vào sử dụng.

Hiểu điều đó, N&N Home xây dựng chính sách Bảo Hành 5 Năm để luôn đồng hành cùng khách hàng xuyên suốt quá trình sử dụng dịch vụ.

“N&N HOME – 5 NĂM ĐỒNG HÀNH & BẢO VỆ TỔ ẤM CÙNG BẠN”

 

————————————————————–

N&N Home Design & Construction – Đồng hành xây dựng tổ ấm

Địa chỉ: 15 KDC Vườn Cau, P.Hiệp Bình Phước, Q.Thủ Đức

Mailtrongoixaynha@gmail.com

Websitetrongoixaynha.com