DMCA.com Protection Status

[HOT] Chi phí xây nhà yến 2024 – Mô hình, điều kiện và các bước xây dựng

Ngày nay xây nhà yến đang dần trở nên phổ biến và tạo thành xu thế mới trong cộng đồng người dân.

Khi áp dụng mô hình này thì việc xây dựng nhà yến là một trong những yếu tố rất quan trọng và cần được quan tâm sát sao.Để có thể nuôi yến thành công thì phải đảm bảo được những điều kiện phù hợp với loài chim này như ánh sáng, nhiệt độ và diện tích.

Nhưng, không phải ai cũng có thể hiểu về cách xây dựng nhà yến. Trong bài viết hôm nay, hãy cùng N&N Home tìm hiểu về những điều cần biết khi xây nhà nuôi yến nhé!

Xem thêm: Xây cây xăng – Chi phí xây dựng và điều kiện cần thiết

Báo giá xây nhà yến trọn gói

báo giá xây nhà yến

Bảng giá áp dụng từ 1/2024

Lựa chọn vị trí xây nhà yến thích hợp

Việc xây nhà yến bản chất là tạo vị trí cho chim yến làm tổ, trú chân chứ không tham gia được vào quy trình cho ăn hay nhân giống. Chim yến là loài động vật hoang dã, chúng thường đi kiếm ăn trong phạm vi khoảng 100km. Do đó, nhà nuôi yến phải được đặt ở vị trí có nguồn thức ăn tự nhiên, xa khu công nghiệp để tránh chịu ảnh hưởng khói bụi, hóa chất.

Đế áp dụng mô hình kinh doanh này thành công thì người nuôi phải bỏ ra thời gian và công sức tìm hiểu về thói quen sinh hoat cũng như tập tính của yến để từ đó có thể lựa chọn được vị trí đáp ứng được đầy đủ nhu cầu của chúng.

Địa điểm thích hợp nhất để xây dựng là nơi cách khu vực sinh sống của chim yến từ 5km đến 8km.

Vị trí xây dựng nên tránh xa khói bụi hóa chất

Điều kiện cần thiết để xây nhà yến thành công

chi phí xây nhà yến

Thu hút nhiều yến

Bên trong nhà yến

Bên ngoài nhà yến

Để đảm bảo điều kiện nhà nuôi yến gần giống với môi trường tự nhiên, phù hợp với điều kiện sinh sống của chim yến phải đảm bảo những yêu cầu kỹ thuật cao như: Tường nhà yến phải xây 2 lớp gạch, ở giữa lót một lớp xốp chuyên dụng có tác dụng cách âm, cách nhiệt, chủ động điều chỉnh ánh sáng, đảm bảo nhiệt độ ổn định và độ ẩm trong 24/24 giờ hàng ngày với nhiệt độ từ 26-310C, độ ẩm trên 75%… Bên cạnh đó, còn phải lắp đặt thiết bị tạo âm thanh để thu hút, dẫn dụ chim yến ngoài tự nhiên đến làm tổ, đẻ trứng. 

Nếu nuôi chim yến khu vực miền Bắc phải tốn thêm nhiều chi phí so với miền nam do có mùa đông lạnh nên phải gia cố thêm hệ thống điều hòa không khí, sưởi, phun sương, giữ độ ấm. Tuy nhiên trường hợp rét đậm, rét hại kéo dài quá lâu thì sẽ ảnh hưởng tới số lượng và chất lượng đàn yến. Ngoài ra, trong quá trình nuôi chim cũng cần đặc biệt quan tâm việc phòng thiên địch (rắn, chuột, chim cú) bảo vệ đàn yến. 


Đê xây dựng nhà nuôi yến thì vị trí tốt nhất là nơi có độ cao không quá 1000m so với mực nước biển. Do khi xây nhà cao hơn 1000m thì sau khi sinh con non chim yến sẽ bay đi tìm nơi khác thấp hơn. Vì vậy nói việc nuôi yến trong nhà hiệu quả nhất là đống bằng. Nơi lý tưởng nhất cụ thể như là: các khu vực gần bụi rậm, biển ,sông, ruộng,…

Các yếu tố kỹ thuật khi xây nhà yến

Kích thước ngôi nhà yến

Chim yến cần môi trường rộng rãi để sống, vì vậy diện tích của nhà yến thường rộng từ 150 đến 200 mét vuông. Để tăng sức chứa cho việc nuôi yến, nhà yến thường được xây dựng từ 3 đến 5 tầng để tăng diện tích khu vực sống, làm tổ cho chim yến.

Trung bình, mỗi năm, một nhà yến có diện tích 200m2 sẽ có 54 tổ/mét vuông, tuy nhiên, những nhà yến có diện tích nhỏ hơn 80m2 sẽ có sản lượng yến thấp hơn.

Cho dù khu vực xây dựng nhà yến có mảnh đất hẹp có kích thước 4x16m hoặc 4x20m, chủ đầu tư vẫn có thể xây dựng nhà nuôi yến bằng cách chia thành 4-5 phòng có kích thước 4x4m. Tại Việt Nam, để nuôi yến hiệu quả, người dân thường tiến hành xây dựng nhà có diện tích 5-6mx20m với 3 tầng nhằm tối ưu khu vực sống của loài chim yến.

Kích thước xây tường nhà yến

Để đảm bảo môi trường sống cho chim yến, tường của nhà yến nên được xây dựng từ cát, xi măng, vôi với độ dày khoảng từ 20-25cm. Để hạ nhiệt tại vùng nóng, bạn nên xây tường 2 lớp gạch cách nhau 5cm. Tường của nhà yến còn nên được trát để tránh việc xâm nhập của các con vật và cho bề mặt trơn láng.

Mái của nhà nuôi yến

Mái và nóc của nhà nuôi yến có thể sử dụng tôn lạnh với góc nghiêng tối thiểu 30 độ và tối đa 45 độ cho vùng nóng. Để giảm nhiệt tại những khu vực quá nóng, có thể lợp mái 0,5-0,8m xa trần nhà để giảm hơi nóng.

Xây cửa ra vào cho chim yến

Để cho chim yến dễ dàng bay ra và vào, cửa ra vào nên được xây dựng như một cửa hàng và sơn màu đen. Tốt nhất là đặt cửa ở phía trên của nhà, với kích thước từ 30x20cm đến 45x30cm. Để giảm ánh sáng vào nhà, bạn có thể lắp một vách ngăn giả khoảng 50cm từ cửa ra. Nếu nhà của bạn có diện tích nhỏ (4x16m), hãy lắp hai cửa gần góc tường. Trong trường hợp nhà có diện tích lớn hơn (8×16-20m hoặc 10x20m), hãy lắp hai cửa, một tại trên và một ở giữa tường.

Xây dựng phòng cho chim yến

Nhà yến thường chia ra 3 đến 5 tầng, tùy vào chiều cao của nhà. Nếu chiều cao nhà là 7,5m, nó sẽ được chia thành 3 tầng mỗi tầng có chiều cao khoảng 2m. Để phù hợp với xu hướng hiện tại, nhà yến thường được xây dựng chỉ có 2 tầng và một phòng trên cùng cho yến bay lượn. Ngoài ra, để tạo ra sự liên kết giữa các phòng, cần mở ra cửa thông giữa các phòng. Ví dụ, nếu phòng có diện tích 4x4m, thì cần 2 cửa thông, trong khi phòng 4x8m chỉ cần 1 cửa thông ở giữa.

Xây dựng lỗ thông tầng

Để cho phép yến tự do bay lượn trong nhà, giữa các tầng cần có khoảng trống rộng. Thông thường, khoảng trống này có chiều rộng từ 2,2 đến 2,5 m, giống như các khe sâu của hang đá.

Lắp xà gỗ

Để tăng diện tích cho yến làm tổ, hãy lắp thêm xà gỗ cho chúng có thể bám vào. Truyền thống, nhà nuôi yến được gắn ván bằng xà gỗ với bề dày khoảng 1,5-2cm và chiều rộng 15-20cm. Để bảo vệ yến trước nhiệt độ, vùng nóng cần có xà gỗ dày 1,5cm với chiều rộng 15cm, trong khi vùng lạnh cần có xà gỗ dày 2cm với chiều rộng 29cm.
Tấm xà gỗ được lắp theo luồng với khoảng cách khoảng 30cm, tạo ra những ô chữ nhật kích thước từ 30 đến 40cm x 100cm. Để chia nhỏ khuôn, có thể sử dụng thêm xà dọc. Khi xây dựng nhà nuôi yến, tầng gỗ phải đảm bảo chắc chắn để cung cấp một môi trường an toàn cho yến làm tổ.
Thường chọn gỗ Meranti nhập, tuy nhiên chọn gỗ tràm Đà Lạt để làm chất liệu xà gỗ sẽ giúp giảm chi phí xây dựng mà vẫn đảm bảo chất lượng.

Màu sơn và đảm bảo nhiệt độ cho nhà nuôi yến

Bạn nên quét vôi trắng lên bên ngoài của tường vì đây là màu sáng. Tuy nhiên, vùng trong nhà yến chỉ cần được tô trát. Việc đóng kín cửa sẽ giúp cho ánh sáng trong nhà yến trở nên giống như trong các hang động.

Độ ẩm và nhiệt độ nhà nuôi yến

Có rất nhiều cách để đảm bảo môi trường lý tưởng cho yến trong nhà nuôi, ví dụ, bạn có thể đặt một chậu nước nhỏ, bể cạn hoặc phun nước tưới xung quanh khu vực nhà yến để tăng độ ẩm và giảm nhiệt độ. Bạn cũng có thể sử dụng phun sương để tăng độ ẩm trong phòng.
Môi trường lý tưởng để nuôi yến có độ ẩm trong khoảng 75-90% và nhiệt độ tốt nhất là từ 27-29 độ C. Các thiết bị đo nhiệt độ và độ ẩm sẽ giúp bạn xác định chính xác các thông số này. Thiết kế chiều cao hợp lý sẽ cải thiện độ thoáng không trong nhà nuôi yến. Hướng nhà tốt nhất là hướng hứng gió để giữ cho độ ẩm vừa phải. Để đảm bảo nhiệt độ, bạn cần phải cung cấp đủ ánh sáng và độ ẩm cho yến, cho phép chúng có thể trú ngụ trong thời gian dài.

Nhiệt độ bên trong nhà yến

– Xây dựng nhà yến ở những vùng khí hậu lạnh (Những khu vực có nhiệt độ dưới 26 độ C) thì xây dựng kết cấu ngôi nhà sao cho nhiệt độ phía bên trong nhà yến giao động từ 27 độ C đến 29 độ C.

– Đối với vùng có khí hậu nóng (Là những vùng có khi hậu trên 27 độ C) cũng đảm bảo xây dựng sao cho nhiệt độ bên trong nhà yến ổn định đảm bảo giao động trong khoảng 27 độ C đến 29 độ C.

– Vùng khí hậu trung gian và vùng có nhiệt độ có nhiều biến động trong ngày thì phải đảm bảo được tính ổn định của nhiệt độ bên trong nhà yến (Kết hợp kĩ thuật xây dựng nhà yến ở khu vực khí hậu lạnh và khí hậu nóng) nhằm mục đích đảm bảo tính ổn định của số lượng đàn yến trong nhà yến.

Mỗi vùng có khí hậu khác nhau thì cách thức và kĩ thuật xây dựng nhà nuôi chim yến cũng khác nhau, không thể áp dụng kĩ thuật xây dựng nhà yến ở khu vực có khí hậu nóng cho khu vực khi hậu lạnh và ngược lại.

Đối với nhà yến trong khu vực nhiệt độ trên 27 độ C

– Đối với khu vực nhiệt độ trên 27 độ C. Kích thước yêu cầu lớn hơn 4mx4m, chiều cao tối thiểu là 3m là chiều cao tối đa là 4m. Độ dày tường là khoảng 20-25cm, bề mặt tường xây cần tô xi măng nhám.

Mái của nhà yến cần lợp ngói hoặc đổ bê tông, độ nghiêng mái là khoảng 30 – 40 độ.

Đối với thang khung gỗ thì cần dày 3cm, rộng 15cm.

– Cần cài đặt hệ thống gió để kiểm soát nhiệt độ và độ ẩm của nhà nuôi chim yến.

Đối với nhà yến trong khu vực nhiệt độ dưới 26 độ C

Đối với khu vực nhiệt độ dưới 26 độ thì kích thường phòng tối đa là 4x4m, chiều cao tối đa của nhà nuôi yến là 3m và tối thiểu là 2.5m.

Mái bằng tole, amiang hoặc kẽm có cấu trúc độ dốc.

Thanh khung gỗ dày 3cm và rộng khoảng 2cm.

Vì nhiệt độ thấp nên không cần hồ nước và hệ thống thông gió.( Vẫn phải đảm bảo nhiệt độ bên trong nhà nuôi yến)

Hàng rào và khuôn viên nhà nuôi yến

Để tạo môi trường cho yến bay lượn tự do, hãy chọn một khu vực có không gian rộng rãi và có khuôn viên rõ ràng. Thông thường, kích thước sân bay phù hợp là khoảng 4x4m. Để giúp chim yến cảm thấy an toàn, hãy xây dựng tường phía ngoài nhà để chắn gió và giữ cho nội thất trong nhà yến sáng và trong sạch. Ngoài ra, cũng có thể trồng một số loại cây như sung hoặc chuối xung quanh nhà, nhưng phải chú ý để chúng không quá cao và gây trở ngại cho việc ra vào của yến.

Các thiết bị cần có trong nhà yến

Amly nhà yến

Amply nhà yến là một thiết bị đặc biệt dành riêng cho việc nuôi yến và hỗ trợ cho việc dẫn dụ yến về làm tổ tại nhà. Nó còn có thể giúp cải thiện chất lượng cho dàn âm thanh của nhà yến. Amply hoạt động liên tục trong vòng 24 giờ mà không cần nghỉ, phát ra tiếng yến với dải tần dài và không gây ảnh hưởng đến chất lượng, cho nên nó được xem là loại amply đặc biệt.

Loa ru – Loa thanh làm tổ

Loa ru nhà yến là một thiết bị phát âm thanh dành cho việc hấp dẫn chim yến làm tổ và giúp cho chúng ngủ. Nó có thể mua được từng chiếc hoặc dạng chùm, kết nối từ 4 đến 8 loa trong một hệ thống.

Loa miệng hang – Thông tầng – Loa dẫn nhà yến

Thiết bị này được sử dụng để hướng dẫn chim yến từ chuồng cu xuống nhà yến và để hướng dẫn chúng tới các phòng hoặc tầng trong nhà.

Máy phun sương dạng siêu âm

Thiết bị tạo ẩm sử dụng nguyên lý sử dụng sóng siêu âm để tách nước thành hạt sương siêu nhỏ với kích thước từ 0,5-1 micromet. Khác biệt chính giữa máy tạo ẩm nhà yến sử dụng sóng siêu âm và máy phun sương tạo ẩm dạng béc chính là cách tách nước. Trong khi máy phun sương sử dụng áp lực, máy tạo ẩm nhà yến dùng sóng siêu âm để tách nước.

Các bước tiến hành đầu tư xây dựng nhà yến

xây nhà yến

Hình ảnh tổng quan nhà yến

xây nhà yến

Nhà yến đang thi công

Ở nước ta chim yến ở sinh sống và xuất hiện ở hầu hết khắp khu vực miền trung đi vào các tỉnh miền đông Nam Bộ, Tây Nam Bộ… do đó ở những khu vực này có thể áp dụn mô hình kinh doanh nuôi yến đem lại hiệu quả kinh tế cao. Trước khi bắt tay vào xây dựng thì cần chú ý các bước như sau cũng như phải ước tính chi phí mất bao nhiêu tiền để chuẩn bị ngân sách cho phù hợp với việc kinh doanh này

Thứ nhất: Khảo sát địa điểm, vị trí chuẩn bị xây xem nơi đây có đáp ứng đủ các điều kiện để nuôi yến hay không. Đây là một bước rất quan trọng, là tiền đề cho những tiếp theo, nếu vị trí xây dựng mà không có hay có quá ít chim yến thì việc thu hút nhiều chim yến về nhà rất khó và dễ khiến kinh doanh thất bại.

Thứ hai: Khảo sát thực tế các mẫu nhà nuôi yến trước đó của công ty mình lựa chọn xây dựng thi công để xem xét đánh giá hiệu quả của những mô hình nhà yến đã được xây dựng trước đó, có hiệu quả hay không và lắng nghe trực tiếp ý kiến khách quan của các chủ đầu tư trước đó. Từ đó rút ra được cái nhìn tổng quan, đánh giá được năng lực của công ty đó.

Thứ ba: Hoàn thiện bản vẽ thiết kế nhà nuôi chim yến, các văn bản giấy tờ cần thiết, hồ sơ kỹ thuật liên quan, cần thiết

Thứ tư: Thi công và giám sát thi công.

Thứ năm : Lắp đặt thiết bị và chạy thử mô hình nhà nuôi yến.

Thứ sáu: Đưa nhà yến vào sử dụng, bảo hành, bảo trì định kỳ.

Lưu ý:
Hiện nay có rất nhiều nhà yến sau vài năm hoạt động không đạt hiệu quả, do lỗi trong kỹ thuật xây dựng dẫn đến thất bại trầm trọng chủ yếu do chủ đầu tư tự đi mua vật tư thiết, kỹ thuật xây dựng và lắp đặt sao chép từ những nhà yến tương tự, kỹ thuật về cả  âm thanh, mùi bầy đàn,…không được nghiên cứu kỹ càng. Việc sửa chữa nhiều lần như thế rất  tốn kém và mất nhiều công sức so với việc thuê tư vấn, kỹ sư chuyên nghiệp thiết kế ngay từ đầu. 

Tổng quan nhà yến từ bên ngoài

Xem thêm: Top 15 mẫu thiết kế nhà ăn cho công nhân đẹp, tiết kiệm chi phí

Mô hình xây nhà yến phổ biến nhất hiện nay

Hiện nay đế xây nhà yến một cách hiệu quả nhất thì có 3 loại mô hình. Cụ thể như:

Mô hình nhà yến bằng gạch

Mô hình nhà yến bằng gạch: đây là loại được sử dụng phổ biến và nhiều nhất hiện nay.Do loại nhà này có độ bền & tuổi thọ cao, phù hợp với thời tiết nước ta. Ngoài ra, việc xây nhà nuôi yến bằng gạch cũng  tiết kiệm chi phí hơn so với những mô hình khác vì vậy rất thích hợp với người vốn ít nhưng muốn kinh doanh nuôi yến.

xây nhà yến

Nhà yến bằng gạch

Mô hình nhà yến 3D

Mô hình nhà yến 3D: Loại nhà yến này hiện đang được sử dụng nhiều ở các địa điểm du lịch, được đầu tư vô cùng độc đáo và hấp dẫn để thu hút tham quan đồng thời kinh doanh thu lợi nhuận. Tuy nhiên, chi phí khi áp dụng mô hình này thì khá cao và tuổi thọ thấp.

xây nhà yến

Nhà yến 3D

Mô hình lắp ghép tấm lợp thông minh

Mô hình lắp ghép tấm lợp thông minh: Đây là mô hình được xây dựng và áp dụng chủ yếu tại TP HCM và một số các tỉnh Tây Nam Bộ. Ưu điểm của loại nhà yến này là  thời gian xây dựng rất nhanh chóng, vật liệu nhẹ, nhưng nhược điểm là độ bền khá thấp & khó điều chỉnh nhiệt độ trong nhà yến.

Nhà yến lắp ghép tấm lợp thông minh

xây nhà yến

Mô hình nhà yến

Chi phí khi xây dựng nhà yến

Hiện tại các gói xây nhà yến tùy theo nhu cầu có giá như sau:

 • Gói 1: Thi công và xây dựng nhà nuôi yến trọn gói từ 3.000.000 đồng/m2 đến 4.000.000 đồng/m2.
 • Gói 2: Thi công lắp đặt thiết bị nhà nuôi chim yến + Gỗ từ 1.000.000 đồng/m2 (Gỗ Bạch Tùng) đến 1.200.000 đồng/m2 (Gỗ Meranti) trọn gói.
 • Gói 3: Thi công và lắp đặt thiết bị nhà yến (với thiết bị gia chủ tự mua) từ: 25.000.000 đồng/sàn đối với diện tích khoảng 100m2 (dưới 100m2 vẫn tính là 100m2).

Chi phí xây nhà yến 2 tầng:

Công thức = Đơn giá (m2/sàn) x Diện tích sàn =>> Chi phí xây nhà nuôi yến 2 tầng diện tích 100m2/sàn (5x20m) sẽ có mức chi phí là:

Chi phí dành cho xây trọn gói nhà yến 2 tầng với móng đơn giá: 4.500.000 x (100 + 100 + 50 + 20) = 1.215.000.000 VNĐ

Chi phí xây trọn gói nhà nuôi yến 2 tầng với móng cọc giá: 4.500.000 x (50 + 100 + 100 + 50) = 1.350.000.000 VNĐ

Lưu ý rằng:

Tất cả các chi phí xây nhà yến như trên được ước tính chỉ mang tính chất tham khảo, một phần là do bảng giá đã tính không áp dụng chung cho tất cả khu vực.

Bảng thiết bị vật tư dự kiến đối với nhà yến kích thước 200m2
Bảng thiết bị vật tư dự kiến đối với nhà yến kích thước 200m2

Có thể bạn quan tâm: Nhà thầu xây chợ chuyên nghiệp, tối ưu chi phí, bảo đảm chất lượng

Chi phí xây nhà yến cấp 4

 • Chi phí xây phần thô nhà nuôi yến cấp 4

Chi phí phần thô sẽ được tính dựa trên diện tích nhà. Mức giá chung của các nhà thầu hiện nay dao động từ 3.500.000đ/m2 ( đã gồm công của thợ). Và theo điều kiện tối thiểu để xây nhà yến thì diện tích ít nhất là 100m2, vậy chi phí trọn gói sẽ nằm trong khoảng:

3.500.000×100= 350.000.000 triệu đồng

Tuy nhiên, chi phí này có thể linh động tùy thuộc hoàn toàn và chủ đầu tư có thể tính toán mức giá và tự điều hành việc xây dựng để giảm bớt các chi phí như về công thợ, vật liệu xây dựng,…hay không.

 • Chi phí phần kỹ thuật và thiết bị xây nhà nuôi yến cấp 4

Phần xây dựng kỹ thuật là phần rất quan trọng, có ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu quả nuôi yến.Chi phí tính kỹ thuật nhà yến thường sẽ được tính theo diện tích m2.

Hiện nay đối với nhà yến cấp 4, cụ thể nhà làm bằng gỗ bạch tùng sẽ có chi phí dao động khoảng từ 900.000đ – 1.000.000 đ/m2. Đối với gỗ Meranti thì có mức giá cao hơn 1.200.000đ/m2. Có thể thấy số tiền bỏ ra để xây nhà nuôi yến cấp 4 tuy ít hơn so với nhà tầng nhưng chi phí để đầu tư vào phần kỹ thuật cũng khá nhiều.

Trên đây là tất cả những điều cần biết nếu có ý định áp dụng mô hình kinh doanh nuôi yến trong nhà mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn. Hy vọng bạn sẽ tìm được lời giải cho thắc mắc của mình. Nếu bạn cần giải đáp thắc mắc về cách xây dựng nhà yến hay cần tìm công ty thiết kế xây dựng uy tín hãy liên hệ ngay với N&N Home để được tư vấn xây nhà yến ngay.

Công ty xây dựng N&N Home – Chuyên xây nhà yến trọn gói, giá rẻ

Hotline: 0945 170 909 – KTS Nguyên

Website: https://trongoixaynha.com/

Form lấy thông tin dưới mỗi bài viết

Tác giả

Jason Huynh

trongoixaynha@gmail.com

Kiến trúc sư Jason Huynh, CEO của công ty xây dựng N&N Home, là một chuyên gia trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc và xây nhà trọn gói. Các công trình thiết kế nhà phố của anh mang đậm dấu ấn kiến trúc đương đại, giúp định hình phong cách sống của gia chủ.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
guest
Số Điện Thoại

30 Góp ý
Cũ nhất
Mới nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Linh Đặng

Cty có nhận thi công ở Long An k? Mình cần xây nhà yến diện tích đất tầm 200 mét vuông.

KTS Trần Ngân - N&N Home

N&N Home có nhận thi công ở Long An nhé. Bạn liên hệ với số điện thoại: 0945170909 để nhận được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Minh Vy

Mình muốn xây nhà yến 4 tầng ở Bình Phước thì chi phí khoảng bao nhiêu vậy ạ?

KTS Trần Ngân - N&N Home

N&N Home đã liên hệ và gửi báo giá qua email cho bạn rồi nhé. Bạn check mail hoặc bạn có thể liên hệ đến số điện thoại 0945170909 để được hỗ trợ nhanh chóng nhất nhé.

Hoàng Kim Ngọc

xây nhà yến 5 tầng 100m2 chi phí khoảng bao nhiêu vậy ad?

KTS Trần Ngân - N&N Home

N&N Home đã gửi báo giá qua mail cho bạn rồi ạ. Hoặc bạn có thể liên hệ với số điện thoại: 0945170909 để nhận được tư vấn nhanh chóng nhất.
Cảm ơn bạn đã quan tâm.

Hung Tran

Công ty nhận thi công nhà yến ở Gia Lai không ?

KTS Trần Ngân - N&N Home

N&N Home có nhận thi công nhà yến Gia Lai nhé. Bạn liên hệ với số điện thoại 0945170909 để được hỗ trợ tốt nhất.
Cảm ơn bạn đã quan tâm.

Hiếu Thuận

Tôi muốn xây nhà yến diện tích 8×10 thì báo giá thế nào vậy ?

KTS Trần Ngân - N&N Home

Cảm ơn quý khách đã quan tâm, quý khách để lại thông tin hoặc liên hệ ngay 0945170909 để được tư vấn nhanh nhất nhé.

Nguyễn Tấn Khiêm

kỹ thuật xây nhà yến quan trọng kích thước đúng không? nhà tôi cỡ 200m2 thì có xây được an toàn đảm bảo chất lượng không?

KTS Trần Ngân - N&N Home

Cảm ơn quý khách đã quan tâm, quý khách để lại thông tin hoặc liên hệ ngay 0945170909 để được tư vấn nhanh nhất nhé.

Nguyễn Trà My

tôi muốn xây nhà nuôi yến chi phí thấp có được đảm bảo an toàn và chất lượng k? công ty tư vấn và báo giá qua sdt 0977657968 nhé

KTS Trần Ngân - N&N Home

Cảm ơn bạn đã quan tâm N&N Home sẽ liên hệ bạn trong thời gian sớm nhất

Phạm Khanh

Nhà tôi 100m2, kích thước k lớn thì đảm bảo yếu tố kỹ thuật xây nhà yến có tốn thêm chi phí k?

KTS Trần Ngân - N&N Home

Cảm ơn bạn đã quan tâm N&N Home sẽ liên hệ bạn trong thời gian sớm nhất

Toàn

công ty có nhận xay nhà yến ở Bình phước ko, mình cần xây 2 nhà

KTS Trần Ngân - N&N Home

Cảm ơn quý khách đã quan tâm, quý khách để lại thông tin hoặc liên hệ ngay 0945170909 để được tư vấn nhanh nhất nhé.

Thùy Ngânn

Công ty có nhận xây nhà yến ở tỉnh không ạ

KTS Trần Ngân - N&N Home

Cảm ơn quý khách đã quan tâm, quý khách để lại thông tin hoặc liên hệ ngay 0945170909 để được tư vấn nhanh nhất nhé.

phong

xây nhà yến bao nhiêu tiề? có nhận thi công ở An Giang không vậy ạ?

KTS Trần Ngân - N&N Home

Cảm ơn quý khách đã quan tâm, quý khách để lại thông tin hoặc liên hệ ngay 0945170909 để được tư vấn nhanh nhất nhé.

Loan Hà Trần

Gia đình mình muốn xây nhà yến ở Đồng Xoài, nghe bạn giới thiệu qua công ty mình, diện tích khoảng 80m2, liên hệ tư vấn giúp mình nhé

KTS Trần Ngân - N&N Home

Cảm ơn quý khách đã quan tâm, quý khách để lại thông tin hoặc liên hệ ngay 0945170909 để được tư vấn nhanh nhất nhé.

Lê Hoài

Tôi muốn xây nhà yến, tư vấn cho tôi

KTS Trần Ngân - N&N Home

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ của N&N Home. Bạn để lại thông tin liên hệ hoặc gọi vào 0945170909 để được KTS tư vấn một cách chi tiết nhất nhé.

Trà My

xây nhà yến tối thiểu bao nhiêu m vậy?

Jason Huynh

Chào chị Trà My, diện tích tối thiểu để có thể xây dựng nhà yến là 100m2. Nếu chị Trà My quan tâm đến những mẫu thiết kế nhà yến hãy liên hệ ngay N&N Home để được tư vấn thêm về những mẫu thiết kế nhà yến

Đỗ minh hải

Mình muốn xây nhà yến cấp 4 tại bình định có nhận ko ạ

Jason Huynh

Chào anh Hải, Không biết về quy mô diện tích nhà yến là bao nhiêu m2 vậy anh. Cho em xin thêm thông tin để có thể tư vấn chi tiết hơn liên quan đến tiêu chuẩn kĩ thuật xây nhà yến

Logo

THÔNG TIN CÁ NHÂN
Họ và Tên (*)
Số điện thoại (*)
Email (*)
THÔNG TIN CƠ BẢN
Chiều rộng (m)
Chiều dài (m)
Vị trí xây dựng / chi tiết – Quận nội thành trung tâm (7 quận): gồm các quận 1, 3, 4, 5, 10, Phú Nhuận, Bình Thạnh
– Quận nội thành (9 quận): gồm các quận 2, 6, 7, 8, 10, 11, Tân Bình, Tân Phú, Gò Vấp
– Quận ngoại thành (4 quận và 4 huyện): gồm các quận 9, 12, Thủ Đức, Bình Tân và các huyện Hóc Môn, Bình Chánh, Nhà Bè, Củ Chi.
Loại công trình
Mức đầu tư
Diện tích: 0 m2 Đơn giá: 0 vnđ/m2
Diện tích xây dựng: 0 m2
Thông tin chi tiết (Nhà Phố)
Số tầng: Móng: Mái:
Tầng hầm: Hẻm:

  NHẬN DỰ TOÁN CHI TIẾT

  Họ và tên

  Số điện thoại

  Email

  Theo quy chế quản lý kiến trúc TP HCM số 56/2021/QĐ-UBND ngày 28/12/2021
  TÍNH MẬT ĐỘ VÀ CHIỀU CAO TỐI ĐA CỦA CÔNG TRÌNH
  Form tính cao độ và mật độ xây dựng cho điện thoại

  Thông Tin Cá Nhân

  Tính Mật Độ Xây Dựng


  Tính Chiều Cao & Số Tầng Tối Đa

  Chiều cao tối đa tại đỉnh mái là 27m

  Số tầng tối đa là 6 tầng

  Chiều cao tối đa tại đỉnh mái là 23,6m

  Số tầng tối đa là 5 tầng

  Chiều cao tối đa tại đỉnh mái là 19m

  Số tầng tối đa là 4 tầng

  Chiều cao tối đa tại đỉnh mái là 13,6m

  Số tầng tối đa là 3 tầng

  Chiều cao tối đa tại đỉnh mái là 11,6m

  Số tầng tối đa là 3 tầng

  Theo quy chế quản lý kiến trúc TP HCM số 56/2021/QĐ-UBND ngày 28/12/2021
  TÍNH MẬT ĐỘ VÀ CHIỀU CAO TỐI ĐA CỦA CÔNG TRÌNH
  Form tính cao độ và mật độ xây dựng cho điện thoại

  Thông Tin Cá Nhân

  Tính Mật Độ Xây Dựng


  Tính Chiều Cao & Số Tầng Tối Đa

  Chiều cao tối đa tại đỉnh mái là 27m

  Số tầng tối đa là 6 tầng

  Chiều cao tối đa tại đỉnh mái là 23,6m

  Số tầng tối đa là 5 tầng

  Chiều cao tối đa tại đỉnh mái là 19m

  Số tầng tối đa là 4 tầng

  Chiều cao tối đa tại đỉnh mái là 13,6m

  Số tầng tối đa là 3 tầng

  Chiều cao tối đa tại đỉnh mái là 11,6m

  Số tầng tối đa là 3 tầng

  DMCA.com Protection Status