XÂY DỰNG N&N HOME

biển bảng hiệu

Để xây một ngôi nhà ưng ý không phải là điều dễ dàng, điều đó phụ thuộc rất nhiều vào kế hoạch xây nhà cũng như chọn nhà thầu uy tín để thi công. Công ty xây dựng N&N Home tự hào là một trong những đơn vị xây nhà trọn gói N&N Home giá rẻ uy tín trên thị trường hiện nay.

THÔNG TIN CÔNG TY

  • Ngày thành lập: 19/05/2012
  • Mã số thuế: 0314 727 332
  • Địa chỉ: số 15 Khu Dân Cư Vườn Cau P.Hiệp Bình Phước, TP.Thủ Đức, TP.HCM
  • Email: trongoixaynha@gmail.com

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

 

ĐỘI NGŨ NHÂN LỰC

ĐỘI NGŨ KIẾN TRÚC SƯ

TEAM MARKETING

ĐỘI CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

ĐỘI THI CÔNG XÂY DỰNG

231

Công trình hoàn thành

+65

Nhân viên nòng cốt

4.98/5

Đánh giá từ phía khách hàng

sửa nhà trọn gói
Xây nhà dân dụng
xây nhà miễn phí thiết kế
Thầu sửa nhà trọn gói

Xây dựng N&N Home hoạt động chuyên về lĩnh vực thiết kế nhà phố, xây dựng, sửa nhà trọn gói N&N Home đã thưc hiện hàng trăm công trình lớn nhỏ, luôn lấy chất lượng đặt lên hàng đầu với mong muốn mang đến quý khách hàng chất lượng và dịch vụ tốt nhất. 

Song song với chất lượng công trình là chế độ bảo dưỡng. Hiểu được tâm lý khách hàng, vì vậy để đáp lại niềm tin mà khách hàng dành cho nhà thầu, N&N Home cho ra đời chính sách bảo hành 5 năm cho tất cả hạng mục xây dựng trọn gói.

PHƯƠNG CHÂM HOẠT ĐỘNG

Uy tín – Chuyên nghiệp – Hiệu quả

01

Dù hoạt động bất cứ lĩnh vực nào đi nữa, uy tín và chất lượng cũng được đặt luôn hàng đầu. Nhưng để đảm bảo uy tín và chất lượng trước tiên phải trung thực với khách hàng. Luôn mang đến cho khách hàng những thông tin hữu ích, báo giá chính xác, thực hiện đúng cam kết đã thỏa thuận với khách hàng và hoàn thành dự án đúng tiến độ đề ra.

02

Để đáp lại sự tin tưởng của khách hàng chúng tôi không ngừng hoàn thiện mình hơn trong lĩnh vực xây dựng bằng cách nâng cao tay nghề cũng như cách phục vụ khách hàng, để khách hàng hài lòng hơn. Chúng tôi luôn có đội ngũ tay nghề cao và chuyên nghiệp để phục vụ khách hàng, mang đến những sản phẩm chất lượng nhất.

03

Để đạt hiệu quả công việc cũng như tạo ra mái ấm hoàn hảo cho khách hàng, chúng tôi luôn tìm tòi những giải pháp mới. Ngoài ra chúng tôi luôn lắng nghe và tiếp thu ý kiến từ khách hàng để phát triển cái tốt và khắc phục cái chưa tốt.

NGUỒN NHÂN LỰC

Các cấp quản lí luôn tạo điều kiện để nhân viên thỏa sức sáng tạo và phát huy năng lực của mình, tổ chức các khóa học nội bộ bên ngoài để cùng nhau học hỏi, nâng cao tay nghề, trau dồi kiến thức cũng như kỹ năng làm việc để phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn.

Đội ngũ nhân lực trẻ trung, năng động và sáng tạo, môi trường làm việc việc cởi mở giúp nhân viên có tinh thần thoải mái, có như vậy mới có thể mang đến chất lượng phục vụ tốt nhất cho khách hàng.

Lê Văn Tám

Giám sát thi công

“Cuối cùng tình yêu bền vững nhất vẫn là tình yêu nghề, con đường đúng đắn nhất vẫn là con đường đi trộn bê tông”

Ngô Thanh Nam

Kỹ sư xây dựng 

” Khi những điều tốt đẹp trên đời bị định giá, chúng sẽ không còn tốt đẹp nữa, vì thế ở N&N Home, chúng tôi miễn phí thiết kế! “

Jason Huỳnh

Giám đốc / Kiến trúc sư

” Ở N&N Home không có sự phân biệt giữa cấp quản lí và nhân viên, chúng tôi luôn xem nhau như anh em một nhà, cùng nhau cố gắng mang đến những công trình, sản phẩm chất lượng nhất cho khách hàng. “

ĐỊNH HƯỚNG VÀ PHÁT TRIỂN

01

Phát huy và nâng cao thế mạnh có sẵn về tư vấn xây dựng, xây nhà trọn gói, thiết kế và thi công công trình, xây dựng và thiết kế nội thất,…

02

Giữ vững và tăng tốc độ phát triển trên mọi chỉ tiêu như doanh số, thị phần, số lượng công trình, nguồn nhân lực, giá trị thương hiệu

03

Mở rộng khu vực kinh doanh cũng như tìm hiểu và thực các dịch vụ về xây dựng và nhà ở. Với mục tiêu trở thành “top những nhà thầu uy tín tại khu vực TP.HCM”.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Hoạt động 24/7

Tham khảo một số công trình đã hoàn thành

Theo dõi N&N Home tại

LỜI TRI ÂN

Để có được thành công và uy tín như hôm nay tất cả là nhờ sự tin tưởng của quý khách hàng gần xa. Chúng tôi luôn không ngừng học hỏi và nâng cao trình độ quản lý, nguồn như lực cũng như chất lượng phục vụ để đáp lại sự tin tưởng của khách hàng trong nhiều năm qua. Đó là động lực to lớn để N&N Home ngày càng phát triển và vững mạnh trên thị trường.