DMCA.com Protection Status

Xây nhà trọn gói An Giang cần những lưu ý gì năm 2024?

Dịch vụ xây nhà trọn gói An Giang hiện đang được nhiều chủ đầu tư quan tâm đến. Tùy vào nhu cầu và điều kiện của gia chủ mà lựa chọn gói xây nhà trọn gói An Giang khác nhau. Công ty N&N Home biết được nhu cầu của khách hàng nên bài viết dưới đây sẽ giúp dự toán được chi phí khi xây nhà giúp gia chủ dễ dàng lựa chọn dịch vụ phù hợp.

>> Tham khảo: Báo giá xây nhà trọn gói N&N Home

>>>Xem thêm: Xây nhà trọn gói 300 triệu

Xây nhà trọn gói là gì?

Xây nhà trọn gói là hình thức giao – nhận thầu xây dựng của các công ty xây dựng, đơn vị nhà thầu sẽ thực hiện hoàn tất cả các hạng mục của công trình xây dựng. Đơn vị thi công sẽ thực hiện các khâu chuẩn bị như khảo sát địa hình, xin giấy phép xây dựng, thiết kế hồ sơ kỹ thuật cho đến tiến hành thi công xây dựng từ việc đổ móng đến lắp mái nhà, lắp các thiết bị vật tư hoàn thành công trình, thực hiện các thủ tục trao nhà đều sẽ do một đơn vị thi công duy nhất. 

Những lợi ích khi xây nhà trọn gói Long Xuyên, An Giang

Giá vật tư khi xây dựng tốt, chất lượng

Sẽ có nhiều gia chủ bị lừa, bị nâng cao giá khi tự đi mua nguyên vật liệu xây nhà mà chưa có kinh nghiệm. Khi lựa chọn dịch vụ xây nhà trọn gói Long Xuyên, An Giang khách hàng sẽ được tư vấn kỹ lưỡng về các chủng loại vật liệu, phương pháp xây dựng sử dụng vật tư nào mà giá cả lại vô cùng hợp lý, đúng với ngân sách mà khách hàng mong muốn. 

Tiết kiệm được nhiều thời gian

Khách hàng không cần phải tốn nhiều thời gian, công sức để tự mình đi tìm hiểu các loại vật tư trên thị trường, phải tự đi xin giấy phép xây dựng hay loay hoay tìm một đơn vị thi công thiết kế. Tất cả sẽ được giải quyết khi khách hàng chọn lựa xây nhà trọn gói tại N&N Home. Chúng tôi sẽ đảm nhiệm tất cả, giúp khách hàng không cần bâng khuâng, lo lắng về các vấn đề trên. Khách hàng chỉ cần kiểm soát và theo dõi. 

Đội ngũ thi công tại N&N Home chuyên nghiệp

Công ty sở hữu một đội ngũ thi công chuyên nghiệp, hiểu rõ về kết cấu, đảm bảo chất lượng của công trình, chuyên nghiệp về khâu quản lý và giám sát từng giai đoạn thi công, bố trí công nhân phù hợp với từng quá trình giúp đẩy nhanh tiến độ xây dựng, tiết kiệm được chi phí phát sinh.

Thủ tục pháp lý dễ dàng

Chúng tôi am hiểu kỹ càng về các thủ tục pháp lý khi xin cấp phép xây dựng cũng như hậu kiểm trong quá trình thi công, đảm bảo các thủ tục đều hợp lệ, chủ nhà dễ dàng thực hiện thủ tục hoàn công. 

Chính sách bảo hành 5 năm khi xây nhà trọn gói Long Xuyên, An Giang

Nhiều khách hàng nhờ người quen, người thân của mình thực hiện một vài hạng mục nho nhỏ cho ngôi nhà của mình, nên khi có sự cố xảy ra hay không làm đúng như yêu cầu, mong muốn thì không thể truy cứu trách nhiệm, phạt lỗi ai được.

>>>Xem thêm: Xây nhà trọn gói 400 triệu

Những điều cần lưu ý khi xây nhà trọn gói Long Xuyên, An Giang 

Dự toán chi phí đầu tư xây nhà trọn gói cụ thể

Để không xảy ra phát sinh, mất kiểm soát chi phí thì gia chủ nên lập kế hoạch kinh phí đầu tư xây nhà trước. Vì chi phí xây nhà có tác động tới nhiều vấn đề như quy mô, tính thẩm mỹ và mức độ hoàn thiện của ngôi nhà. 

Ngoài ra, việc tự thuê nhân công, giám sát và mua nguyên vật liệu xây dựng sẽ cao hơn nhiều so với việc sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói An Giang. Dịch vụ này mang lại nhiều lợi ích cho gia chủ.  

Chuẩn bị hồ sơ thiết kế nhà

Hồ sơ thiết kế đóng vai trò quan trọng để có được một ngôi nhà đẹp, công năng và chất lượng. Hồ sơ thiết kế nhà phải đảm bảo các yêu cầu về mặt kỹ thuật, kiến trúc và giá trị thẩm mỹ. Đây cũng là nền tảng để đánh giá chất lượng công trình thi công, cơ sở làm hợp đồng giữa nhà thầu và chủ đầu tư.

Khi chuẩn bị hồ sơ gia chủ có thể dễ dàng dự tính tương đối được các khoản chi phí xây dựng, tránh được việc chi phí phát sinh quá nhiều trong quá trình xây dựng nhà. 

Hợp đồng xây nhà trọn gói Long Xuyên, An Giang giữa 2 bên

Khi lựa chọn dịch vụ xây nhà trọn gói An Giang, một bản hợp đồng chính là giấy tờ pháp lý cực quan trọng hiện thực hóa lời nói của 2 bên, tránh trường hợp lời nói gió bay, tất cả các mức chi phí về vật tư, nguyên vật liệu cho từng hạng mục, tiến độ thi công, thời gian thực hiện, yêu cầu của chủ đầu tư, trách nhiệm của nhà thầu, …cần được kê khai rõ ràng, cụ thể.

Khách hàng đừng quên đọc hết tất cả các điều khoản trong hợp đồng để tránh những rủi ro về sau nhất có thể. Nếu có bất kỳ thắc mắc, băn khoăn hãy làm rõ ngay với nhà thầu xây dựng. 

Lựa chọn nhà thầu xây nhà trọn gói Long Xuyên, An Giang uy tín, chuyên nghiệp

Xây nhà trọn gói Long Xuyên, An Giang đầy đủ tiện nghi, không gian sống hài hòa, khách hàng cần phải tìm kiếm những đơn vị thi công nhà trọn gói uy tín, chất lượng. Nếu không sẽ có những ảnh hưởng nghiêm trọng đến chi phí xây dựng của gia chủ.  

Công ty xây dựng N&N Home tự hào là đơn vị xây dựng trọn gói có thương hiệu tại TP.HCM, chúng tôi sở hữu lực lượng viên chức tay nghề cao; uy tín với hàng trăm dự án nhà ở, nhà xã, chung cư, nhà ở cấp 4,…

 • Chính sách bảo hành công trình lên tới 5 năm cho dự án trọn gói, bảo trì trọn đời.
 • Dự toán mức giá xác thực và hiệu quả, báo giá xây nhà thích hợp với ngân sách của khách hàng, và đưa ra phương án thi công thích hợp để không phát sinh những chi phí không cần thiết.
 • Lực lượng kiến trúc sư, kỹ sư, thợ xây lành nghề, nhiệt huyết và trách nhiệm. Thực hiện giám sát dự án và quản lý nghiêm ngặt.
 • Tại mỗi công trình đều thực hiện giám sát dự án chặt chẽ và quản lý nghiêm ngặt. Tránh được việc thất thoát hay thiếu vật tư xây dựng. Tiết kiệm được thời gian.
 • Lợi thế khi sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói An Giang là không cần tốn công tìm kiếm nguồn cung cấp vật liệu. Tất cả vấn đề về vật tư đã được công ty N&N Home lo liệu khi tiến hành. Bên cạnh đó còn được mức giá hợp lý, tiết kiệm.  

Bảng báo giá xây nhà trọn gói Long Xuyên, An Giang của công ty N&N Home

Tất cả các chi phí, các hạng mục trong quá trình thi công xây dựng chúng tôi cam kết sẽ báo giá rõ ràng, cụ thể, chính xác. Dưới đây là bảng báo giá xây nhà trọn gói An Giang về phần thô, phần hoàn thiện và các hạng mục cung ứng N&N Home gửi đến quý khách tham khảo:

PHẦN THÔ VÀ NHÂN CÔNG HOÀN THIỆN
3,600,000 VNĐ/M2
CHÌA KHOÁ TRAO TAY
GÓI TIẾT KIỆM GÓI CƠ BẢN GÓI TIÊU CHUẨN GÓI CAO CẤP
5,100,000 VNĐ/M2 5,800,000 VNĐ/M2 5,800,000 VNĐ/M2 6,300,000 VNĐ/M2

Báo giá xây nhà trọn gói An Giang mới nhất

 

 

 

 

 

 

>>>Xem thêm: Xây nhà trọn gói 600 triệu

Đội ngũ kiến trúc sư tại N&N Home

Đội ngũ kiến trúc sư tại công ty chúng tôi luôn mang đến những ý tưởng, thiết kế độc đáo, mới mẻ, cập nhập đều đặn theo xu hướng kiến trúc mới nhất. Tránh những bản vẽ kiến trúc lỗi thời, làm ngôi nhà trở nên nhàm chán, đơn điệu, lạc hậu. 

Những mẫu xây nhà trọn gói An Giang tham khảo:

Công ty xây dựng nhà trọn gói An Giang N&N Home gửi đến khách hàng những mẫu nhà đẹp, tiện nghi, nổi bật nhất trong năm 2024 tham khảo để dễ dàng đưa ra được lựa chọn ưng ý nhất.

Khách hàng có mong muốn tìm hiểu thêm các kiến thức về xây nhà trọn gói, sửa trọn gói nhà phố, chung cư, bảo trì điện nước, thiết kế kiến trúc nhà phố, chi tiết vui lòng liên hệ công ty N&N Home, đội ngũ nhân viên chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ tận tình.

Công ty xây dựng N&N Home – Chuyên xây nhà trọn gói tại An Giang

Hotline: 0945 170 909 – KTS Nguyên

Website: https://trongoixaynha.com/

Form lấy thông tin dưới mỗi bài viết

Tác giả

Jason Huynh

trongoixaynha@gmail.com

Kiến trúc sư Jason Huynh, CEO của công ty xây dựng N&N Home, là một chuyên gia trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc và xây nhà trọn gói. Các công trình thiết kế nhà phố của anh mang đậm dấu ấn kiến trúc đương đại, giúp định hình phong cách sống của gia chủ.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
guest
Số Điện Thoại

8 Góp ý
Cũ nhất
Mới nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Nguyễn Hải Đăng

Xây nhà trọn gói An Giang đã bao gồm chi phí xây dựng hoàn thiện và nội thất chưa vậy?

KTS Trần Ngân - N&N Home

Dạ đã gồm chi phí xây dựng hoàn thiện và nội thất cơ bản rồi ạ, bạn để lại thông tin liên hệ hoặc gọi vào 0945170909 để được KTS tư vấn một cách chi tiết nhất nhé.

Nguyễn Khương

tôi muốn tham khảo các xây nhà trọn gói an giang công ty đã thực hiện, tư vấn và báo giá qua sdt: 09876573028

KTS Trần Ngân - N&N Home

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ của N&N Home. Bạn để lại thông tin liên hệ hoặc gọi vào 0945170909 để được KTS tư vấn một cách chi tiết nhất nhé.

Lan Anh

Gửi cho mình báo giá chi tiết xây nhà trọn gói An Giang 30m2 qua gmail với.

KTS Trần Ngân - N&N Home

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ của N&N Home. Bạn để lại thông tin liên hệ hoặc gọi vào 0945170909 để được KTS tư vấn một cách chi tiết nhất nhé.

Loan Hà Trần

Xin giá Xây nhà trọn gói An Giang sau tết anh

KTS Trần Ngân - N&N Home

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ của N&N Home. Bạn để lại thông tin liên hệ hoặc gọi vào 0945170909 để được KTS tư vấn một cách chi tiết nhất nhé.

Logo

THÔNG TIN CÁ NHÂN
Họ và Tên (*)
Số điện thoại (*)
Email (*)
THÔNG TIN CƠ BẢN
Chiều rộng (m)
Chiều dài (m)
Vị trí xây dựng / chi tiết – Quận nội thành trung tâm (7 quận): gồm các quận 1, 3, 4, 5, 10, Phú Nhuận, Bình Thạnh
– Quận nội thành (9 quận): gồm các quận 2, 6, 7, 8, 10, 11, Tân Bình, Tân Phú, Gò Vấp
– Quận ngoại thành (4 quận và 4 huyện): gồm các quận 9, 12, Thủ Đức, Bình Tân và các huyện Hóc Môn, Bình Chánh, Nhà Bè, Củ Chi.
Loại công trình
Mức đầu tư
Diện tích: 0 m2 Đơn giá: 0 vnđ/m2
Diện tích xây dựng: 0 m2
Thông tin chi tiết (Nhà Phố)
Số tầng: Móng: Mái:
Tầng hầm: Hẻm:

  NHẬN DỰ TOÁN CHI TIẾT

  Họ và tên

  Số điện thoại

  Email

  Theo quy chế quản lý kiến trúc TP HCM số 56/2021/QĐ-UBND ngày 28/12/2021
  TÍNH MẬT ĐỘ VÀ CHIỀU CAO TỐI ĐA CỦA CÔNG TRÌNH
  Form tính cao độ và mật độ xây dựng cho điện thoại

  Thông Tin Cá Nhân

  Tính Mật Độ Xây Dựng


  Tính Chiều Cao & Số Tầng Tối Đa

  Chiều cao tối đa tại đỉnh mái là 27m

  Số tầng tối đa là 6 tầng

  Chiều cao tối đa tại đỉnh mái là 23,6m

  Số tầng tối đa là 5 tầng

  Chiều cao tối đa tại đỉnh mái là 19m

  Số tầng tối đa là 4 tầng

  Chiều cao tối đa tại đỉnh mái là 13,6m

  Số tầng tối đa là 3 tầng

  Chiều cao tối đa tại đỉnh mái là 11,6m

  Số tầng tối đa là 3 tầng

  Theo quy chế quản lý kiến trúc TP HCM số 56/2021/QĐ-UBND ngày 28/12/2021
  TÍNH MẬT ĐỘ VÀ CHIỀU CAO TỐI ĐA CỦA CÔNG TRÌNH
  Form tính cao độ và mật độ xây dựng cho điện thoại

  Thông Tin Cá Nhân

  Tính Mật Độ Xây Dựng


  Tính Chiều Cao & Số Tầng Tối Đa

  Chiều cao tối đa tại đỉnh mái là 27m

  Số tầng tối đa là 6 tầng

  Chiều cao tối đa tại đỉnh mái là 23,6m

  Số tầng tối đa là 5 tầng

  Chiều cao tối đa tại đỉnh mái là 19m

  Số tầng tối đa là 4 tầng

  Chiều cao tối đa tại đỉnh mái là 13,6m

  Số tầng tối đa là 3 tầng

  Chiều cao tối đa tại đỉnh mái là 11,6m

  Số tầng tối đa là 3 tầng

  DMCA.com Protection Status