DMCA.com Protection Status

Tải phần mềm AutoCAD không cần Crack [Cập nhật 2024]

Phần mềm AutoCAD là gì ?

Phần mềm AutoCAD là một ứng dụng cực mạnh, cực chính xác. Dùng để thiết các các bản vẽ kĩ thuật 2D,3D bằng công nghệ Vector. Phần mềm này được tạo ra bởi Autodesk. Phần mềm AutoCAD được ra mắt lần đầu vào năm 1982. Đây cũng là một trong những phần mềm tiên phong chạy được trên máy tính cá nhân. Tải autocad cho phép người dùng hiện thực hóa những ý tưởng, tạo ra những thiết kế chính xác, chi tiết nhanh chóng và tiện lợi.

Lưu ý khi tải AutoCAD

Việc tải AutoCAD thực sự không đơn giản. Nên cực kì nhiều bạn không thể dùng phần mềm ưu việt này một cách trọn vẹn. Chính vì những lý do này nên Tinyguu sẽ gửi đến cho bạn bản cách tải phần mềm autocad mới nhất. Giúp bạn nhanh chóng có thể dùng được nó. Bản cài đặt này có nhiều ưu điểm

 • Đây bản tải AutoCAD “không cần mở khóa” khó khăn
 • Bạn chỉ cần tải về giải nén & cài là dùng được. Vì bên mình đã mở khóa sẵn

Link googledrive tải autocad mới nhất

Đây là bản hoàn toàn đặc biệt. Bạn có thể tải về giải nén và dùng liền mà không qua một bước cài đặt nào. Bản này đầy đủ 99,9% chức năng của phiên bản autocad có bản quyền. Đây là bản dành cho những bạn không am hiểu về công nghệ.

Link tải phần mềm: Tại đây

Những tính năng chính của phần mềm AutoCAD này

Ứng dụng AutoCAD trong ngành Cơ khí

Đây là ứng dụng xuyên suốt quá trình phát triển phần mềm này. Những kĩ sư cơ khí sẽ lập kế hoạch thật chi tiết để thiết kế các chi tiết của máy, động cơ, hoặc có thể là một thiết bị hoàn chỉnh như robot, máy lạnh, tivi, tủ lạnh. Nó giúp các kĩ sư hình thành một thiết kế sơ bộ mà chi tiết. Giúp các kĩ sư có được cái nhìn từ tổng quan đến chi tiết của vật thể. Giúp phá hiện những lỗi sai, hoặc những điểm thiếu hợp lý trong thiết kế trước khi đưa vào sản suất thử. Điều này giúp tiết kiêm rất nhiều thời gian.

Ứng dụng AutoCAD trong ngành Xây dựng

Và đây cũng là một ngành mà AutoCAD ảnh hưởng cực kì nhiều. Nó giúp các kiến trúc sư hiện thực hóa được hầu như tất các chi tiết của tòa nhà. Kết hợp với những mô hình 3D, thì hầu như việc xây một tòa tháp cực lớn đã được thiết kế cực kì đơn giản và tỉ mỉ rồi. Việc sai sót trên thực địa là câu chuyện được kiểm soát gần như tuyệt đối.

Một số điểm mới trong phần mềm vẽ autocad này

Bộ công cụ chuyên dụng AutoCAD

Nếu AutoCAD liên quan đến nhiều kiểu dọc được cung cấp ở các phiên bản trước, thì bây giờ One AutoCAD trong AutoCAD đã update một mô-đun mới. Với mô-đun mới này, Autodesk đã tích hợp các công cụ hiện có từ nhiều ngành công nghiệp liên quan khác vào một gói duy nhất được gọi là One AutoCAD. Do đó, người dùng có thể thiết lập cá nhân hóa hoặc thêm các ứng dụng và chương trình phần mềm một cách thông minh và hiệu quả. Trong One AutoCAD, các bộ công cụ này bổ sung đa dạng hơn: sơ đồ công cụ 3D, bộ công cụ 3D Plant, công cụ xây dựng, công cụ cơ khí, công cụ thiết kế raster, bộ công cụ MEP, công cụ điện.

Giao diện sử dụng hiện đại hóa

Giao diện tải AutoCAD rất hiện đại và chuyên sâu, toàn bộ giao diện đã được làm cải tiến với hệ thống biểu tượng mới. Ở phiên bản này, ngôn ngữ thiết kế phẳng được lựa chọn để giúp giao diện trực quan hơn, thay thế cho các biểu tượng gradient nặng nề từng khiến người dùng cảm thấy khó khăn ở phiên bản cũ. Do đó, việc tìm kiếm và theo dõi các biểu tượng trở nên dễ dàng hơn.

Lượt xem được chia sẻ

Với AutoCAD, mặc dù không cần khởi động tệp bản vẽ, người dùng vẫn có thể thoải mái chia sẻ thiết kế với khách hàng – điều này thực hiện được bắt đầu ở phiên bản này.

Bạn sẽ ngạc nhiên vì thủ thuật này. Chỉ với một nút bấm trong AutoCAD, giờ đây bạn có thể tự tin chia sẻ một liên kết đơn giản với các đối tác dự án thay vì từ bỏ việc chuyển đổi hầu hết dữ liệu đồ họa sang PDF. Các đối tượng này có thể được xem, đo lường, xem xét, bình luận trên trình duyệt web của họ. Chế độ xem được chia sẻ vô cùng đặc biệt, nó tạo ra một liên kết web không cần để ở chế độ riêng tư.

So sánh DWG

So sánh DWG trong AutoCAD sẽ làm nổi bật sự khác biệt trong không gian bạn sử dụng để thiết kế. Nó sẽ so sánh hai đối tượng khác nhau trong cùng một hình minh họa. Nhờ đó bạn có thể phân biệt đối tượng trong từng hình ảnh minh họa trên. Bạn có thể loại bỏ đối tượng so sánh bằng cách đóng lớp. Chức năng so sánh DWG trong AutoCAD sẽ giúp bạn nhận thấy sự khác biệt đáng kể với thị lực kém hơn khi so sánh 2 bản sửa đổi của bản vẽ hoặc tài liệu tham khảo bên ngoài.

Vẽ so sánh với mây sửa đổi

Tiếp tục là AutoCAD đã tạo ra kỹ thuật vẽ so sánh, tuy có những điểm tương đồng với AutoCAD Architecture nhưng có những đặc điểm nâng cao hơn. Tính năng này có thể nhanh chóng xác định các đám mây và đặt các đám mây sửa đổi xung quanh các thay đổi giữa các phiên bản vẽ. Với chức năng so sánh bản vẽ mới, bạn có thể chọn chỉ định màu để làm nổi bật sự khác biệt khi so sánh. Ngoài chức năng này, so sánh bản vẽ cũng có thể xem các điều khiển, quản lý văn bản và cửa sổ. Hơn thế nữa, bạn có thể thoải mái chèn thông tin về các tệp được đối chiếu.

Cải thiện hiệu suất và cập nhật 4K

Tải AutoCAD được lựa chọn cẩn thận giúp cải thiện hiệu suất tổng thể của đồ họa 2D. Nhiều chức năng như phóng to/ xoay, thứ tự bản vẽ, lớp, v.v. cũng được quan tâm và nâng cấp. Các biểu tượng của AutoCAD hỗ trợ màn hình độ phân giải cao 4K khiến người dùng ngạc nhiên và Biểu tượng tab/ ruy-băng, thanh điều kiện và hơn 5000 biểu tượng khác nhau của AutoCAD đều là bản cập nhật 4K – đây cũng là dự đoán của Autodesk về mức độ phổ biến của nó trong ngành.

Chế độ xem và lượt xem

Chế độ xem đã được đặt tên trong bản vẽ và bây giờ bạn có thể xem nó từ bất kỳ chế độ xem nào trong mục lục này. Bằng cách này, dựa trên yêu cầu kích thước giấy của tab bố cục mà bạn sử dụng để dự đoán tỷ lệ khung hình tốt nhất.

AutoCAD đã cải thiện chế độ xem mới, chế độ này không cần phải hoạt động thay đổi kích thước, việc thay đổi tỷ lệ của chế độ xem sẽ dễ dàng hơn.

Web AutoCAD

Chính làn sóng dịch vụ Web AutoCAD đã thiết lập một cơ sở hạ tầng tốt hơn. Cốt lõi của AutoCAD Web là nó được hỗ trợ bởi hệ thống máy tính để bàn, là phiên bản AutoCAD dành cho máy tính để bàn chạy trong trình duyệt.

Sự thú vị của AutoCAD Web vượt quá mong đợi của bạn: sử dụng các đám mây sửa đổi, sử dụng các tham chiếu bên ngoài hoặc tương tác với các thuộc tính đối tượng.

Đối tượng, thậm chí cả bản phác thảo với đối tượng snaps và theo dõi đối tượng snap … Chúng tôi có nhiều lệnh trên ứng dụng web AutoCAD: ARC, polyline, fill , mở rộng, TRIM, phương tiện, hàng, sao chép, bù lại, revcloud, kích thước, mtext, đo lường, rectangle, cirlce, mleader, test, quay. Autodesk đã tạo ra một bước ngoặt trong tương lai cho việc chuyển đổi khi tải AutoCAD

Tránh lỗi font khi cài, tải autocad

Thông thường khi tải AutoCAD dùng bạn sẽ rất dễ bị lỗi font nếu lấy file của một đơn vị khác. Cách đơn giản nhất để khắc phục tình trạng này là cài trọn bộ tất cả các font đã được hiệu chỉnh qua Tiếng Việt. Cách này sẽ giúp bạn tránh lỗi font chữ, bạn xem bài viết bên dưới nhé.

Đây là hướng dẫn đơn giản của N&N Home giúp bạn có thể dùng phần mềm này một cách hiệu quả và đơn giản. Nếu cần bên mình hướng dẫn cài thêm phần mềm nào thì có thể comment bên dưới nhé.

Form lấy thông tin dưới mỗi bài viết

Tác giả

Jason Huynh

trongoixaynha@gmail.com

Kiến trúc sư Jason Huynh, CEO của công ty xây dựng N&N Home, là một chuyên gia trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc và xây nhà trọn gói. Các công trình thiết kế nhà phố của anh mang đậm dấu ấn kiến trúc đương đại, giúp định hình phong cách sống của gia chủ.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
guest
Số Điện Thoại

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Logo

THÔNG TIN CÁ NHÂN
Họ và Tên (*)
Số điện thoại (*)
Email (*)
THÔNG TIN CƠ BẢN
Chiều rộng (m)
Chiều dài (m)
Vị trí xây dựng / chi tiết – Quận nội thành trung tâm (7 quận): gồm các quận 1, 3, 4, 5, 10, Phú Nhuận, Bình Thạnh
– Quận nội thành (9 quận): gồm các quận 2, 6, 7, 8, 10, 11, Tân Bình, Tân Phú, Gò Vấp
– Quận ngoại thành (4 quận và 4 huyện): gồm các quận 9, 12, Thủ Đức, Bình Tân và các huyện Hóc Môn, Bình Chánh, Nhà Bè, Củ Chi.
Loại công trình
Mức đầu tư
Diện tích: 0 m2 Đơn giá: 0 vnđ/m2
Diện tích xây dựng: 0 m2
Thông tin chi tiết (Nhà Phố)
Số tầng: Móng: Mái:
Tầng hầm: Hẻm:

  NHẬN DỰ TOÁN CHI TIẾT

  Họ và tên

  Số điện thoại

  Email

  Theo quy chế quản lý kiến trúc TP HCM số 56/2021/QĐ-UBND ngày 28/12/2021
  TÍNH MẬT ĐỘ VÀ CHIỀU CAO TỐI ĐA CỦA CÔNG TRÌNH
  Form tính cao độ và mật độ xây dựng cho điện thoại

  Thông Tin Cá Nhân

  Tính Mật Độ Xây Dựng


  Tính Chiều Cao & Số Tầng Tối Đa

  Chiều cao tối đa tại đỉnh mái là 27m

  Số tầng tối đa là 6 tầng

  Chiều cao tối đa tại đỉnh mái là 23,6m

  Số tầng tối đa là 5 tầng

  Chiều cao tối đa tại đỉnh mái là 19m

  Số tầng tối đa là 4 tầng

  Chiều cao tối đa tại đỉnh mái là 13,6m

  Số tầng tối đa là 3 tầng

  Chiều cao tối đa tại đỉnh mái là 11,6m

  Số tầng tối đa là 3 tầng

  Theo quy chế quản lý kiến trúc TP HCM số 56/2021/QĐ-UBND ngày 28/12/2021
  TÍNH MẬT ĐỘ VÀ CHIỀU CAO TỐI ĐA CỦA CÔNG TRÌNH
  Form tính cao độ và mật độ xây dựng cho điện thoại

  Thông Tin Cá Nhân

  Tính Mật Độ Xây Dựng


  Tính Chiều Cao & Số Tầng Tối Đa

  Chiều cao tối đa tại đỉnh mái là 27m

  Số tầng tối đa là 6 tầng

  Chiều cao tối đa tại đỉnh mái là 23,6m

  Số tầng tối đa là 5 tầng

  Chiều cao tối đa tại đỉnh mái là 19m

  Số tầng tối đa là 4 tầng

  Chiều cao tối đa tại đỉnh mái là 13,6m

  Số tầng tối đa là 3 tầng

  Chiều cao tối đa tại đỉnh mái là 11,6m

  Số tầng tối đa là 3 tầng

  DMCA.com Protection Status