DMCA.com Protection Status

Dự toán chi phí xây nhà nghỉ 15 phòng đẹp thu hút khách hàng hiệu quả

Việc xây nhà nghỉ cho sang trọng và tinh tế đóng một vai trò rất quan trọng trong việc tạo cho khách hàng một không gian và trải nghiệm thư giãn lý tưởng tại đây. N&N Home – đơn vị thi công, xây dựng chuyên nghiệp đã có nhiều năm kinh nghiệm trong thiết kế, thi công và hỗ trợ khách hàng tính toán chi tiết chi phí xây nhà nghỉ 15 phòng hiệu quả cam kết mang đến cho chủ đầu tư những mẫu thiết kế nhà nghỉ hoàn thiện đẹp, bắt mắt và tạo ấn tượng tốt tới khách hàng. 

Tại N&N Home, chúng tôi không chỉ thiết kế kiến trúc nhà nghỉ giúp chủ đầu tư tôn lên vẻ đẹp vốn có của kiến trúc nhà nghỉ mà còn giúp tạo nên một nhà nghỉ khác biệt để thu hút những khách hàng tiềm năng, tăng doanh số trong kinh doanh dịch vụ nhà nghỉ.

Lý do cần tính toán chi tiết chi phí xây nhà nghỉ 15 phòng trước khi tiến hành xây dựng

Nhà nghỉ là một loại công trình được đầu tư với ngân sách lớn cùng hy vọng sinh được lợi nhuận lâu dài. Khi xây dựng bất kỳ một công trình lớn nào thì việc phát sinh các chi phí không nằm trong kế hoạch ban đầu là điều hoàn toàn có thể xảy ra. 

chi phí xây nhà nghỉ 15 phòng

Đó là lý do tại sao bạn cần tìm đến một đơn vị thiết kế và thi công xây nhà nghỉ uy tín cao như N&N Home để giúp làm công việc tính toán chi phí các hạng mục trong dự án xây nhà nghỉ một cách chi tiết, từ đó giúp bạn hình dung và nắm được tương đối về số chi phí cần thiết trong xây dựng nhà nghỉ.

Việc sở hữu một thiết kế xây nhà nghỉ từ một đội ngũ chuyên nghiệp sẽ mang lại rất nhiều lợi ích đáng kể cho chủ đầu tư. Một bản vẽ thiết kế nhà nghỉ chi tiết sẽ giúp chủ đầu tư nhìn nhận được tổng thể về nhà nghỉ 15 phòng, bao gồm những ý tưởng thiết kế ban đầu về không gian, kiến trúc, nội thất… của nhà nghỉ. 

Dựa vào thiết kế hay bản dự trù kinh phí xây nhà nghỉ 15 phòng chủ đầu tư có thể điều chỉnh những thiết kế đó sao cho phù hợp với nhu cầu kinh doanh, đối tượng khách hàng mục tiêu hay ngân sách đầu tư của mình trước khi tiến hành xây nhà nghỉ. 

N&N Home – một đơn vị thiết kế và xây nhà nghỉ có uy tín lớn trong ngành với những chuyên gia kinh nghiệm lâu năm sẽ giúp bạn sở hữu một thiết kế nhà nghỉ 15 phòng đẹp, chuẩn đúng tầm với mục đích kinh doanh của bạn, nhằm thể hiện được sự sang trọng của nhà nghỉ và đem về hiệu quả kinh doanh cao.

Xem ngay: Dự toán chi phí xây nhà nghỉ 10 phòng tối ưu nhất cho chủ đầu tư

Các chi phí xây nhà nghỉ 15 phòng cần thiết tại N&N Home

chi phí xây nhà nghỉ 15 phòng

Chi phí xây nhà nghỉ là một yếu tố quan trọng chủ đầu tư buộc phải cân nhắc khi quyết định đầu tư vào lĩnh vực kinh doanh dịch vụ nhà nghỉ. 

Dưới đây là các chi phí xây nhà nghỉ 15 phòng cơ bản nhất cần phải biết, cùng tìm hiểu với N&N Home nhé.

Công trình N&N Home đã thiết kế, thi công và tư vấn vận hành

nhà nghỉ laluna sài gòn

Công trình nhà nghỉ Laluna Sài Gòn

Chủ đầu tư: Công ty cổ phần tập đoàn Laluna 

Địa chỉ: 8/2 Nguyễn Văn Trạng, Quận 1, TPHCM

Thời gian thi công: 6/2017-1/2019

nhà nghỉ budget hostel

Công trình nhà nghỉ Budget Hostel

Chủ đầu tư: chị Oanh

Địa chỉ: 10 Nguyễn Văn Trạng, Quận 1, TPHCM

Thời gian thi công: 6/2015-8/2016

 

nhà nghỉ holiday

Công trình nhà nghỉ Holiday Hồ Chí Minh

Chủ đầu tư: công ty TNHH Holidays Việt Nam

Địa chỉ: 270 Lý Tự Trọng, phường Bến Thành, quận 1 TPHCM

Thời gian thi công: 6/2019-8/2020

Chi phí thiết kế nhà nghỉ 15 phòng đẹp

Một bản thiết kế nhà nghỉ 15 phòng có đầy đủ các chi tiết cần thiết về kiến trúc, kết cấu, chi phí… sẽ giúp chủ đầu tư dễ dàng hình dung và chỉnh sửa theo mong muốn, tránh tình trạng phải chỉnh sửa nhiều khi đã tiến hành xây dựng, gây ảnh hưởng xấu đến tiến độ thi công. 

chi phí xây nhà nghỉ 15 phòng

Một bản thiết kế và ước tính chi phí xây nhà nghỉ 15 phòng thường bao gồm:

 • Chi phí thiết kế kiến trúc nhà nghỉ 15 phòng như thiết kế mặt bằng, mặt cắt, mặt đứng.

 • Chi phí thiết kế đường điện, điện thoại, Internet nhà nghỉ 15 phòng như chi phí thiết kế hệ thống điện chiếu sáng, hệ thống công tắc, ổ cắm, hệ thống Internet, hệ thống máy lạnh…

 • Chi phí thiết kế cấp thoát nước nhà nghỉ 15 phòng gồm chi tiết hầm tự hoại, bản vẽ cấp nước, bản vẽ thoát nước.

 • Chi phí thiết kế kết cấu nhà nghỉ 15 phòng gồm kết cấu dầm sàn, chi tiết thang máy, chi tiết thép cầu thang, kết cấu móng, kết cấu cột…

Chi phí đầu tư mặt bằng xây nhà nghỉ 15 phòng 

Chi phí chọn mặt bằng nhà nghỉ 15 phòng là một trong những khoản chi lớn khi kinh doanh dịch vụ nhà nghỉ vì nó sẽ quyết định việc thu lợi nhuận được nhiều hay ít. 

Chi phí mặt bằng xây nhà nghỉ 15 phòng chênh lệch phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như tổng diện tích nhà nghỉ 15 phòng, nhà nghỉ gần hay xa trung tâm hoặc thuận tiện đi lại hay không.

Thông thường vị trí đắc địa để xây nhà nghỉ 15 phòng là những vị trí có hệ thống giao thông và các dịch vụ sinh hoạt như dịch vụ ăn uống, dịch vụ giải trí… phát triển.

Giá xây nhà nghỉ 15 phòng thô và nhân công hoàn thiện

Chi phí xây dựng nhà nghỉ 15 phòng phần thô và nhân công hoàn thiện sẽ bao gồm chi phí cung cấp vật tư cát, đá, gạch, xi măng… và nhân công để hoàn thiện các hạng mục công việc như sơn nước, lát gạch nền, lắp đặt thiết bị điện, ốp len chân tường, lắp đặt thiết bị vệ sinh…

chi phí xây nhà nghỉ 15 phòng

Để sở hữu một nhà nghỉ hoàn thiện, đẹp, an toàn và đúng cấu trúc thì giá xây nhà nghỉ 15 phòng thô và nhân công hoàn thiện sẽ chiếm phần lớn trong tổng chi phí xây dựng.

Chi phí nội thất nhà nghỉ 15 phòng

Để thu hút được sự quan tâm của khách hàng ngay từ giây phút đầu tiên thì đây cũng là một loại chi phí chủ đầu tư cần phải để tâm đến.

Nhằm phục vụ khách hàng tốt trong thời gian lâu dài, chủ đầu tư có thể sẽ cần đầu tư sắm cho nhà nghỉ của mình những món đồ nội thất có giá trị từ tương đối cao đến cao. 

Tùy vào tiêu chí và loại hình nhà nghỉ bạn kinh doanh mà quyết định chọn nội thất cũng như trang thiết bị cho phù hợp. Với bất kỳ loại nhà nghỉ nào, dù bình dân hay cao cấp, bạn cũng cần đảm bảo cho nội thất sạch sẽ, tinh tế và lịch sự, giúp đem lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng tại đây.

Chi phí pháp lý xây nhà nghỉ 15 phòng 

Đây là phần chi phí quan trọng và bắt buộc phải có trong thiết kế và xây nhà nghỉ 15 phòng bởi bất kỳ chủ đầu tư kinh doanh dịch vụ nhà nghỉ nào cũng cần xin cấp giấy phép xây dựng và sở hữu nhà nghỉ.

chi phí xây nhà nghỉ 15 phòng

Thông thường, giá xây nhà nghỉ 15 phòng trên phương diện pháp lý sẽ bao gồm những chi phí căn bản như sau:

 • Chi phí xin giấy phép xây dựng.

 • Chi phí xin cấp sở hữu nhà ở.

 • Chi phí xin cấp số nhà.

 • Chi phí xin lắp đặt hệ thống nước thải.

 • Chi phí xin cấp điện, nước.

 • Chi phí cắm mốc xây dựng.

 

Tham khảo: Dự toán chi phí xây nhà nghỉ 20 phòng tối ưu hóa công năng sử dụng

Bảng báo giá dự toán chi phí xây nhà nghỉ 15 phòng trọn gói tại N&N Home

Khi lựa chọn dịch vụ xây nhà nghỉ 15 phòng trọn gói tại N&N Home – đơn vị thiết kế và xây nhà nghỉ chuyên nghiệp có uy tín cao trong ngành, chi phí khâu thiết kế nhà nghỉ 15 phòng đã bao gồm trong tổng chi phí khách hàng sẽ phải thanh toán. 

Dưới đây là bảng báo giá ước tính chi phí xây nhà nghỉ 15 phòng trọn gói theo mét vuông tại N&N Home để khách hàng tiện tham khảo.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ thiết kế và ước tính chi phí xây nhà nghỉ 15 phòng tại N&N Home

Đối với những công trình được đầu tư với ngân sách lớn cùng niềm hy vọng mang lại doanh thu lâu dài như nhà nghỉ 15 phòng, bạn nên chọn một đơn vị thiết kế và xây nhà nghỉ có uy tín lớn trong ngành được nhiều khách hàng lựa chọn tin tưởng với những chuyên gia kinh nghiệm lâu năm như N&N Home chúng tôi để đầu tư xây dựng. 

Dự toán tổng chi phí xây nhà nghỉ 15 phòng sao cho hiệu quả là công việc đòi hỏi một đội ngũ xây dựng có sự thông hiểu tổng quát về trang thiết bị, vật liệu, đặc tính và cách thức thi công của từng hạng mục.

N&N Home chúng tôi cam kết không chỉ mang đến cho chủ đầu tư những mô hình kinh doanh nhà nghỉ 15 phòng chất lượng cao mà còn đem đến sự kết hợp độc đáo giữa tính thẩm mỹ cao và tính hiện đại xu hướng mới nhất hiện nay, giúp chủ đầu tư tạo hình ảnh uy tín và chuyên nghiệp trong mắt khách hàng với chi phí xây nhà nghỉ 15 phòng phù hợp nhất.

N&N Home sẽ giúp chủ đầu tư sở hữu một nhà nghỉ 15 phòng đúng tầm với mục đích kinh doanh, nhằm thể hiện được sự sang trọng của nhà nghỉ và đem về hiệu quả kinh doanh cao.

Quy trình xây nhà nghỉ 15 phòng tại N&N Home

N&N Home với đội ngũ kiến trúc sư nhiều năm kinh nghiệm trong thiết kế và xây nhà nghỉ sang trọng, cao cấp cam kết mang đến cho khách hàng những mẫu xây dựng nhà nghỉ 15 phòng độc đáo nhằm tạo nên một không gian thanh lịch, tinh tế cho nhà nghỉ của bạn.

chi phí xây nhà nghỉ 15 phòng

Cùng tìm hiểu quy trình làm việc chuyên nghiệp tại N&N Home qua các giai đoạn xây nhà nghỉ 15 phòng chi tiết dưới đây:

Giai đoạn 1: Làm việc và trao đổi với khách hàng để nắm bắt nhu cầu của khách hàng và thông tin sơ bộ về nhà nghỉ 15 phòng. Tiếp nhận nhu cầu, hướng dẫn và tư vấn cho khách hàng về các gói dịch vụ thiết kế và xây nhà nghỉ đẹp tại Thành phố Hồ Chí Minh do N&N Home cung cấp. 

Giai đoạn 2: Đi khảo sát thực tế mặt bằng nhà nghỉ, đo đạc và đề xuất giải pháp thiết kế thi công thích hợp nhất.

Giai đoạn 3: Bộ phận thiết kế của N&N Home triển khai ý tưởng phối cảnh 2D và 3D gửi chủ đầu tư tham khảo.

Giai đoạn 4: Lên báo giá gói xây nhà nghỉ 15 phòng đẹp cho khách hàng.

Giai đoạn 5: Hai bên thống nhất bản vẽ thiết kế và chi phí sẽ triển khai ký hợp đồng thi công.

Giai đoạn 6: Tiến hành kế hoạch xây nhà nghỉ 15 phòng sang trọng chính xác với bản vẽ thiết kế và thời gian đưa ra.

Giai đoạn 7: Kết thúc dự án, nghiệm thu và bàn giao nhà nghỉ 15 phòng cho chủ nhà.

Có thể bạn quan tâm: Tổng hợp các mẫu xây nhà nghỉ 2 tầng đơn giản nhưng ấn tượng

Tổng hợp một vài mẫu thiết kế nhà nghỉ 15 phòng sang trọng xu hướng hiện nay

Một mẫu thiết kế nhà nghỉ đẹp và đầy đủ tiện nghi sẽ thu hút được sự quan tâm lớn của khách hàng mà vẫn tạo được sự khác biệt trong thương hiệu so với các đối thủ khác. Đội ngũ kiến trúc sư từ N&N Home gợi ý cho bạn những mẫu xây nhà nghỉ 15 phòng đẹp, tinh tế và thanh lịch xu hướng hiện nay, cùng nghía qua nhé.

chi phí xây nhà nghỉ 15 phòng
chi phí xây nhà nghỉ 15 phòng
chi phí xây nhà nghỉ 15 phòng
chi phí xây nhà nghỉ 15 phòng

Công ty xây dựng N&N Home – Chuyên xây nhà nghỉ trọn gói

Hotline: 0945 170 909 – KTS Nguyên

Website: https://trongoixaynha.com/

Form lấy thông tin dưới mỗi bài viết

Tác giả

Jason Huynh

trongoixaynha@gmail.com

Kiến trúc sư Jason Huynh, CEO của công ty xây dựng N&N Home, là một chuyên gia trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc và xây nhà trọn gói. Các công trình thiết kế nhà phố của anh mang đậm dấu ấn kiến trúc đương đại, giúp định hình phong cách sống của gia chủ.

5 1 đánh giá
Đánh giá bài viết
guest

37 Góp ý
Cũ nhất
Mới nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Thu Ngân

Cho mình xin giá xây nhà nghỉ 15 phòng như trên với ạ :V

KTS Kim Ngân - N&N Home

Quý khách liên hệ 0945170909 để được tư vấn trực tiếp hoặc gửi bảng giá chi tiết nhé.

Phạm Thị Thu

Xây nhà nghỉ như trên thì cần chuẩn bị những thủ tục giấy tờ nào vậy ad ?

KTS Kim Ngân - N&N Home

Đầu tiên là xin cấp giấy phép xây dựng, quý khách có thể tham khảo dịch vụ xin giấy phép xây dựng của N&N Home nhé.

Nguyễn Hoàng Nam

Cho mình xin thêm nhiều mẫu thiết kế nhà nghỉ 20 phòng tại Đồng Nai. Liên hệ cho mình qua email mình để lại bên dưới.

KTS Trần Ngân - N&N Home

Bạn kiểm tra hộp thư gmail nhé hoặc gọi trực tiếp 0945170909 để được N&N Home tư vấn nhanh chóng và chi tiết nhất.
Cảm ơn bạn đã quan tâm và chúc bạn sức khỏe!

Thiên Nga

Mình định xây nhà nghỉ 20 phòng quận Gò Vấp.Liên hệ trao đổi với mình qua sđt: 0679423389

KTS Trần Ngân - N&N Home

N&N Home sẽ liên hệ tư vấn trong thời gian sớm nhất bạn nhé.
Cảm ơn bạn đã quan tâm và chúc bạn sức khỏe!

Trung Nhân

Tôi muốn xây nhà nghỉ 20 phòng quận Gò Vấp, báo giá cho mình qua sđt: 0678994568

KTS Trần Ngân - N&N Home

N&N Home sẽ liên hệ tư vấn trong thời gian sớm nhất bạn nhé.
Cảm ơn bạn đã quan tâm và chúc bạn sức khỏe!

Nghia Huynh

Dt mặt bằng 350m2 ở Hóc Môn, cần tư vấn

KTS Trần Ngân - N&N Home

Bạn kiểm tra hộp thư gmail nhé hoặc gọi trực tiếp 0945170909 để được N&N Home tư vấn nhanh chóng và chi tiết hơn.
Cảm ơn bạn đã quan tâm và chúc bạn sức khỏe!

Lê Văn Tân

Chi phí xây nhà nghỉ 15 phòng tại Gia Lai, mỗi phòng diện tích khoảng 4×5 thì khoảng bao nhiêu tiền cho hgias xây dựng phần thô vậy

KTS Trần Ngân - N&N Home

N&N Home đã gửi bảng giá chi tiết qua gmail của bạn rồi nhé.
Bạn kiểm tra hộp thư hoặc gọi trực tiếp 0945170909 để được tư vấn nhanh chóng và chi tiết hơn.
Cảm ơn bạn đã quan tâm!

Ngọc Hân

Tôi muốn xây nhà nghỉ 20 phòng ở Đồng Nai diện tích 20mx5m. Liên hệ tư vấn trực tiếp qua sđt: 037894569

KTS Trần Ngân - N&N Home

N&N Home sẽ liên hệ tư vấn trong thời gian sớm nhất bạn nhé.
Cảm ơn bạn đã quan tâm và chúc bạn sức khỏe!

Nhật Anh

chi phí xây nhà nghỉ 15 phòng 12m2 ở Đà Lạt giá bao nhiêu

KTS Trần Ngân - N&N Home

Bạn để lại thông tin liên hệ hoặc gọi trực tiếp 0945170909 để N&N Home tư vấn nhanh chóng và chi tiết nhất nhé.
Cảm ơn bạn đã quan tâm và chúc bạn sức khỏe!

Nguyễn Đức Hoài

Cho tôi xin thông tin về chi phí xây nhà nghỉ 15 phòng, tôi cảm ơn,

KTS Trần Ngân - N&N Home

Bạn để lại thông tin liên hệ hoặc gọi trực tiếp 0945170909 để N&N Home tư vấn nhanh chóng và chi tiết nhất nhé.
Cảm ơn bạn đã quan tâm và chúc bạn sức khỏe!

Hoàng

admin có thể cho tôi xem các bản thiết kế nhà nghỉ 3 tầng được không ạ

KTS Trần Ngân - N&N Home

Bạn để lại thông tin liên hệ hoặc gọi trực tiếp 0945170909 để N&N Home tư vấn nhanh chóng và chi tiết nhất nhé.
Cảm ơn bạn đã quan tâm và chúc bạn sức khỏe!

hùng nguyễn

xin bảng giá chi tiết hơn về chi phí xây nhà nghỉ 15 phòng ở Bình Dương

KTS Trần Ngân - N&N Home

Bạn để lại thông tin liên hệ hoặc gọi trực tiếp 0945170909 để N&N Home tư vấn nhanh chóng và chi tiết nhất nhé.
Cảm ơn bạn đã quan tâm và chúc bạn sức khỏe!

ngà

Dự toán chi phí xây nhà nghỉ 15 phòng là bao nhiêu?

KTS Trần Ngân - N&N Home

Bạn để lại thông tin liên hệ hoặc gọi trực tiếp 0945170909 để N&N Home tư vấn nhanh chóng và chi tiết nhất nhé.
Cảm ơn bạn đã quan tâm và chúc bạn sức khỏe!

Loan Hà Trần

Cho mình xin giá xây nhà nghỉ 15 phòng ở Cộng Hòa. Tân Bình nhé

KTS Trần Ngân - N&N Home

Bạn để lại thông tin liên hệ hoặc gọi trực tiếp 0945170909 để N&N Home tư vấn nhanh chóng và chi tiết nhất nhé.
Cảm ơn bạn đã quan tâm và chúc bạn sức khỏe!

Thanh Thanh

báo giá chi phí xây nhà nghỉ 15 phòng tại bình thạnh trọn gói

KTS Trần Ngân - N&N Home

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ của N&N Home. Bạn để lại thông tin liên hệ hoặc gọi vào 0945170909 để được KTS tư vấn một cách chi tiết nhất nhé.

Hùng Đỗ

Chi phí xây nhà nghỉ 15 phòng ở Đà Lạt thì có thay đổi gì không ạ?

KTS Trần Ngân - N&N Home

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ của N&N Home. Bạn để lại thông tin liên hệ hoặc gọi vào 0945170909 để được KTS tư vấn một cách chi tiết nhất nhé.

Minh Lê

Chi phí xây nhà nghỉ 15 phòng ở Kiên Giang bao nhiêu?

KTS Trần Ngân - N&N Home

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ của N&N Home. Bạn để lại thông tin liên hệ hoặc gọi vào 0945170909 để được KTS tư vấn một cách chi tiết nhất nhé.

Giang

khu vực tân bình chi phí xây nhà nghỉ 15 phòng bao nhiêu ạ

KTS Trần Ngân - N&N Home

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ của N&N Home. Bạn để lại thông tin liên hệ hoặc gọi vào 0945170909 để được KTS tư vấn một cách chi tiết nhất nhé.

Kim Nam

1 tỷ đủ chi phí xây nhà nghỉ 15 phòng k

Logo

THÔNG TIN CÁ NHÂN
Họ và Tên (*)
Số điện thoại (*)
Email (*)
THÔNG TIN CƠ BẢN
Chiều rộng (m)
Chiều dài (m)
Vị trí xây dựng / chi tiết – Quận nội thành trung tâm (7 quận): gồm các quận 1, 3, 4, 5, 10, Phú Nhuận, Bình Thạnh
– Quận nội thành (9 quận): gồm các quận 2, 6, 7, 8, 10, 11, Tân Bình, Tân Phú, Gò Vấp
– Quận ngoại thành (4 quận và 4 huyện): gồm các quận 9, 12, Thủ Đức, Bình Tân và các huyện Hóc Môn, Bình Chánh, Nhà Bè, Củ Chi.
Loại công trình
Mức đầu tư
Diện tích: 0 m2 Đơn giá: 0 vnđ/m2
Diện tích xây dựng: 0 m2
Thông tin chi tiết (Nhà Phố)
Số tầng: Móng: Mái:
Tầng hầm: Hẻm:

  NHẬN DỰ TOÁN CHI TIẾT

  Họ và tên

  Số điện thoại

  Email

  DMCA.com Protection Status