ĐƠN GIÁ XÂY NHÀ TRỌN GÓI NHA TRANG – N&N HOME

Nha Trang (Khánh Hòa) là một trong những thành phố rất đáng sống, chính vì thế nên nhu cầu xây nah2 trọn gói Nha Trang cũng dần cao lên theo nhiều năm. Để có thể xây cho mình một căn nhà ưng ý, bạn cần phải chọn được một công ty xây dựng tốt, uy tín, dịch vụ xây nhà trọn gói của họ sẽ giúp bạn an tâm hơn trong quá trình xây nhà. Trong bài viết này, N&N Home sẽ đưa cho bạn thông tin chi tiết về gói dịch vụ xây nhà trọn gói Nha Trang này của chúng tôi và những lí do khiến bạn nên tin tưởng vào dịch vụ của N&N Home.

Quy trình xây nhà trọn gói Nha Trang

Dù có trụ sở ở TP.HCM, chúng tôi vẫn có thể đưa đến cho bạn dịch vụ Xây nhà trọn gói tại Nha Trang. Để cụ thể hơn, chúng tôi sẽ đưa đến thông tin chi tiết về quy trình cung cấp dịch vụ xây nhà trọn gói Nha Trang cho các bạn như sau:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin từ khách hàng và địa điểm xây nhà

        Tiếp nhận cuộc gọi của khách hàng khi có nhu cầu 24/24h qua điện thoại, tin nhắn Facebook hoặc Zalo.

        Nhân viên tư vấn gián tiếp qua cuộc gọi về dịch vụ thi công nhà trọn gói

        Ghi rõ thông tin địa chỉ và sắp xếp lịch hẹn khách hàng tại Nha Trang

Bước 2: Khảo sát thực tế địa lí

        Khảo sát trực tiếp tận nơi, ghi chép đầy đủ nhận định địa chất nhà ở, nhằm xác định cấu trúc nền đất, tính chất cơ lý của các lớp đất nền, điều kiện nước dưới đất và các tai biến địa chất có khả năng xảy ra… nhằm phục vụ cho công tác quy hoạch, thiết kế và xử lý nền móng. ..

        Tư vấn trực tiếp, đưa ra các phương án xây nhà tốt nhất nhằm tiết kiệm kinh phí, hoặc sao cho phù hợp với nhu cầu của các bạn ở Nha Trang,..

        Lắng nghe ý kiến của khách hàng, và bổ sung ý kiến cũng như tôn trọng sở thích cá nhân của khách hàng..

        Tư vấn màu sắc, chủng loại vật tư để mang sự hài lòng nhất cho khách hàng.

        Sau khi nhận được phản hồi từ khách hàng, chúng tôi sẽ tiến hành làm Hồ sơ thiết kế thi công

xây nhà trọn gói Nha Trang

Bước 3: Báo giá chi phí xây nhà trọn gói

        Đưa ra các phương án xây nhà tốt nhất cho trường hợp của bạn và ghi nhận ý kiến.

        Báo giá trực tiếp gia chủ bằng bảng dự toán gồm chi phí công nhân và vật tư theo m2.

        Kí hợp đồng thỏa thuận và các giấy tờ pháp lí khác.

Bước 4: Chuẩn bị tập kết vật tư

        Tập kết vật tư đầy đủ tại công trình trước khi thi công

        Di chuyển san gạt mặt bằng ..

Bước 5: Bắt đầu quá trình xây nhà (Xây dựng phần thô và xây hoàn thiện)

 

Bước 6: Chế độ hậu mãi, bảo hành công trình

        Sau khi bàn giao đưa vào sử dụng; nếu có vấn đề gì trở ngại cần khắc phục giải quyết. Khách hàng liên hệ ngay công ty để được khắc phục kịp thời.

        N&N Home có mức bảo hành lên tới 5 năm cho dịch vụ Xây nhà trọn gói.

Đơn giá xây nhà trọn gói Nha Trang

Xây nhà trọn gói bao gồm cả dịch vụ xây dựng phần thô và xây dựng hoàn thiện. Xây nhà thô được hiểu là việc xây dựng kết cấu bê tông cốt thép (móng, dầm, sàn, cột), tường gạch, cầu thang, mái che, vách ngăn phòng, ống nước nhúng, đế điện âm, tủ điện, dây dẫn trong tường và mặt đất để tạo thành khung của ngôi nhà. Phần thô là tiền đề quan trọng cho mọi bước xây dựng sau này, nên cần phải tính toán kỹ lưỡng, thi công càng chắc chắn thì tiết kiệm được thời gian và chi phí, giảm thiểu tác động xấu đến công trình. Gía cho xây dựng phần thô là 3,200,000 vnd/m2.

(Xây dựng phần thô là tạo nên phần khung của căn nhà, là một bước tiền đề rất quan trọng, quyết định chất lượng ngôi nhà sau này.)

Phần hoàn thiện bao gồm các khâu tạo mỹ quan cho ngôi nhà như trát, trát, ốp, lắp đặt hệ thống kỹ thuật điện, cấp thoát nước,… Gía thi công hoàn thiện tùy thuộc vào mức độ đầu tư của chủ nhà. Ở N&N Home, chúng tôi cung cấp các loại dịch vụ hoàn thiện nhà dao động từ 1,500,000- 2,700,000 vnd/m2.

nhân công sửa chữa nhà phố

(Sau đó, công nhân sẽ tiến hành xây hoàn thiện căn nhà.)

Đối với dịch vụ Xây nhà trọn gói Nha Trang, một số lợi ích mà nó mang lại bao gồm giúp bạn tiết kiệm thời gian, giảm tối thiểu các chi phí phát sinh, có được ưu đãi vật tư tốt, và các thủ tục cũng dễ dàng hơn. Đặc biệt,  khi đăng kí Xây nhà trọn gói, bạn sẽ được miễn phí thủ tục xin cấp giấy phép cũng như bản thiết kế nhà. Cụ thể hơn, chúng tôi xin cung cấp bảng giá xây nhà trọn gói tại N&N Home như sau:

Khi sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói của N&N Home, bạn chắc chắn sẽ được đảm bảo những cam kết sau từ chúng tôi:

–  Nội dung hợp đồng chi tiết, rõ ràng, có điều khoản ràng buộc cụ thể trong hợp đồng.

–  Vật liệu đạt tiêu chuẩn, cam kết niêm yết giá cụ thể, rõ ràng, chi tiết: khách hàng có quyền từ chối vật liệu, nếu phát hiện vi phạm về vật tư, đền bù 50.000.000 đồng / lần.

–  Báo giá công trình cho khách hàng cụ thể, rõ ràng, chính xác, giá cả đồng nhất và không thay đổi trong suốt quá trình thi công

–  Giám sát công trình có trình độ, biết cách phân công công việc và quản lý đội ngũ công nhân có tay nghề, chuyên nghiệp.

–  Công trình thu công đảm bảo vệ sinh sạch sẽ, tránh gây phiền hà cho hàng xóm xung quanh.

–  Tất cả các công đoạn quan trọng của dự án như đổ móng, đổ sàn, đổ cột… đều được giám sát, chụp ảnh hoặc quay phim để báo cáo chủ đầu tư. Chúng tôi cố gắng đảm bảo rằng chủ sở hữu có thể hiểu rõ ràng các giai đoạn của quá trình thi công, xây dựng ngay cả khi chủ sở hữu quá bận rộn để đến công trường.

–  Công trình đảm bảo chất lượng, an toàn, đúng kỹ thuật và bảo hành kỹ thuật 5 năm.

xây nhà trọn gói Nha Trang

(Dịch vụ Xây nhà trọn gói bao gồm ưu đãi miễn phí thiết kế cho khách hàng.)

Vì sao N&N Home lại là một lựa chọn tốt cho bạn

Vì tại N&N Home, chúng tôi luôn ưu tiên sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu. Để làm được điều đó, phương châm của chúng tôi là: Uy tín – Chuyên nghiệp – Hiệu quả.

(N&N Home cam kết mang lại thành phẩm tốt nhất cho khách hàng.)

 1. Dù hoạt động bất cứ lĩnh vực nào đi nữa, uy tín và chất lượng cũng được đặt luôn hàng đầu. Nhưng để đảm bảo uy tín và chất lượng thì trước hết phải trung thực với khách hàng, đó luôn là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi. N&N Home luôn đảm bảo cung cấp cho khách hàng những thông tin hữu ích, báo giá chính xác, minh bạch giá cả, thực hiện đúng cam kết với khách hàng, hoàn thành dự án đúng thời hạn.
 1. Để đáp lại sự tin tưởng của khách hàng chúng tôi không ngừng hoàn thiện mình hơn trong mọi lĩnh vực mà chúng tôi hoạt động bằng cách nâng cao tay nghề cũng như cách phục vụ khách hàng, để khách hàng hài lòng hơn. Chúng tôi luôn có một đội ngũ lành nghề, chuyên nghiệp để phục vụ khách hàng và mang đến những thành phẩm và dịch vụ chất lượng nhất
 1. Nhằm nâng cao hiệu quả công việc cũng như tạo ra mái ấm hoàn hảo cho khách hàng, chúng tôi luôn không ngừng tìm tòi những giải pháp mới, liên tục cải tiến và hoàn thiện hơn phương pháp của mình. Ngoài ra. chúng tôi luôn lắng nghe và tiếp thu ý kiến từ khách hàng để phát triển cái tốt và khắc phục cái chưa tốt.

Để được báo giá cho trường hợp của bạn, gọi điện đến 0945 170 909 để được tư vấn hoặc truy cập vào liên kết: https://trongoixaynha.com/ để xem thông tin chi tiết.

Kết: Nếu bạn muốn xây nhà trọn gói Nha Trang, N&N Home là một nhà thầu tố để bạn lựa chọn. Chúc bạn có được những thông tin hữu ích từ bài viết này.

Tác giả

Jason Huynh

trongoixaynha@gmail.com

Kiến trúc sư Jason Huynh, CEO của công ty xây dựng N&N Home, là một chuyên gia trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc và xây nhà trọn gói. Các công trình thiết kế nhà phố của anh mang đậm dấu ấn kiến trúc đương đại, giúp định hình phong cách sống của gia chủ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Logo

THÔNG TIN CƠ BẢN
Chiều dài (m)
Chiều rộng (m)
Vị trí xây dựng / chi tiết – Quận nội thành trung tâm (7 quận): gồm các quận 1, 3, 4, 5, 10, Phú Nhuận, Bình Thạnh
– Quận nội thành (9 quận): gồm các quận 2, 6, 7, 8, 10, 11, Tân Bình, Tân Phú, Gò Vấp
– Quận ngoại thành (4 quận và 4 huyện): gồm các quận 9, 12, Thủ Đức, Bình Tân và các huyện Hóc Môn, Bình Chánh, Nhà Bè, Củ Chi.
Loại công trình
Mức đầu tư
Diện tích: 0 m2 Đơn giá: 0 vnđ/m2
Diện tích xây dựng: 0 m2
Thông tin chi tiết (Nhà Phố)
Số tầng: Móng: Mái:
Tầng hầm: Hẻm:

  NHẬN DỰ TOÁN CHI TIẾT
  Họ và tên

  Số điện thoại

  Email