Báo giá xây dựng nhà xưởng
thầu xây nhà trọn gói
xây nhà miễn phí thiết kế
sửa nhà trọn gói thành phố Hồ Chí Minh

Ở đâu có công trình, ở đó có thợ xây. Nơi đâu còn xi măng thì nơi đó còn kẻ trộn vữa. Những ai đứng vững trên giàn giáo và thang sắt đến giờ phút cuối cùng sẽ được người đời gọi là “thợ hồ” – Trích lời kiến trúc sư Ngô Thanh Nam

Nhà phố 1 trệt 1 lầu sân thượng quận 9

Công trình xây nhà trọn gói. Khách hàng của chúng tôi lần này là anh Duy, một kĩ sư điện của Hitachi. Tuy thường xuyên làm việc với những đường dây đen đỏ phức tạp là thế, anh lại có một gu thẩm mỹ hoàn toàn trái ngược. Phong cách mà anh muốn cho ngôi nhà của mình là sự đơn giản, càng tối giản càng hay, và tất nhiên sự tối giản ấy không thể bị đánh đồng với một thiết kế rẻ tiền.

Xem ngay

Nằm ở lô góc Chung Cư The Sun Avenue, thiết kế của N&N Home mang lại những đường nét cần có cho một không gian F&B cùng yếu tố tinh tế, sang trọng, giữ được tinh thần mà chú Đông yêu cầu.

Xem ngay

Twenty Below Coffee Shop quận 2

Cải tạo nhà cũ 2 tầng 30m2 quận 11

Cải tạo, sửa nhà phố cũ ở con hẻm 402 đường Hồng Bàng quận 11. Gia chủ muốn thiết kế một không gian nhà hai tầng ấm cúng cho gia đình ba người. Đây tuy là một loại công trình cải tạo nhà quen thuộc mà chúng tôi đã rất có rất nhiều kinh nghiệm nhưng ngôi nhà này đặc biệt vẫn có một số khó khăn nhất định.

Xem ngay

Ngôi nhà phố với hiện trạng 1 trệt 1 lầu mái tôn nằm ở hẻm 402 Bà Hạt, quận 10. Diện tích nhà là 6m x 5,5m ≈ 30m2, hẻm hẹp (dưới 3m). Nâng thêm một tầng là hạng mục chính của công trình. Ngoài ra, chúng tôi thiết kế lại hệ thống cửa sổ, cửa chính để thông gió hợp lý. Giếng trời cũng được sử dụng để lấy sáng cho ngôi nhà.

Xem ngay

Nâng tầng và tân trang nhà phố quận 10