DMCA.com Protection Status

Xây nhà cấp 4

XÂY NHÀ CẤP 4 

 • Xây nhà cấp 4 dường như quá quen thuộc với những người ở các vùng quê và có thể được xem như là thiết kế đặc trưng ở nơi này. Không những thế, mô hình xây dựng này còn áp dụng rộng rãi ở thành thị bởi vai trò quan trọng của chúng.
 • Nhà cấp 4 hiện nay vẫn đang là xu hướng xây dựng của các nhà đầu tư bởi ưu điểm như chi phí xây dựng thấp, thời gian thi công nhanh, chính vì thế mà việc xây dựng nhà 1 tầng chưa bao giờ là lỗi thời.

Gọi cho N&N Home 0945 17 09 09

xây nhà cấp 4

Vậy, xây nhà cấp 4 là gì? Giá xây nhà cấp 4 là bao nhiêu? Bạn cần lưu ý những gì trước khi xây dựng nhà cấp 4? N&N Home – công ty xây nhà trọn gói uy tín tại TPHCM sẽ giải đáp cho bạn trong những thông tin dưới đây.

NHÀ CẤP 4 ĐƯỢC ĐỊNH NGHĨA NHƯ THẾ NÀO?

Nhà cấp 4 là công trình xây dựng với mục đích để ở hoặc sử dụng để làm những việc khác. Nhà có kết cấu vững chắc, chịu lực tốt được xây dựng từ gạch, ngói, gỗ,…cùng các bộ phận chính là tường, vách, cột, mái che,…Tổng diện tích xây không quá 1000m2 và cao tối đa không quá 1 tầng.

kiến trúc sư

HUỲNH THÁI NGUYÊN
GIÁM ĐỐC / KIẾN TRÚC SƯ

” Nhà cấp 4 là một loại hình xây dựng khá phổ biến ở hầu hết các vùng nông thôn Việt Nam bởi thiết kế nhà cấp 4 của chúng phù hợp với điều kiện sinh hoạt cũng như kinh tế của nhiều gia đình. “

 • Nhiều gia đình chọn cho mình thiết kế có gác lửng để có nhiều không gian hơn nhưng chung quy nó vẫn nằm bên trong. Kiến trúc nhà cấp 4 thiết kế không quá cầu kỳ, chi phí xây dựng thấp nên khá phổ biến ở những vùng nông thôn.
 • Nếu như thành phố đất chật người đông việc xây dựng một ngôi nhà cao tầng sẽ giúp gia chủ có nhiều không gian sinh hoạt cũng như thể hiện tài sản của mình. Còn ở nơi miền quên thì ngược lại, mỗi gia đình sẽ có nhiều đất đai hơn và việc xây nhà dài, rộng như nhà cấp 4 mới đúng là một gia đình có nhiều đất nhiều của để.

VẤN ĐỀ CẦN QUAN TÂM KHI XÂY NHÀ CẤP 4

Tùy vào điều kiện cho phép về kinh tế cũng như đất đai mà bạn mong muốn làm nhà cấp 4 có diện tích sao cho phù hợp. Bàn với kỹ sư đưa ra phương án thiết kế vị trí không gian các phòng sao cho hợp lý nhất nhằm đảm bảo đúng phong thủy cũng như khai thác đầy đủ công năng sử dụng của chúng.

nhân công xây tô
nhân công
Xây nhà
sửa nhà trọn gói thành phố Hồ Chí Minh

BẢNG BÁO GIÁ XÂY NHÀ CẤP 4 TRỌN GÓI CỦA N&N HOME

PHẦN THÔ VÀ NHÂN CÔNG HOÀN THIỆN
3,600,000 VNĐ/M2
GÓI TIẾT KIỆM GÓI CƠ BẢN GÓI TIÊU CHUẨN GÓI CAO CẤP
1,700,000 VNĐ/M2 2,200,000 VNĐ/M2 2,400,000 VNĐ/M2 2,900,000 VNĐ/M2
CHÌA KHOÁ TRAO TAY
5,100,000 VNĐ/M2 5,600,000 VNĐ/M2 5,800,000 VNĐ/M2 6,300,000 VNĐ/M2

Liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được tư vấn và báo giá xây nhà cấp 4 trọn gói chi tiết

CHUẨN BỊ THỦ TỤC PHÁP LÝ KHI XÂY NHÀ CẤP 4

Việc xây nhà cấp 4 cũng cần phải xin phép xây dựng theo đúng quy định của pháp luật. Đây là bước quan trọng giúp bạn tránh rắc rối về mặt pháp lý trong quá trình xây dựng nhà. Nếu không được cấp giấp phép mà tự ý xây dựng thì sẽ bị sử lý theo các điều luật được quy định. Những điều bạn nên cần chuẩn bị trước khi xây dựng:

 1. Đơn đề nghị xây dựng được cấp phép theo mẫu ban hành tại Thông thư 15/2016/TT-BXD.
 2. Bản sao hoặc tập tin xác nhận quyền sở hữu đất, sở hữu nhà ở và các tài sản gắn liền với đất.
 3. Bản sao hoặc tập tin chứa hai bản vẽ kỹ thuật hoặc thiết kế bản vẽ thi công theo quy định của pháp luật, bao gồm:
  1. Một bản vẽ công trình trên lô đất với tỉ lệ 1/50 – 1/500 kèm theo sơ đồ vị trí công trình.
  2. Bản vẽ mặt cắt đứng, mặt cắt chính của công trình với tỉ lệ 1/50 – 1/200.
  3. Bản vẽ mặt bằng móng nhà với tỉ lệ 1/50 – 1/200, mặt cắt móng tỉ lệ 1/50 đi kèm là sơ đồ nối hệ thống thoát nước mưa, cấp nước, cấp điện, xử lý nước thải theo tỉ lệ 1/50 – 1/200.

XÁC ĐỊNH CHI PHÍ XÂY DỰNG NHÀ BẠN 

Không ai giống ai, mỗi người đã định hướng cho mình một phong cách thiết kế khác nhau, diện tích khác nhau, vị trí, vật liệu xây dựng khác nhau cũng như các yếu tố khách quan khác mà dẫn đến chi phí của mỗi công trình khác nhau. Tuy nhiên, ngoài những yếu tố khi xây dựng thì các lưu ý được nhắc đến ở trên bạn nên tìm hiểu kỹ trước khi tiến hành xây dựng.

xây nhà cấp 4

Bạn muốn xây nhà cấp 4 dạng ống có diện tích là 5m x 15m = 75m2 ( không có gác lửng ) ở nơi có địa chất tốt, đất cứng, yêu cầu thi công hệ thống đơn giản thì tổng diện tích phải dây dựng là:

 • Phần móng đơn giản: 30% x 75m2 = 22.5m2
 • Tầng trệt: 100% x 75m2 = 75m2
 • Mái tôn lợp: 25% x 75m2 = 18.75m2
 • => Tổng diện tích xây nhà ở ví dụ trên là: 22.5 + 75m2 + 18.75m2 = 116.25m2

Giá xây nhà cấp 4 tại N&N Home theo GÓI TIẾT KIỆM là 4.700.000 vnđ/m2. Vậy, tổng chi phí xây dựng cho nhà cấp 4 có diện tích 5m x 15m là 116.25m2 x 4.700.000 vnđ/m2 ≈ 550.000.000 vnđ cộng với một vài chi phí phát sinh khác không đáng kể.

Xem báo giá các gói xây nhà !

NHỮNG PHONG CÁCH THIẾT KẾ NHÀ 1 TẦNG MÀ N&N HOME ĐÃ TRIỂN KHAI XÂY DỰNG 

N&N Home đã thực hiện nhiều dự án xây dựng khác nhau và được triển khai xây dựng thực tế đạt hiệu quả cao. Trong đó, có khá nhiều bản thiết kế do chúng tôi khai thác và nhiều bản thiết kế dựa trên ý tưởng của khách hàng. Một số phong cách xây nhà cấp 4 mà N&N Home đã triển khai trong thời gian qua

Nhà cấp 4 gác lửng
Nhà cấp 4 mái Thái
Nhà cấp 4 mái bằng

TẠI SAO NÊN CHỌN XÂY NHÀ CẤP 4 TẠI N&N HOME

Am hiểu

Đội ngũ kiến trúc sư đã sáng tạo vô số phong cách thiết kế cho loại hình nhà có kết cấu đơn giản này.

Nhà cấp 4 hiện nay không đơn thuần chỉ thiết kế theo khuôn mẫu như xưa mà có sự sáng tạo nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ các yêu cầu cần thiết nên được nhiều người ưa chuộng không chỉ ở miền quê mà ngay cả nơi thành thị vẫn lựa chọn phương án thiết kế này. Hầu hết, nhà 1 tầng đều thiết kế một tầng trệt nên có trần nhà cao, nhiều cửa sổ thoáng mát. Không những thế, thiết kế này phù hợp cho những gia đình có người già và trẻ nhỏ bởi không phải vất vả và nguy hiểm khi leo trèo cầu thang.

Kinh nghiệm

Chúng tôi đã trải qua vô số công trình thi công nhà cấp 4, thời gian thi công nhanh chóng là một phép lợi thế chơi hơn người của N&N Homne

Việc lựa chọn xây nhà 1 tầng giúp gia chủ hạn chế được khá nhiều chi phí vơi giá xây nhà cấp 4 tối ưu, tiết kiệm thời gian thi công hơn so với nhiều công trình khác. Hơn nữa, các yêu cầu pháp lý đơn giản hơn được giải quyết dễ dàng. Lựa chọn xây nhà trọn gói tại N&N Home bao gồm lên bản vẽ thiết kế, xin giấy phép xây dựng, cung cấp vật liệu, công nhân xây dựng. N&N Home đảm bảo giá trọn gói luôn rẻ nhất, tiết kiệm thời gian, vật tư giá tốt, đội thi công công trình chuyên nghiệp, hợp đồng minh bạch giúp bạn có một ngôi nhà đẹp, bền nhất.

Tham khảo các mẫu xây nhà cấp 4 đẹp nhất của N&N Home

Logo

THÔNG TIN CÁ NHÂN
Họ và Tên (*)
Số điện thoại (*)
Email (*)
THÔNG TIN CƠ BẢN
Chiều rộng (m)
Chiều dài (m)
Vị trí xây dựng / chi tiết – Quận nội thành trung tâm (7 quận): gồm các quận 1, 3, 4, 5, 10, Phú Nhuận, Bình Thạnh
– Quận nội thành (9 quận): gồm các quận 2, 6, 7, 8, 10, 11, Tân Bình, Tân Phú, Gò Vấp
– Quận ngoại thành (4 quận và 4 huyện): gồm các quận 9, 12, Thủ Đức, Bình Tân và các huyện Hóc Môn, Bình Chánh, Nhà Bè, Củ Chi.
Loại công trình
Mức đầu tư
Diện tích: 0 m2 Đơn giá: 0 vnđ/m2
Diện tích xây dựng: 0 m2
Thông tin chi tiết (Nhà Phố)
Số tầng: Móng: Mái:
Tầng hầm: Hẻm:

  NHẬN DỰ TOÁN CHI TIẾT

  Họ và tên

  Số điện thoại

  Email

  DMCA.com Protection Status