Dịch vụ sửa nhà Bình Dương nhanh chóng, giá rẻ | N&N Home

Bình Dương là một tỉnh giáp với Thành phố Hồ Chí Minh, nơi có rất nhiều hoạt động công nghiệp diễn ra. Nếu bạn đang mong muốn một dịch vụ sửa chữa nhà đáng tin cậy cho ngôi nhà ở Bình Dương thì N&N Home là một lựa chọn bạn nên tham khảo. Tuy là một công ty xây dựng ở thành phố Hồ Chí Minh, N&N Home vẫn cung cấp dịch vụ sửa nhà Bình Dương với giá cả phải chăng, chất lượng uy tín. Thông tin báo giá sửa nhà trọn gói chi tiết sẽ được cung cấp trong bài viết dưới đây.

Quy trình sửa nhà Bình Dương của xây dựng N&N Home

Đối với dịch vụ sửa chữa nhà ở ngoài Thành phố Hồ Chí Minh, đặc biệt là ở Bình Dương, chúng tôi xin được đưa đến thông tin chi tiết về quy trình cung cấp dịch vụ sửa chữa nhà như sau:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin từ khách hàng và địa điểm xây nhà

–          Tiếp nhận cuộc gọi của khách hàng khi có nhu cầu 24/24h qua điện thoại, tin nhắn Facebook hoặc Zalo.

sửa nhà bình dương

(Bạn có thể liên lạc qua số điện thoại hoặc trang web trên để được tư vấn)

–          Nhân viên tư vấn trực tiếp qua cuộc gọi về dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói

–          Ghi rõ thông tin địa chỉ và sắp xếp lịch hẹn khách hàng.

Bước 2: Khảo sát hiện trạng nhà khi nhận được yêu cầu của khách hàng.

        Khảo sát trực tiếp tận nơi, tùy theo quy mô và mục đích sửa chữa và tùy theo loại công trình nhà mà có các công đoạn khác nhau. Tuy nhiên, có thể chia sửa chữa nhà ra làm 2 loại: Phần cơ bản và phần hoàn thiện.

sửa nhà bình dương

(Chúng tôi sẽ tiến hành khảo sát tình trạng ngôi nhà của bạn trước để có thể đưa ra tư vấn tốt nhất.)

+ Phần cơ bản (xây thô): phá dỡ phần cần sửa, sửa nhà, lắp đặt điện nước,…

+ Phần hoàn thiện: sơn tường, ốp lát gạch, đóng trần, lắp các thiết bị điện nước, kiểm tra lại tổng thể mọi chi tiết và làm vệ sinh toàn công trình.

sửa nhà bình dương

(Dù sửa chữa ở hạng mục nào, N&N Home cũng cố gắng đem lại thành phẩm chất lượng nhất cho gia đình bạn.)

Bước 3: Có đội ngũ tư vấn kĩ càng về mặt ý tưởng thiết kế (sửa chữa), phương pháp sửa chữa, lựa chọn vật liệu xây dựng,.. Lắng nghe ý kiến của khách hàng, và bổ sung ý kiến cũng như tôn trọng sở thích cá nhân của khách hàng. Toàn bộ trao đổi sẽ diễn ra qua điện thoại/tin nhắn để tiết kiệm thời gian cho khách hàng.

Bước 4: Báo giá phí sửa nhà rõ ràng, chi tiết.

        Chúng tôi đảm bảo vật liệu đạt tiêu chuẩn, cam kết niêm yết giá cụ thể, rõ ràng, chi tiết: khách hàng có quyền từ chối vật liệu, nếu phát hiện vi phạm về vật tư, đền bù 50.000.000 đồng / lần.

        Báo giá công trình cho khách hàng cụ thể, rõ ràng, chính xác, giá cả đồng nhất và không thay đổi trong suốt quá trình thi công.

Bước 5: Qui định rõ ràng trong thời gian thực hiện: thời gian bắt đầu, thời gian hoàn thành, thời gian bảo hành. Công trình đảm bảo chất lượng, an toàn, đúng kỹ thuật và bảo hành kỹ thuật 5 năm.

Bước 6: Tiến hành thi công (đảm bảo đúng thời gian cam kết). Công trình thi công đảm bảo vệ sinh sạch sẽ, tránh gây phiền hà cho hàng xóm xung quanh.

(Với đội ngũ công nhân dày dặn kinh nghiệm, N&N Home tự tin sẽ là một người bạn đồng hành tốt để giúp bạn có một không gian sống như mong muốn.)

Vì sao lại bảo hành lên đến 5 năm

Ở N&N Home, chúng tôi áp dụng chính sách bảo hành 5 năm cho các công trình xây dựng và sửa chữa trọn gói. Đối với dịch vụ sửa chữa, bạn có thể sử dụng bảo hành trong vòng 5 năm cho các hạng mục bao gồm: bảo hành hệ thống tường, bảo hành hệ thống điện-nước, bảo hành chống thấm và bảo hành nền móng. Đặc biệt, công trình được xây dựng bởi N&N Home chưa từng phải bảo hành nền móng.

Vậy vì sao N&N Home lại bảo hành lên đến tận 5 năm cho các công trình? Đó là bởi vì những người xây nên công trình là chúng tôi muốn chịu trách nhiệm hoàn toàn đối với từng chi tiết mà chúng tôi làm nên, cũng như mong muốn minh bạch và rõ ràng đối với khách hàng của mình (phạt 50 triệu đồng/lần phạt hiện sai phạm vật tư). Chi phí và lợi nhuận đã được tính toán kĩ lưỡng trong từng hợp đồng nên chúng tôi không hề cố gắng tăng lợi nhuận trong quá trình thi công vì lợi nhuận thu được đã được tính toán đảm bảo cạnh tranh và phát triển công ty bền vững. Cuối cùng, mục tiêu hàng đầu của chúng tôi vẫn là chất lượng của các công trình thiết kế – thi công xây dựng mà N&N Home tạo nên cho khách hàng của mình.

 Vì vậy, N&N Home hoàn toàn tin tưởng vào sự chắc chắn, chất lượng của công trình mình xây dựng. Tuy nhiên, mặc dù các vấn đề luôn được lường trước và kiểm soát trong giai đoạn xây dựng, vẫn có những bất cập trong quá trình đưa vào sử dụng. Chính vì thế, để đảm bảo quyền lợi cho quý khách hàng của mình, việc bảo hành lên đến 5 năm đối với chúng tôi là cần thiết.

sửa nhà bình dương

Bảng báo giá sửa nhà Bình Dương của N&N Home

Tại N&N Home, chúng tôi không có sự khác biệt về giá cả dịch vụ dù là ngoài tỉnh. Để tham khảo chi tiết giá cả các dịch vụ sửa nhà Bình Dương, bạn có thể nhấn vào link sau đây: https://trongoixaynha.com/sua-nha-tron-goi

hoặc gọi điện đến số điện thoại 0945 170 909/liên hệ vào địa chỉ Facebook, Zalo được đính kèm trong link để được tư vấn chi tiết và nhanh chóng nhất cho trường hợp của bạn.

sửa nhà bình dương

N&N Home Chúng tôi hiểu rõ khách hàng của mình và luôn biết rằng bạn muốn chọn một đơn vị thi công uy tín, chất lượng cao với giá thành hợp lý. Điều quan trọng nhất là chúng tôi luôn đặt mình vào vị trí của khách hàng, đặt hết tâm huyết và đam mê vào lĩnh vực xây dựng qua từng ngôi nhà mà chúng tôi xây dựng. Với N&N Home, khách hàng không chỉ là khách hàng, mà còn là những người bạn trong cuộc sống. Chính vì thế bạn có thể tin tưởng chúng tôi để đồng hành cùng bạn xây nên một tổ ấm lí tưởng.

Kết: Dịch vụ sửa nhà Bình Dương ở N&N Home cam kết một thành quả úy tín với giá cả phải chăng và chương trình bảo hành lên đến 5 năm cho khách hàng. Mong rằng những thông tin trên bài đã giúp bạn hiểu rõ về dịch vụ sửa chữa nhà của chúng tôi.

Tác giả

Jason Huynh

trongoixaynha@gmail.com

Kiến trúc sư Jason Huynh, CEO của công ty xây dựng N&N Home, là một chuyên gia trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc và xây nhà trọn gói. Các công trình thiết kế nhà phố của anh mang đậm dấu ấn kiến trúc đương đại, giúp định hình phong cách sống của gia chủ.

Trả lời

Logo

THÔNG TIN CÁ NHÂN
Họ và Tên (*)
Số điện thoại (*)
Email (*)
THÔNG TIN CƠ BẢN
Chiều dài (m)
Chiều rộng (m)
Vị trí xây dựng / chi tiết – Quận nội thành trung tâm (7 quận): gồm các quận 1, 3, 4, 5, 10, Phú Nhuận, Bình Thạnh
– Quận nội thành (9 quận): gồm các quận 2, 6, 7, 8, 10, 11, Tân Bình, Tân Phú, Gò Vấp
– Quận ngoại thành (4 quận và 4 huyện): gồm các quận 9, 12, Thủ Đức, Bình Tân và các huyện Hóc Môn, Bình Chánh, Nhà Bè, Củ Chi.
Loại công trình
Mức đầu tư
Diện tích: 0 m2 Đơn giá: 0 vnđ/m2
Diện tích xây dựng: 0 m2
Thông tin chi tiết (Nhà Phố)
Số tầng: Móng: Mái:
Tầng hầm: Hẻm:

    NHẬN DỰ TOÁN CHI TIẾT
    Họ và tên

    Số điện thoại

    Email