Mẫu nhà 1 trệt 1 lầu hiện đại chỉ 300 triệu đang dẫn đầu xu thế nhà phố 2021

Bài viết này đặc biệt dành cho các gia chủ có nhu cầu thiết kế, xây nhà trọn gói với kinh phí khoảng 300 triệu. Khi yếu tố giá được đặt lên hàng đầu, gia chủ cần chú ý tới 2 vấn đề: thứ nhất là bị nhà thầu ép giá khi đang thi công dở vì 1001 lý do trời ơi đất hỡi, thứ hai là về chất lượng ngôi nhà – không chỉ xây bao nhiêu, mà còn là xây như thế nào cho hợp lý? 😬😬

Tìm hiểu thêm

NHÀ MÁI THÁI
LỰA CHỌN TINH TẾ CHO GIA ĐÌNH

Với những gia đình nhỏ từ 3-5 người, bất kể ở đô thị hay nông thôn, một ngôi nhà mái thái cao 2 tầng thường là lựa chọn rất phù hợp cho nhu cầu sinh hoạt của tất cả các thành viên. Không chỉ nổi tiếng bởi vẻ đẹp hiện đại, mẫu nhà mái thái cao tầng hấp dẫn nhiều nhà đầu tư bởi tính tối ưu diện tích của mình.

Tìm hiểu thêm

N&N Home

THIẾT KẾ NHÀ HAI MẶT TIỀN KINH DOANH HIỆN ĐẠI VÀ HỢP PHONG THỦY

Nhà phố hai mặt tiền với mục đích kinh doanh thường được xây dựng ở vị trí giao nhau giữa hai con đường hoặc gần trung tâm thành phố. Thông thường ở những vị trí đó sẽ giúp ngôi nhà tận dụng tối đa ánh sáng và hướng gió mang lại không gian thoáng đãng, tràn đầy sinh khí cho gia chủ.

TÌM HIỂU THÊM

XÂY NHÀ NHỎ ĐẸP VỚI GÁC LỬNG
GIẢI PHÁP “NHÂN ĐÔI” HIỆU QUẢ

Thiết kế và xây nhà nhỏ đẹp với gác lửng luôn là giải pháp “mở rộng” diện tích cho không gian của gia đình bạn. Một ngôi nhà cấp 4 nhỏ hẹp có thêm gác lửng vừa là “điểm nhấn” cho căn nhà nhỏ hiện đại, vừa là giải pháp giúp “nhân đôi” không gian sống của gia đình nhỏ.

Tìm hiểu thêm

THIẾT KẾ

MẪU NHÀ PHỐ ĐẸP, GIÁ RẺ MÀ ĐẦY ĐỦ CÔNG NĂNG

Với các gia đình đang có nhu cầu xây dựng cho mình một tổ ấm với chi phí thấp nhưng vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ, đẹp và đầy đủ công năng cũng như hài hòa với phong cách sống thì việc tìm kiếm những mẫu nhà phố có cấu trúc cách bố trí gian phòng hợp lý sẽ là một bài toán không hề dễ dàng.

TÌM HIỂU THÊM