DMCA.com Protection Status

Báo giá xây nhà trọn gói chìa khoá trao tay và những lưu ý khi xây nhà 2024

Xây nhà trọn gói chìa khoá trao tay là một trong những dịch vụ xây nhà được nhiều khách hàng quan tâm và lựa chọn. Vậy xây nhà trọn gói chìa khoá trao tay cần lưu ý những gì, hãy cùng N&N Home khám phá qua những lưu ý khi lựa chọn dịch vụ xây nhà trọn gói chìa khoá trao tay này nhé.

BẢNG GIÁ XÂY NHÀ TRỌN GÓI 2024

PHẦN THÔ VÀ NHÂN CÔNG HOÀN THIỆN
3,600,000 VNĐ/M2
GÓI TIẾT KIỆM GÓI CƠ BẢN GÓI TIÊU CHUẨN GÓI CAO CẤP
1,500,000 VNĐ/M2 2,000,000 VNĐ/M2 2,200,000 VNĐ/M2 2,700,000 VNĐ/M2
CHÌA KHOÁ TRAO TAY
5,100,000 VNĐ/M2 5,800,000 VNĐ/M2 5,800,000 VNĐ/M2 6,300,000 VNĐ/M2

Bảng giá xây nhà trọn gói mới nhất năm 2024 tại N&N Home

ĐỘI NGŨ THIẾT KẾ

Kĩ sư Ngô Thanh Nam

Ngô Thanh Nam

Đồng sáng lập và là một trong những kỹ sư xây dựng nòng cốt của N&N Home. Được biết đến như một chuyên gia trong việc đề xuất phương án xây dựng nhà phố, biệt thự hiện đại. Thành viên của Diễn Đàn Xây Dựng Việt Nam từ những ngày đầu thành lập

kiến trúc sư

Huỳnh Thái Nguyên

Lãnh đạo nắm giữ vị trí cao nhất chi phối tất cả các hoạt động của N&N Home. Người đề ra tiêu chí “Lấy khách hàng làm trọng tâm, sáng tạo trong thiết kế, kỷ luật trong xây dựng” làm kim chỉ nam cho sự phát triển bền vững. Những tư duy thiết kế của ông gây ảnh hưởng sâu sắc đến phong cách kiến trúc của tổ chức, khiến cho mỗi thiết kế nhà đều mang nét riêng biệt 

Kiến trúc sư Ngô Thanh Nam

Nguyễn Hoàng Nam

Kiến trúc sư thuộc trường phái Nắng và Nước với những thiết kế lấy sáng và gió cực kỳ tinh tế. Anh còn ngọn cờ đầu trong thiết kế nhà lệch tầng cùng những kiến trúc “mở” mang khuynh hướng cách tân hoá nhà phố, bài trừ những điểm tối tăm và rườm rà của trường phái hậu ấn tượng

Kiến trúc sư Nguyễn Minh Thắng

Nguyễn Minh Thắng

Tốt nghiệp Đại Học Kiến Trúc chính quy loại ưu năm 2015, nhân vật nổi bật của lớp trẻ yêu kiến trúc nhà phố nói riêng và xây dựng dân dụng nói chung tại Sài Gòn. Được đánh giá là “làn gió mới” của phong cách Tân Cổ Điển với nhiều thiết kế “sang” nhưng không “sến”

Ths/Kts Pha Nguyễn

Thành công vang dội nhờ luận án “Mảng Xanh Trong Nhà Phố” và từng tham gia nhiều dự án tầm cỡ nhưng Thạc sĩ Pha Nguyễn là một nhân vật kín tiếng bậc nhất trong làng kiến trúc nước nhà. Tư duy táo bạo, học thuật vững vàng, nhiều đề xuất dị biệt, Pha Nguyễn dần dần khẳng định được phong cách thiết kế “xanh” của mình chỉ trong một thời gian ngắn công tác tại N&N Home

Phạm Trung Nhân

Xuất thân từ lò đào tạo kĩ sư xây dựng trường đại học Công Nghệ Hutech, kĩ sư Nhân tham gia lần lượt vào nhiều đơn vị thầu xây dựng nhà phố với nhiệm vụ bóc tách khối lượng, tính toán chi phí nhân công và lập báo giá chi tiết cho khách hàng. Một trong những người có khả năng đề ra nhiều phong cách bố trí công năng nhà ở mang đậm màu sắc Việt Nam.

CÔNG TRÌNH ĐÃ THI CÔNG

Xây Biệt Thự 1 Trệt 2 Lầu Mái Thái Quận Bình Tân

 • CĐT: Nguyễn Viết Hiệp
 • Năm Hoàn Thành: 7/2021
 • Bảo Hành: 2021 – 2026

 

Xây Nhà Phố Hiện Đại Quận 2

 • CĐT: Nguyễn Hoàng Minh
 • Năm Hoàn Thành: 7/2021
 • Bảo Hành: 2021 – 2026

 

Xây Nhà Phố Lệch Tầng Hiện Đại Quận 3

 • CĐT: Lê Văn Chiến 
 • Năm Hoàn Thành: tháng 8/2021
 • Bảo Hành: 2021 – 2026

 

Xây Nhà Phố 1 Trệt 1 Lầu Mái Bằng Quận Phú Nhuận

 • CĐT: Đỗ Quan Tiến
 • Năm Hoàn Thành: tháng 6/2020
 • Bảo Hành: 2020 – 2025

 

Xây nhà trọn gói chìa khóa trao tay là lựa chọn hàng đầu của nhiều gia chủ hiện nay. Tuy nhiên, để hạn chế thấp nhất các sai sót có thể xảy ra, bạn cần trang bị một số kiến thức về những điều cần biết trong quá trình xây dựng. Cùng N&N Home tìm hiểu “3 LƯU Ý CẦN BIẾT KHI XÂY NHÀ TRỌN GÓI CHÌA KHÓA TRAO TAY???

Đội ngũ nhân viên

XÂY NHÀ TRỌN GÓI CHÌA KHÓA TRAO TAY LÀ GÌ?

Xây nhà trọn gói chìa khóa trao tay là dịch vụ khách hàng ủy thác cho công ty xây dựng bao gồm: Lên bản vẽ thiết kế, xin giấy phép xây dựng, cung cấp vật liệu xây dựng, cung cấp công nhân xây dựng, xây thô, xây hoàn thiện và bảo hành công trình. 

Xây nhà là một trong những chuyện lớn và cần dành nhiều tâm huyết của đời người. Vì vậy, để xây nhà hiệu quả và có một ngôi nhà ưng ý nhất, bạn cần có những hiểu biết cơ bản nhất trước khi sử dụng dịch vụ này. Mời bạn tham khảo qua bảng giá xây nhà trọn gói của N&N Home: 

PHẦN THÔ VÀ NHÂN CÔNG HOÀN THIỆN
3,600,000 VNĐ/M2
GÓI TIẾT KIỆM GÓI CƠ BẢN GÓI TIÊU CHUẨN GÓI CAO CẤP
1,500,000 VNĐ/M2 2,000,000 VNĐ/M2 2,200,000 VNĐ/M2 2,700,000 VNĐ/M2
CHÌA KHOÁ TRAO TAY
5,100,000 VNĐ/M2 5,800,000 VNĐ/M2 5,800,000 VNĐ/M2 6,300,000 VNĐ/M2

Bạn hoàn toàn có thể tự tính toán được chi phí xây dựng bằng cách sử dụng chức năng dự toán online của chúng tôi click chuột vào biểu tượng “Tính giá xây dựng” nhấp nháy nằm ở thanh bên phải của website và làm theo hướng dẫn sau

Ưu điểm xây nhà trọn gói 

Khi xây dựng nhà trọn gói quý gia chủ sẽ nhận được khá nhiều lợi ích từ hạng mục này. Các ưu điểm vượt bậc có thể kể đến như:

Tiết kiệm thời gian 

Gia chủ sẽ tiết kiệm được khá nhiều thời gian khi lựa chọn hạng mục xây nhà trọn gói bởi khi lựa chọn hạng mục này gia chủ không cần phải thực hiện quá nhiều công đoạn như tìm đơn vị thiết, tính dự toán chi phí, trao đổi với nhiều nhà cung cấp nguyên vật liệu. Xây nhà trọn gói sẽ là giải pháp, giải quyết hết tất cả các quy trình phức tạp này.

Bên cạnh đó, việc lựa chọn xây nhà trọn gói cũng làm cho quá trình thiết kế thi công diễn ra nhanh chóng bởi các đơn vị xây dựng đã có kinh nghiệm, thực hiện chuyên nghiệp và mang tính chính xác cao hơn. 

Tiết kiệm chi phí

Chi phí xây dựng nhà trọn gói sẽ rẻ hơn so với các hạng mục khác. Lý giải cho việc này là khi gia chủ lựa chọn ký hợp đồng xây nhà trọn gói sẽ được bên thi công miễn phí chi phí thiết kế, các hạng mục cũng đều do một bên này thi công nên họ sẽ cố gắng tiết kiệm chi phí nhất có thể, thực hiện công trình xuyên suốt thì rẻ hơn nhiều so với báo giá lẻ từng hạng mục. Xây nhà trọn gói thời gian ngắn hơn nên cũng tiết kiệm phần nhân công vì nếu xây dựng càng lâu, phí nhân công sẽ càng cao.  

Quản lý thi công dễ dàng 

quy trình thi công xây dựng nhà trọn gói sẽ được giám sát 24/24, cập nhật liên tục cho gia chủ các các tiến trình, công đoạn quan trọng. Từ đó, chủ đầu tư có thể nắm rõ được quá trình thi công, nếu có chỗ nào không ưng ý có thể yêu cầu sửa chữa, điều chỉnh nhanh chóng. 

Được hỗ trợ bảo hành

Tại N&N Home, quý gia chủ sẽ được bảo hành 5 năm khi xây nhà trọn gói. Với nhiều năm kinh nghiệm, N&N Home tự tin là một trong những công ty xây dựng uy tín hàng đầu. Đảm bảo xây dựng đúng nguyên vật liệu, hoàn thành đúng tiến độ, không có chi phí phát sinh thêm, đảm bảo được chất lượng và bảo hành cho ngôi nhà của bạn. 

Lưu ý khi xây nhà trọn gói 

Xây dựng nhà là việc hệ trọng của mỗi một người. Thế nên, trước khi xây nhà cần lưu ý những đặc tính để có thể hoàn thành căn nhà một cách trơn tru, thuận lợi nhất.  

 • Lựa chọn thời điểm: khi bạn lựa chọn xây nhà vào những mùa nắng, điều này giúp cho việc thi công diễn ra thuận lợi nhanh chóng hơn nhưng cần phải dự đoán những khu vực trong căn nhà dễ bị thấm nước vào mùa mưa để xây dựng hệ thống chống thấm. Ngược lại, nếu xây dựng vào mùa mưa sẽ dễ dàng kiểm tra khu vực và chất lượng của hệ thống chống thấm nước do có thể thấy được những chỗ rò rỉ, xử lý sớm hơn nhưng chi phí thi công vào mùa mưa sẽ cao và tốn thời gian nhiều hơn mùa nắng. 
 • Lựa chọn nhà thầu uy tín, chuyên nghiệp
 • Nên thuê thêm giám sát để quản lý, theo dõi công trình

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG CHỨC NĂNG DỰ TOÁN XÂY DỰNG

Bước 1: Nhập thông tin cơ bản về ngôi nhà bạn dự định xây

 • Chiều dài và chiều rộng mảnh đất
 • Chọn vị trí xây dựng nội thành hay ngoại thành. Chi tiết:
  – Quận nội thành trung tâm (7 quận): gồm các quận 1, 3, 4, 5, 10, Phú Nhuận, Bình Thạnh
  – Quận nội thành (9 quận): gồm các quận 2, 6, 7, 8, 10, 11, Tân Bình, Tân Phú, Gò Vấp
  – Quận ngoại thành (4 quận và 4 huyện): gồm các quận 9, 12, Thủ Đức, Bình Tân và các huyện Hóc Môn, Bình Chánh, Nhà Bè, Củ Chi.

Hỏi: tại sao tôi phải điền thông tin này?
Đáp: vì vị trí thửa đất có ảnh hưởng đến mật độ xây dựng của công trình. Khi bạn điền thông tin này, chức năng dự toán sẽ tự động tính chính xác diện tích được phép xây dựng

 • Chọn loại công trình: bạn định xây loại nhà nào? Nhà phố, biệt thự cổ điển, biệt thự tân cổ điển hay nhà xưởng?
 • Chọn mức đầu tư: bạn có thể chọn mức đầu tư phù hợp dựa vào bảng giá phía trên. 

Ví dụ bạn cần xây dựng một ngôi nhà phốquận 10 (nội thành) với thửa đất dài 7mrộng 8m, bạn chọn mức đầu tư là xây nhà trọn gói với gói cơ bản, thông tin sẽ được điền như sau:

tính chi phí xây dựng

Bước 2: Nhập thông tin chi tiết. Hãy nói cho chúng tôi biết về kết cấu ngôi nhà bạn định xây

 • Số tầng: tầng trệt được tính là tầng 1 => Nếu bạn định xây 3 lầu, hãy nhập số tầng là 4
 • Chọn móng nhà: bạn có thể chọn móng cọc, móng bè hoặc móng băng. Để biết thêm chi tiết, hãy xem qua các loại móng nhà
 • Chọn mái: có nhiều loại mái khác nhau tuỳ thuộc vào nhu cầu của bạn. Sau đây là hệ số tính diện tích từng loại mái
LOẠI MÁI HỆ SỐ TÍNH
Phần diện tích không có mái che trừ sân trước và sân sau (Sân thượng không có mái che, sân phơi)  50% diện tích  
Mái bê tông cốt thép  50% diện tích
Mái tole (Bao gồm toàn bộ xà gồ và tole, tính theo mặt nghiêng)  30% diện tích
Mái ngói kèo sắt (Bao gồm toàn bộ hệ kèo và ngói, tính theo mặt nghiêng)  70% diện tích
Mái ngói BTCT (Bao gồm hệ rito và ngói, tính theo mặt nghiêng)  100% diện tích  
 • Chọn tầng hầm: độ sâu tầng hầm ảnh hưởng đến chi phí xây dựng.
 • Chọn hẻm: do khi chọn điểm tập kết vật tư, hẻm càng nhỏ càng gây nhiều khó khăn trong công tác vận chuyển vật liệu xây dựng. Chúng tôi cần biết chiều rộng của hẻm để tính toán chi phí cho hợp lý.
 • Lửng: nếu bạn có nhu cầu xây gác lửng, xin hãy tick vào ô vuông bên cạnh Lửng

Ví dụ: bạn muốn ngôi nhà có 3 lầu, sử dụng móng cọcmái bê tông cốt thép. Bạn không xây tầng hầm, nhà thì nằm trong hẻm rộng dưới 3m và muốn xây gác lửng => điền thông tin như sau:

Bước 3: nhấn nút TÍNH GIÁ nằm trên thanh màu xanh lá và nhận BẢNG DỰ TOÁN CHI TIẾT

tính chi phí xây dựng

Bước 4: khi nhận được bảng dự toán chi tiết, bạn có thể biết chính xác 90% chi phí xây dựng. Hãy click vào NHẬN DỰ TOÁN CHI TIẾT, điền thông tin email và số thiện thoại để nhận toàn bộ thông tin về VẬT TƯ PHẦN THÔVẬT TƯ HOÀN THIỆN qua email của bạn. 

tính chi phí xây dựng

Xây nhà phố

Nhân công N&N Home đang thi công tô tường 

DỊCH VỤ XÂY NHÀ TRỌN GÓI CHÌA KHOÁ TRAO TAY Ở N&N HOME BAO GỒM NHỮNG GÌ 

Có thể nói quyết định lựa chọn nhà thầu là quyết định quan trọng nhất khi xây nhà trọn gói chìa khóa trao tay. Nó quyết định trực tiếp đến thiết kế, chất lượng công trình và thời gian bảo hành cho ngôi nhà bạn. Hợp đồng tổng thầu bao gồm hết những công tác theo thứ tự như sau: 

 • Đầu tiên chúng tôi sẽ khảo sát vị trí dự kiến thi công công trình của khách hàng và đưa ra cho họ những tư vấn thiết kế phù hợp. Thật ra vị trí lô đất hay qui định về mật độ xây dựng ảnh hưởng trực tiếp đến kiến trúc nhà và giá cả thi công. Với nhiều năm trong nghề, N&N Home sẽ trình bày cho khách hàng những yếu tố đó một cách cụ thể nhất. Đây gọi là công tác KHẢO SÁT VÀ TƯ VẤN
 • Tiếp theo, đội ngũ kiến trúc sư sẽ LÊN Ý TƯỞNG THIẾT KẾ cho công trình. Những bản vẽ phối cảnh nhà phồ sẽ giúp khách hàng có cái nhìn trực quan hơn về ngôi nhà của mình
 • Công đoạn LẬP BẢN VẼ  là công đoạn tiếp theo, có rất nhiều loại bản vẽ khác nhau trong đó BẢN VẼ BỐ TRÍ CÔNG NĂNG khá quan trọng. Nó cho khách hàng biết những vị trí trong nhà được bố trí công năng sao cho phù hợp và tiện nghi nhất có thể.
 • Hoàn tất THỦ TỤC thi công là một điều quan trọng, chúng tôi sẽ phối hợp với khách hàng để hoàn thành công tác này nhanh chóng và không mất nhiều chi phí. Nhờ có quan hệ cộng tác lâu năm với các đơn vị hành chính trong ngành mà N&N Home dám chắc rằng các thủ tục pháp lí hoàn toàn là không thành vấn đề
 • Tiến hành THI CÔNG công trình, chúng ta đã nhất trí hết mọi thứ và giờ là lúc triển khai
 • Theo tiến độ thi công trong hợp đồng, N&N Home sẽ luôn BÀN GIAO “chìa khoá trao tay” cho chủ nhà đúng thời hạn quy định
 • BẢO HÀNH 5 NĂM là chính sách bảo hành mà công ty áp dụng cho tất cả các công trình xây nhà trọn gói chìa khoá trao tay. Hãy tin tưởng rằng 5 năm không phải là quá ngắn nhưng đó là một sự cam kết của N&N Home dành cho tất cả khách hàng.

Hình ảnh các thợ xây đang tô tường

Hình ảnh đội ngũ thi công

Tại sao một số nhà thầu lại báo giá quá rẻ so với đại đa số các nhà thầu khác? Hiển nhiên khi quyết định cân nhắc lựa chọn giữa các nhà thầu thì giá là vấn đề được nhiều người đặt lên hàng đầu. Tuy nhiên để cạnh tranh và giành lấy khách hàng, nhiều nhà thầu đã dùng chiêu trò khi báo giá. Việc báo giá thấp khi kí hợp đồng và viện đủ lí do phát sinh thêm là chiêu thường thấy ở các đơn vị này. Bởi lẽ, đối với các công ty phát triển về mặt qui mô, nhân lực giàu kinh nghiệm và có nhiều đối tác vật liệu lâu dài thì tổng thể mới tạo được giá cả phù hợp.

Hình ảnh các thợ xây đang tô tường

Hình ảnh thợ xây đang tô tường

Nếu giá cả quá rẻ thì bạn nên nhìn nhận lại xem đơn vị đó có qui mô như thế nào. Vì có rất nhiều đội thợ, cai cũng đứng ra nhận công trình. Các đội thợ này thường có giá rẻ hơn so với các công ty, với các công trình xây nhà cấp 4 đơn giản và không yêu cầu nhiều về mặt kĩ thuật. Tuy nhiên, vì không có nhiều kinh nghiệm và kiến thức xử lí các trường hợp yêu cầu kĩ thuật như xử lí móng, kết cấu khung dầm giàn trong quá trình thi công và không tính được chính xác khối lượng khi báo giá. Từ đó nhà của bạn rất có thể không đảm bảo an toàn kết cấu, đôn giá, chặn bớt vật liệu xây dựng hoặc đã có những trường hợp các tổ đội này đang làm giữa chừng thấy lỗ thì bỏ chạy. Tiền mất tật mang.

 

Có được thêm nhiều kinh nghiệm truyền miệng và thông tin của các nhà thầu, bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn để tham khảo và chọn được nhà thầu phù hợp nhất với điều kiện gia đình mình.

Dịch vụ xây nhà trọn gói của N&N Home

Dịch vụ xây nhà trọn gói của N&N Home

Quy trình xây nhà trọn gói tại N&N Home 

Tại N&N Home, có quy trình xây dựng rõ ràng, các bước đều được triển khai bài bản theo kế hoạch nhằm đảm bảo được thời gian thi công đúng tiến độ thoả thuận. Sự chuyên nghiệp tạo dựng niềm tin lâu dài cho khách hàng. 

Tiếp nhận thông tin, tư vấn khách hàng 

Các thông tin cơ bản ban đầu gia chủ cần cung cấp để bên nhà thầu nắm rõ gồm có: ý tưởng và phong cách xây dựng, diện tích xây dựng, mục đích sử dụng, khả năng thanh toán chi phí xây dựng. Sau khi nhận được thông tin từ phía khách hàng, bên nhà thầu sẽ đến gặp chủ nhà và khảo sát khu đất, tìm ra và tận dụng ưu điểm, khắc phục nhược điểm nhằm phát thảo sơ bộ hỗ trợ cho bước thiết kế bản vẽ tiếp theo. 

Thiết kế bản vẽ 

Sau khi khảo sát, bên chủ thầu sẽ trực tiếp trao đổi với khách hàng. Các kiến trúc sư sẽ bàn bạc đưa ra các phương án hữu hiệu dựa trên những thông tin mà khách hàng cung cấp và kinh nghiệm của bản thân để cùng nhau lựa chọn ra phương án tối ưu nhất cho căn nhà. 

Tiếp theo là thống nhất phương án, mức giá và tiến hành bước đặt cọc, ký hợp đồng. Sau đó, nhà đầu tư cần phải cung cấp cho khách hàng bản vẽ chi tiết, chi phí cụ thể cho từng hạng mục. 

Thủ tục xin cấp giấy phép xây dựng 

Nếu gia chủ lựa chọn hình thức xây dựng riêng lẻ từng hạng mục thì gia chủ cần phải chạy đi chạy lại để xin giấy cấp phép. Tệ hơn là nếu không có kinh nghiệm thì bước này có thể sẽ trục trặc, gia chủ có thể mất nhiều thời gian để giải quyết. Thay vào đó, với xây nhà trọn gói thì bước này sẽ do chủ thầu lo liệu hết tất cả, tiết kiệm được thời gian, tiến trình nhanh chóng. 

Tiến hành xây nhà trọn gói Hậu Giang 

Nhà thầu tiến hành tiếp nhận nguyên vật liệu, điều động nhân công và đội ngũ giám sát. Sau khi có đầy đủ, tiến hành thi công công trình  

Hoàn thiện nội ngoại thất 

Tiến hành trang trí, bổ sung hoàn thiện nội và ngoại thất, tăng tính thẩm mỹ cho căn nhà. 

Bàn giao, bảo hành

Tại bước này, bàn giao – chìa khóa trao tay cho gia chủ. Ngoài ra, xây nhà trọn gói Hậu Giang tại N&N Home, quý gia chủ sẽ được bảo hành 5 năm cho căn nhà, đem lại sự an toàn, yên tâm cho khách hàng khi đến với N&N Home.

HỢP ĐỒNG XÂY DỰNG

Sau khi lựa chọn được một nhà thầu uy tín và chất lượng mà bạn có thể gửi gắm niềm tin, trước khi cùng công ty kí kết hợp đồng xây dựng, bạn cần lưu ý một số vấn đề sau:

Một là, kiểm tra lại thông số diện tích so với báo giá trước đó, xem diện tích được ghi trong hợp đồng có đúng với diện tích nhà bạn chưa? Có giống với giá mà công ty đã báo giá trước đó hay không? Trường hợp có các hạng mục cần điều chỉnh thì đã được cập nhật vào hợp đồng chưa? Phải đảm bảo chắc chắn không có bất kì chênh lệch nào giữa tình hình thực tế và các khoản được ghi trong hợp đồng để tránh phát sinh mâu thuẫn giữa 2 bên sau này.

hợp đồng xây nhà trọn gói

hợp đồng xây nhà trọn gói

Hợp đồng xây dựng của N&N Home

Hợp đồng xây dựng của N&N Home

Tham khảo hợp đồng mẫu TẠI ĐÂY

Hai là, xem kĩ các hạng mục thi công và vật tư được ghi trong hợp đồng có liệt kê cụ thể các thương hiệu đã thỏa thuận trước đó không? Có ràng buộc trách nhiệm nào về hạng mục này không? Ví dụ như tại N&N Home, quý khách được quyền từ chối vật tư, được bồi hoàn 50.000.000 đồng / lần nếu phát hiện sai phạm về vật tư không đúng.

Ba là xem kĩ thời gian khởi công và hoàn công được ghi trong hợp đồng. Xem công trình có được thực hiện và hoàn thành đúng thời gian qui định không? Trường hợp thời gian xây dựng vượt quá thời gian trong hợp đồng thì có phải chịu trách nhiệm nào không?

Cuối cùng là công trình có được bảo hành hay không? Thời gian bảo hành bao lâu? Trường hợp nào được bảo hành? Trường hợp nào được bảo trì? N&N Home cam kết bảo hành 5 năm cho công trình do N&N Home thi công.

Nhân công N&N Home đang thi công - thầu sửa nhà quận Thủ Đức

Nhân công N&N Home đang thi công – thầu sửa nhà quận Thủ Đức 

CHI PHÍ XÂY NHÀ TRỌN GÓI CHÌA KHÓA TRAO TAY

Chi phí là vấn đề đắn đo của nhiều gia đình trước khi quyết định xây nhà. Vì vậy, bên cạnh việc chọn nhà thầu có đơn giá phù hợp, trong quá trình thỏa thuận với nhà thầu, bạn phải thống nhất với họ xem chi phí được báo giá có thể phát sinh thêm trong quá trình xây dựng không? Nếu có thì là trường hợp nào? Tốt nhất là hãy chọn nhà thầu báo giá công trình đồng nhất và không thay đổi trong suốt quá trình thi công. Vì điều đó đòi hỏi nhà thầu phải có những tính toán chính xác, cụ thể và rõ ràng nhất trước khi báo giá và để tạo sự an tâm nhất cho bạn khi sử dụng dịch vụ. Tránh được việc thiếu vật tư hoặc bạn sợ bị nhà thầu “đôn giá” trong quá trình xây dựng dẫn đến tranh chấp không đáng có giữa 2 bên. Và quan trọng hơn , để đảm bảo điều này nên được nhà thầu ghi rõ ràng trong hợp đồng xây dựng.

Ngoài 3 vấn đề lớn đáng lưu ý trên, trong quá trình xây dựng bạn cũng cần lưu ý thi thoảng kiểm tra vật liệu xây dựng, vật liệu hoàn thiện, tiến độ thi công và cũng nên theo dõi sát sao tình hình công trình để có bất kì vấn đề hoặc thắc mắc gì có thể được giải đáp hoặc giải quyết ngay. N&N Home mong rằng bài viết này đã góp phần giúp đỡ và cung cấp được cho bạn nhiều thông tin cần thiết khi xây dựng nhé!!!

Mời bạn thảm khảo báo giá vật tư hoàn thiện của N&N Home

[elfsight_pricing_table id=”1″]

 

Xây nhà trọn gói chìa khóa trao tay

Chi phí là vấn đề đắn đo của nhiều gia đình trước khi quyết định xây nhà trọn gói chìa khóa trao tay

Hiện tại, N&N Home là nhà thầu giá rẻ uy tín tại TP.HCM cung cấp dịch vụ xây nhà trọn gói chìa khóa trao tay với nhiều chính sách chăm sóc khách hàng chu đáo. Hợp đồng xây dựng chi tiết, rõ ràng, có các điều khoản ràng buộc cụ thể. Báo giá công trình cho khách hàng cụ thể, rõ ràng, chính xác, giá cả đồng nhất và không thay đổi trong suốt quá trình thi công. Để biết thêm nhiều thông tin về xây nhà trọn gói chìa khóa trao tay và tham khảo giá của N&N Home, bài viết Báo giá xây nhà trọn gói tại TP.HCM rất hữu ích với bạn đấy!!!

Để được tư vấn cụ thể và trực tiếp hãy liên hệ ngay với N&N Home qua Hotline 0945 170 909  của chúng tôi nhé???

Bạn có thể sẽ thích dịch vụ sửa nhà cấp 4 trọn gói của chúng tôi

Theo dõi chúng tôi trên Facebook: https://www.facebook.com/nhathaugiare

—————————————————————————————————————-

N&N Home Design & Construction – Đồng hành xây dựng tổ ấm

Địa chỉ: 15 KDC Vườn Cau, P.Hiệp Bình Phước, Q.Thủ Đức

Mail: trongoixaynha@gmail.com

Form lấy thông tin dưới mỗi bài viết

Tác giả

Jason Huynh

trongoixaynha@gmail.com

Kiến trúc sư Jason Huynh, CEO của công ty xây dựng N&N Home, là một chuyên gia trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc và xây nhà trọn gói. Các công trình thiết kế nhà phố của anh mang đậm dấu ấn kiến trúc đương đại, giúp định hình phong cách sống của gia chủ.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
guest
Số Điện Thoại

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Logo

THÔNG TIN CÁ NHÂN
Họ và Tên (*)
Số điện thoại (*)
Email (*)
THÔNG TIN CƠ BẢN
Chiều rộng (m)
Chiều dài (m)
Vị trí xây dựng / chi tiết – Quận nội thành trung tâm (7 quận): gồm các quận 1, 3, 4, 5, 10, Phú Nhuận, Bình Thạnh
– Quận nội thành (9 quận): gồm các quận 2, 6, 7, 8, 10, 11, Tân Bình, Tân Phú, Gò Vấp
– Quận ngoại thành (4 quận và 4 huyện): gồm các quận 9, 12, Thủ Đức, Bình Tân và các huyện Hóc Môn, Bình Chánh, Nhà Bè, Củ Chi.
Loại công trình
Mức đầu tư
Diện tích: 0 m2 Đơn giá: 0 vnđ/m2
Diện tích xây dựng: 0 m2
Thông tin chi tiết (Nhà Phố)
Số tầng: Móng: Mái:
Tầng hầm: Hẻm:

  NHẬN DỰ TOÁN CHI TIẾT

  Họ và tên

  Số điện thoại

  Email

  Theo quy chế quản lý kiến trúc TP HCM số 56/2021/QĐ-UBND ngày 28/12/2021
  TÍNH MẬT ĐỘ VÀ CHIỀU CAO TỐI ĐA CỦA CÔNG TRÌNH
  Form tính cao độ và mật độ xây dựng cho điện thoại

  Thông Tin Cá Nhân

  Tính Mật Độ Xây Dựng


  Tính Chiều Cao & Số Tầng Tối Đa

  Chiều cao tối đa tại đỉnh mái là 27m

  Số tầng tối đa là 6 tầng

  Chiều cao tối đa tại đỉnh mái là 23,6m

  Số tầng tối đa là 5 tầng

  Chiều cao tối đa tại đỉnh mái là 19m

  Số tầng tối đa là 4 tầng

  Chiều cao tối đa tại đỉnh mái là 13,6m

  Số tầng tối đa là 3 tầng

  Chiều cao tối đa tại đỉnh mái là 11,6m

  Số tầng tối đa là 3 tầng

  Theo quy chế quản lý kiến trúc TP HCM số 56/2021/QĐ-UBND ngày 28/12/2021
  TÍNH MẬT ĐỘ VÀ CHIỀU CAO TỐI ĐA CỦA CÔNG TRÌNH
  Form tính cao độ và mật độ xây dựng cho điện thoại

  Thông Tin Cá Nhân

  Tính Mật Độ Xây Dựng


  Tính Chiều Cao & Số Tầng Tối Đa

  Chiều cao tối đa tại đỉnh mái là 27m

  Số tầng tối đa là 6 tầng

  Chiều cao tối đa tại đỉnh mái là 23,6m

  Số tầng tối đa là 5 tầng

  Chiều cao tối đa tại đỉnh mái là 19m

  Số tầng tối đa là 4 tầng

  Chiều cao tối đa tại đỉnh mái là 13,6m

  Số tầng tối đa là 3 tầng

  Chiều cao tối đa tại đỉnh mái là 11,6m

  Số tầng tối đa là 3 tầng

  DMCA.com Protection Status