Báo Giá Xây Nhà Trọn Gói Tại TP.HCM Miễn Phí Thiết Kế

Hiện tại, N&N Home cung cấp dịch vụ xây nhà trọn gói giá rẻ chất lượng tại TP.HCM. Cảm ơn quý khách đã quan tâm đến N&N Home, chúng tôi xin kính chúc quí khách luôn thành công và hạnh phúc. Dưới đây, chúng tôi cung cấp các thông tin chi tiết và cần thiết nhất liên quan đến báo giá xây nhà trọn gói cho các khách hàng có nhu cầu.

Nhưng trước tiên chúng ta cùng đi tìm hiểu xây nhà trọn gói hay chìa khóa trao tay là như thế nào ? . Vì sao lại có tên gọi như vậy ? Nếu bạn đã biết và hiểu các khái niệm này rồi và chỉ quan tâm đến giá dịch vụ N&N Home cung cấp thì xem tại đây nhé : Báo giá xây nhà trọn gói PHẦN HOÀN THIỆN

Xây nhà trọn gói là như thế nào ? 

Xây nhà trọn gói là dịch vụ xây dựng bao gồm: Lên bản vẽ thiết kế, xin giấy phép xây dựng, cung cấp vật liệu xây dựng, cung cấp công nhân xây dựng, xây thô, xây hoàn thiện, bảo hành công trình.

Lợi ích của dịch vụ xây nhà trọn gói

 • Đầu tiên, xây nhà trọn gói sẽ giúp quý khách hàng tiết kiệm được thời gian về mặt thủ tục xây dựng, thời gian tham khảo và chọn thuê công nhân cũng như cất công tìm hiểu về vật liệu xây dựng. Tiến độ hoàn thành sẽ nhanh hơn so với việc xây từng phần của ngôi nhà.
 • Đối với các khách hàng chưa có kinh nghiệm xây nhà sẽ được nhà thầu tư vấn về phương pháp xây dựng, chủng loại vật liệu chất lượng mà giá cả lại phải chăng.
 • Nhà thầu xây nhà trọn gói có đội ngũ chuyên giám sát, hiểu rõ về kết cấu, đảm bảo chất lượng công trình, chuyên nghiệp về quản lý, phương pháp bố trí công nhân phù hợp giúp đẩy nhanh tiến độ thi công, tiết kiệm chi phí phát sinh.
 • Am hiểu về các thủ tục pháp lý khi xin cấp phép xây dựng, cũng như hậu kiểm trong quá trình thi công, đảm bảo các thủ tục hợp lệ sau khi xây xong để chủ nhà dễ dàng làm thủ tục hoàn công .
 • Hợp đồng pháp lý rõ ràng ràng buộc trách nhiệm của các bên kĩ càng đảm bảo lợi ích của chủ đầu tư, tránh những rủi ro không đáng có khi tìm và làm việc với các đội thầu nhân công.

Khái niệm xây nhà trọn gói đã được N&N Home giải thích ngắn gọn và dễ hiểu đó là một dịch vụ tổng hợp của nhiều dịch vụ đi kèm. Bạn có thể thấy rất nhiều lợi ích của dịch vụ xây nhà trọn gói tuy nhiên khi có dự định để xây 1 căn nhà thì hẳn nhiên bạn phải quan tâm đến rất nhiều thứ khác như :

 • Thiết kế nhà ra sao? Có cách nào để lên ý tưởng cho ngôi nhà mình dự kiến xây hay không?

Thiết kế nhà có thể hiểu đơn giản là lên ý tưởng và đưa ra bản vẽ chi tiết nhằm tạo tính thẩm mĩ và bố trí công năng sử dụng phù hợp, đảm bảo kết cấu cho ngôi nhà của bạn. Một bản thiết kế nhà đầy đủ sẽ bao gồm các hạng mục sau :

 • Phần Kiến Trúc:

  • Bản vẽ khai triển kiến trúc ( Mặt bằng – Mặt đứng – Mặt cắt)
  • Bản vẽ khai triển chi tiết cấu tạo và vật liệu hoàn thiện mặt đứng
  • Bản vẽ khai triển lát gạch sàn các tầng
  • Bản vẽ khai triển mặt bằng trần các tầng
  • Bản vẽ khai triển cửa và thống kê cửa
  • Bản vẽ khai triển cổng tường rào
  • Bản vẽ khai triển chi tiết cầu thang
  • Bản vẽ khai triển chi tiết các khu vệ sinh.
  • Phối cảnh
 • Phần Kết Cấu :
  • Mô hình tính toán kết cấu và nền móng.
  • Bản vẽ móng và cọc hoặc gia cố nền (nếu có).
  • Bản vẽ kết cấu toàn bộ phần thân bên trên.
 • Phần M&E (Điện, thông tin liên lạc, cấp thoát nước)
  • Hệ thống ME tổng thể.
  • Hệ thống ME chi tiết.

Đọc tới đây thì chắc các bạn cũng khá ngạc nhiên, sao mà nhiều thứ quá vậy, làm sao bây giờ? Đừng quá lo lắng về vấn đề này vì dịch vụ xây nhà trọn gói N&N Home đã bao gồm khâu thiết kế. Các kiến trúc sư chuyên nghiệp sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này và hoàn toàn miễn phí .

Vậy thì các bạn sẽ làm gì? Đơn giản các bạn có thể  cung cấp cho kiến trúc sư  ý tưởng cho ngôi nhà của bạn, nó có thể là ý tưởng mà bạn đã mường tượng về ngôi nhà của mình từ lâu hoặc là mẫu nhà hợp ý bạn vô tình nhìn thấy trên đường hoặc nhà người thân.

Còn nếu bạn chưa có bất kì ý tưởng nào thì hãy liên hệ với N&N Home ngay nhé!

Một thiết kế đến từ N&N Home

Một thiết kế đến từ N&N Home

 • Làm sao để xác định chi phí xây nhà và liệu xác định trước như vậy thì khi xây có phát sinh thêm hay không?

Chi phí xây nhà thường được tính bằng m2, là tập hợp của nhiều loại chi phí như chi phí móng, chi phí phần thô, chi phí phần hoàn thiện, chi phí trang trí nội thất ( nếu có),… Các công trình đã lên thiết kế và thống nhất ngay từ đầu về các hạng mục thì đã được lên khối lượng cụ thể và chi tiết trong dịch vụ xây nhà trọn gói nên chắc chắn là sẽ không phát sinh.

Vậy tại sao bạn vẫn thường nghe về việc xây nhà hay phát sinh, bạn có thể tìm hiểu thêm ở đây nhé : Các khoản chi phí hay phát sinh khi xây nhà , làm sao để quản lý nó?

 • Phần thô là gì? Phần thô và nhân công hoàn thiện là như thế nào? Vật tư phần thô gồm những gì?

Phần thô bao gồm móng, hệ thống kết cấu chịu lưc (khung, cột,..), sàn, mái bê tông, hệ thống tường, tô nhà, điện nước đi âm trong hệ thống sàn bê tông và tường ( Để dễ hình dung bạn có thể xem hình bên dưới )

Phần thô và nhân công hoàn thiện có nghĩa là sau khi thi công xong phần thô (khung sườn) cho ngôi nhà, khách hàng lựa chọn tự mua vật tư hoàn thiện (như gạch lát, bàn cầu, đèn, lavabo,…), sau đó chuyển cho đơn vị thi công cho nhân công lắp đặt . Quý khách hàng sẽ không cần trả thêm phí cho phần này vì giá đã nằm trong gói Phần Thô .

Vật tư phần thô bao gồm sắt, thép, đá, cát vàng, xi măng, gạch, bê tông tươi, ống nước, dây điện, tole và ngói, ruột gà, chống thấm. Bạn có thể tham khảo thêm vật tư phần thô N&N Home cung cấp tại đây : https://trongoixaynha.com/bao-gia/phan-tho

Phần thô đến từ N&N Home

Phần thô đến từ N&N Home

 • Phần hoàn thiện là sao? Vật tư phần hoàn thiện gồm những gì?

Phần hoàn thiện là công đoạn tạo sự thẩm mĩ cho ngôi nhà bao gồm sơn nước, đóng trần thạch cao, ốp lát gạch các sàn, các phòng , lắp đặt các thiết bị điện nước, thiết bị vệ sinh ..

Vật tư hoàn thiện gồm có gạch ốp – lát, sơn nước, cửa đi, cửa sổ, thiết bị điện, đá Granit, lan can – tay vịn – trụ cầu thang, thiết bị vệ sinh – nước,…

Để xem chi tiết phần vật tư hoàn thiện N&N Home cung cấp, bạn có thể nhấn vào link sau nhé: Phần hoàn thiện

Để xem chi tiết phần vật tư hoàn thiện N&N Home cung cấp, bạn có thể nhấn vào link sau nhé: Phần hoàn thiện

 • Báo giá theo m2 là như thế nào? Cách thức tính diện tích để báo giá của các công ty xây dựng là gì?

Báo giá theo m2 là cách tính đơn giản, giúp khách hàng dễ hiểu và dễ so sánh với các đơn vị nhà thầu khác. Lúc này thì quý khách hàng chỉ cần quan tâm đến phương pháp tính diện tích của đơn vị thi công là như thế nào . Bạn có thể tham khảo phương pháp tính diện tích của N&N Home

Tuy nhiên, để hiểu đúng bản chất thì cơ sở nào để các đơn vị xây dựng tính toán ra giá theo m2.  Thực chất, chi phí xây nhà tùy thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như vị trí địa hình ( hẻm rộng hay nhỏ ) , 2 mặt tiền hay 1 mặt tiền, có bao nhiêu phòng ngủ, bao nhiêu phòng vệ sinh, giá vật liệu xây dựng tại khu vực, giá thuê nhân công ( các tỉnh)…

Vì vậy, mỗi ngôi nhà sẽ có một mức giá tính khác nhau. Để biết chính xác, chúng tôi sẽ bóc tách khối lượng công trình thành từng hạng mục chi tiết như đào đất, làm hầm phân, chi tiết từng cổ cột, khối lượng bê tông, xi măng, cát đá…..

Cuối cùng sau khi đã lên được tổng chi phí tính, chúng tôi sẽ lấy chia cho phần tổng diện tích của căn nhà bạn được tính dựa theo phương pháp tính diện tích . Tuy nhiên vì khách hàng quá quen với báo giá theo m2 nên các đơn vị xây dựng thường tính toán và đưa ra các mức giá theo m2 cụ thể đi cùng với diện tích xây dựng .

PHẦN THÔ VÀ NHÂN CÔNG HOÀN THIỆN
3,200,000 VNĐ/M2
GÓI TIẾT KIỆM GÓI CƠ BẢN GÓI TIÊU CHUẨN GÓI CAO CẤP
1,500,000 VNĐ/M2 2,000,000 VNĐ/M2 2,200,000 VNĐ/M2 2,700,000 VNĐ/M2
CHÌA KHOÁ TRAO TAY
4,700,000 VNĐ/M2 5,200,000 VNĐ/M2 5,400,000 VNĐ/M2 5,900,000 VNĐ/M2

Các đội thầu hoặc các Cai công trình cũng thường dựa vào giá báo theo m2 kiểu này để đứng ra báo giá và nhận công trình về làm. Tuy nhiên vì không thể tự lên khối lượng chi tiết nên dễ dẫn đến rủi ro khi các công trình có các yếu tố làm tăng giá thành như điều kiện thi công hạn chế ( hẻm nhỏ, không có chỗ tập kết vật tư … ), số lượng phòng nhiều hơn, các yếu tố kiến trúc….Sau đó trong quá trình thi công nhận ra đơn giá nhận không đảm bảo được lợi nhuận nên nghĩ ra nhiều cách để bớt xén hoặc đề cập đến các chi phí phát sinh…

Thế nên khi chọn các đội thầu hoặc Cai công trình để xây nhà, cần chủ đầu tư lựa chọn những đội làm việc lâu năm, có uy tín. Có thể tham khảo bảng dự toán của một công trình mà N&N Home đã thi công

Bảng dự toán của một công trình mà N&N Home đã thi công

Bảng dự toán của một công trình mà N&N Home đã thi công

 • Có nên thuê giám sát khi thi công hay không?

Tùy theo từng trường hợp cụ thể mà bạn quyết định có nên thuê giám sát thi công hay không.

Có nhiều chủ đầu tư chỉ thuê các đội nhân công để làm và chưa có kinh nghiệm xây nhà cũng như quản lí công trình hoặc không thể thường xuyên có mặt tại công trình thì cần một người có chuyên môn giám sát nhân công, kết cấu công trình, vật liệu xây dựng,.. Giá thuê giám sát công trình hiện nay dao động từ 7 – 10 triệu / 1tháng, nếu một nhà xây trung bình 3 tháng thì bạn phải chi từ 21 – 30 triệu cho việc giám sát thi công này.

Các dịch vụ xây dựng trọn gói đã bao gồm có giám sát công trình riêng, là những kỹ sư xây dựng có chuyên môn theo dõi sát công trình, đảm bảo kỹ thuật thi công, chất lượng vật tư…Ở N&N Home thì tất cả công trình đều được bảo hành 5 năm nên khách hàng yên tâm là đảm bảo về chất lượng .

 • Xây nhà cần những thủ tục, giấy phép nào?

Thủ tục cần có để xây nhà là giấy phép xây dựng.

Căn cứ Khoản 1 điều 95 Luật xây dựng 2014 quy định về hồ sơ xin cấp giấy phép xây dựng nhà ở như sau:

 1. Đơn đề nghị cấp giấy phép xây dựng
 2. Bản sao giấy chứng nhận quyền sử dụng đất
 3. Bản vẽ thiết kế xây dựng
 4. Đối với công trình xây dựng có nhà liền kề phải có bản cam kết bảo đảm an toàn đối với nhà liền kề

Hiện nay, sau khi đảm bảo đủ bốn yếu tố theo Luật xây dựng kể trên, bạn có thể xin giấy phép xây dựng tại Ủy Ban Nhân Dân quận, huyện nơi bạn đang muốn xây nhà.

Những điều gì cần lưu ý trong hợp đồng xây dựng?

1.Kiểm tra lại thông số diện tích so với báo giá trước đó, các hạng mục điều chỉnh ( nếu có ) đã cập nhập hay chưa .

2.Xem kĩ hạng mục thi công và vật tư được ghi trong hợp đồng có liệt kê cụ thể các thương hiệu sử dụng như trong thỏa thuận trước đó . Có ràng buộc trách nhiệm về hạng mục này hay không (VD: Phạt tiền khi nhà thầu cung cấp vật tư không đúng với hợp đồng

Bảng dự toán của một công trình mà N&N Home đã thi công

Hợp đồng xây dựng 

3.Thời gian khởi công và hoàn công phải được qui định cụ thể trong hợp đồng. Trường hợp thời gian xây dựng vượt quá thời gian trong hợp đồng (trừ trường hợp bất khả kháng), bên thi công có trách nhiệm nào không

4.Công trình có được bảo hành hay không ( tùy chính sách mỗi công ty ) ? Thời gian bảo hành bao lâu và các hạng mục nào được bảo hành, hạng mục nào được bảo trì ?

Đây chỉ là một số vấn đề lớn mà các khách hàng N&N Home quan tâm và đặt ra khi đến nhờ chúng tôi tư vấn. Bạn có thể tìm hiểu kỹ hơn các nội dung xoay quanh các câu hỏi trên thông qua những đường dẫn đi kèm .

 • Nếu những câu trả lời của chúng tôi chưa giúp giải tỏa được những thắc mắc hay câu hỏi của chính bạn thì đừng ngại khi để lại những câu hỏi hay gọi điện cho chúng tôi để được tư vấn .
 • N&N Home luôn sẵn sàng lắng nghe và mong đợi những cơ hội để chúng tôi có thể làm tốt hơn và tốt hơn nữa, chúng tôi trân trọng sự đóng góp của các bạn .

Dịch vụ xây nhà trọn gói của N&N Home

Dịch vụ xây nhà trọn gói giá rẻ của Công Ty Xây Dựng N&N Home đang nhận được nhiều sự quan tâm của các khách hàng có nhu cầu xây nhà phố – xây nhà trọn gói tại TP.HCM. Đây là một dịch vụ hoàn hảo dành cho quý khách hàng chưa có kinh nghiệm xây nhà phố. N&N Home sẽ tư vấn những xu hướng thiết kế hiện đại nhất, phương pháp xây dựng phù hợp nhất cho ngôi nhà của bạn.

Đội ngũ thi công nhiều năm kinh nghiệm tại N&N HomeĐội ngũ thi công nhiều năm kinh nghiệm tại N&N Home

Kinh nghiệm của N&N Home :

Chúng tôi là nhà thầu kinh nghiệm lâu năm với trên 15 năm xây dựng, 10 tổ đội xây dựng chuyên nghiệp, xây trên 50 căn/năm, đội ngũ kiến trúc sư sáng tạo. Cung cấp một dịch vụ trọn gói hoàn hoàn hảo đảm bảo là 1 địa chỉ tin cậy của hàng trăm khách hàng .

 • Thiết kế :

Bang vẽ thiết kế của N&N HOmeBảng vẽ thiết kế của N&N HOme

 • Lập dự toán công trình chuyên nghiệp

dự toán công trình chuyên nghiệpdự toán công trình chuyên nghiệp

 • Xin cấp phép xây dựng

Giấy phép xây dựng xây nhà trọn gói

Giấy phép xây dựng 

 • Triển khai thi công :

Thi công công trình xây nhà trọn gói

Thi công công trình xây nhà trọn gói

Thi công công trình xây nhà trọn gói

Thi công công trình

Thi công công trình

Thi công công trình

 • Bảo hành, bảo trì công trình :

Đội ngũ thi công nhiều năm kinh nghiệm tại N&N HomeĐội ngũ thi công nhiều năm kinh nghiệm tại N&N Home

Đội ngũ thi công nhiều năm kinh nghiệm tại N&N Home

Cam kết khi sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói của N&N Home:

Hợp đồng chi tiết, rõ ràng, có các điều khoản ràng buộc cụ thể trong hợp đồng.

– Vật tư đúng chuẩn, đúng cam kết, được liệt kê cụ thể, rõ ràng, chi tiết : Được quyền từ chối vật tư, được bồi hoàn 50.000.000 đồng / lần nếu phát hiện sai phạm về vật tư không đúng

– Báo giá công trình cho khách hàng cụ thể,  rõ ràng, chính xác, giá cả đồng nhất và không thay đổi trong suốt quá trình thi công .

– Giám sát công trình có trình độ, biết cách phân bổ công việc, quản lý đội thợ chuyên nghiệp, tay nghề cao .

– Công trình thi công đảm bảo các điều kiện vệ sinh sạch sẽ, tránh gây phiền phức với các hộ xung quanh .

– Tất cả các giai đoạn quan trọng của công trình như làm móng, đổ sàn, đổ cột… đều được giám sát quay film hoặc chụp ảnh để gởi báo cáo cho chủ đầu tư. Đảm bảo các chủ nhà dù bận công việc không đến được công trình vẫn có thể biết được từng công đoạn của quá trình thi công rõ ràng .

– Thi công xây dựng đảm bảo chất lượng, an toàn, đúng kĩ thuật.

Bảo hành công trình 5 năm

Theo dõi chúng tôi trên Facebook: https://www.facebook.com/nhathaugiare

Chương trình khuyến mãi tại N&N Home

 N&N Home nhà thầu uy tín N&N Home nhà thầu uy tín

 N&N Home nhà thầu uy tín

—————————————————————————————————————-

N&N Home Design & Construction – Đồng hành xây dựng tổ ấm

Địa chỉ: 15 KDC Vườn Cau, P.Hiệp Bình Phước, Q.Thủ Đức

Mail: trongoixaynha@gmail.com

Website: trongoixaynha.com

 

10 thoughts on “Báo Giá Xây Nhà Trọn Gói Tại TP.HCM Miễn Phí Thiết Kế

  • KTS Nguyên says:

   Chào chị Oanh, giá vật tư sẽ được nhân viên của N&N Home cập nhật theo từng thời điểm và nhập vào phần mềm ạ. Nếu chị muốn tìm hiểu thêm, vui lòng để lại số điện thoại, N&N Home sẽ gọi tư vấn cho chị Oanh ngay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Logo

THÔNG TIN CƠ BẢN
Chiều dài (m)
Chiều rộng (m)
Vị trí xây dựng / chi tiết – Quận nội thành trung tâm (7 quận): gồm các quận 1, 3, 4, 5, 10, Phú Nhuận, Bình Thạnh
– Quận nội thành (9 quận): gồm các quận 2, 6, 7, 8, 10, 11, Tân Bình, Tân Phú, Gò Vấp
– Quận ngoại thành (4 quận và 4 huyện): gồm các quận 9, 12, Thủ Đức, Bình Tân và các huyện Hóc Môn, Bình Chánh, Nhà Bè, Củ Chi.
Loại công trình
Mức đầu tư
Diện tích: 0 m2 Đơn giá: 0 vnđ/m2
Diện tích xây dựng: 0 m2
Thông tin chi tiết (Nhà Phố)
Số tầng: Móng: Mái:
Tầng hầm: Hẻm:

  NHẬN DỰ TOÁN CHI TIẾT
  Họ và tên

  Số điện thoại

  Email