Dịch vụ sửa nhà quận 5 UY TÍN, CHUYÊN NGHIÊP | N&N Home

Một ngôi nhà nếu đã được sử dụng trong một thời gian dài, dù đã được xây dựng cách kiên cố và vững chắc thì cũng xuất hiện tình trạng xuống cấp, hư hỏng ở một số nơi trong căn nhà. Điều đó sẽ ảnh hưởng đến chất lượng sống của chủ nhà. Hiểu được điều đó, N&N Home xin giới thiệu cho bạn đọc dịch vụ sửa nhà quận 5 uy tín và chuyên nghiệp.

sửa nhà quận 5

Dịch vụ sửa nhà quận 5 đang được ưa chuộng trong thời gần đây

sửa nhà quận 5

Sau một thời gian dài sử dụng, căn nhà của bạn sẽ xuống cấp và cần phải sửa chữa và cải thiện

Đội sửa chữa Công ty xây dựng N&N Home

Công ty xây dựng N&N Home có kinh nghiệm hơn 15 năm trong lĩnh vực sửa nhà trọn gói cùng với đội ngũ chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm, chúng tôi luôn nỗ lực đem đến cho quý khách hàng những trải nghiệm tốt nhất. Công ty xây dựng N&N Home chúng tôi chuyên thực hiện dịch vụ sửa chữa với quy mô đa dạng trên các địa bàn khác nhau của Quận 5. Nếu bạn có nhu cầu về dịch vụ xây dựng và sửa chữa, N&N Home sẽ là sự lựa chọn đúng đắn nhất dành cho bạn.

Quy trình sửa nhà quận 5 tại Công ty xây dựng N&N Home

Với kinh nghiệm và uy tín trong lĩnh vực xây dựng nói chung và dịch vụ sửa nhà nói riêng, N&N Home xin giới thiệu đến các bạn quy trình sửa nhà Quận 5 tại Công ty xây dựng N&N Home.

Bước 1: Khảo sát hiện trạng ngôi nhà khi nhận được yêu cầu từ khách hàng

Kiến trúc sư sẽ đến để khảo sát ngôi nhà của bạn

Bước 2: Khách hàng sẽ được đội ngũ kiến trúc sư tư vấn kỹ càng về các ý tưởng sửa chữa, lựa chọn vật liệu xây dựng

sửa nhà quận 5

Bạn sẽ được tư vấn từ đội ngũ kiến trúc sư đầy kinh nghiệm 

Bước 3: Báo giá phí sửa nhà rõ ràng, chi tiết

sửa nhà quận 5

Quý khách hàng sẽ được công ty báo giá chi tiết và cụ thể

Bước 4: Quy định rõ ràng thời gian thực hiện, thời gian bắt đầu, thời gian hoàn thành, thời gian bảo hành

Mọi thỏa thuận giữa hai bên sẽ được quy định rõ ràng bao gồm thời gian thi công

Bước 5: Tiến hành thi công

sửa nhà quận 5

Tiến hành thi công là công đoạn cuối cùng cũng là quan trọng nhất trong quy trình sửa nhà quận 5 

Các lưu ý khi sửa nhà quận 5 ở N&N Home

Sau đây là các lưu ý về dịch vụ sửa nhà quận 5 mà không phải ai cũng biết, mời các bạn cùng điểm qua nhé!

Một số lưu ý quan trọng cho bạn trước khi sửa nhà

Bạn cần nắm rõ các vị trí cần sửa, mục đích chính xác của việc sửa chữa và cho nhà thầu biết mong muốn của bạn để họ có thể tư vấn và đưa ra các hướng dẫn chi tiết cũng như là tối ưu nhất cho ngôi nhà của bạn. Với những ngôi nhà có kết cấu khá vững chắc và có mức độ xuống cấp trung bình thì chủ nhà chỉ nên dựa trên những thiết kế đã có sẵn để tiến tiến hành sửa chữa cũng như sắp xếp lại nội thất sao cho phù hợp với ngôi nhà . Nếu gia chủ muốn mở rộng không gian thì bạn nên mở thêm cửa sổ, tuy nhiên bạn nên xác định vị trí phong thủy phù hợp và không bị vướng hệ thống điện trong nhà.

Nên tham khảo giá sửa chữa và lên kế hoạch chi tiết để có thể dự trù kinh phí sao cho phù hợp với điều kiện kinh tế cũng như mong muốn của chủ nhà.

sửa nhà quận 5

Bạn nên chọn nhà thầu uy tín nhằm mang lại chất lượng cho ngôi nhà

Sau đây là bảng giá sửa nhà tham khảo đến từ N&N Home:

STT

HẠNG MỤC

ĐVT

VẬT TƯ

NHÂN CÔNG

TỔNG

CÔNG TÁC THÁO DỠ

1

Đục gạch nền

m2

 

40,000

40,000

2

Đục gạch tường

m2

 

50,000

50,000

3

Tháo dỡ mái tole

m2

 

25,000

25,000

4

Tháo dỡ trần

m2

 

15,000

15,000

XÂY TÔ TƯỜNG

1

Xây tường 100mm, gạch tuynen BD

m2

130,000

 

55,000

 

2

Xây tường 200mm, gạch tuynen BD

m2

250,000

100,000

 

3

Xây tường 100mm, gạch thẻ BD

m2

180,000

 

85,000

 

4

Xây tường 200mm, gạch thẻ BD

m2

350,000

 

160,000

510,000

5

Tô tường ngoại thất

m2

40,000

55,000

 

6

Tô tường nội thất

m2

40,000

50,000

 

7

Cán vữa nền nhà

m2

40,000

45,000

 

8

Đổ BT

m2

1,400,000

 

400,000

 

ĐIỆN NƯỚC

1

Thi công mới hệ thống điện

 

m2

1.200.000 – 1.800.000

1,800,000

 

2

 

m2

1.200.000 –

  1.800.000

 

1,800,000

 

TRẦN THẠCH CAO

1

Trần dật cấp

m2

95,000

50,000

 

145,000

2

Trần phẳng

 

m2

95,000

45,000

140,000

3

Trần thả

m2

100,000

 

45,000

145,000  

       

Sửa nhà cũng là công việc đòi hỏi kinh nghiệm và kỹ thuật cao từ người thợ bởi bạn không phải xây 1 căn nhà hoàn toàn mới mà dựa vào căn nhà đã được xây mà sửa chữa và cải tiến hơn, chính vì vậy, chủ nhà nên thuê một đội ngũ xây dựng uy tín và chuyên nghiệp để có thể đảm bảo chất lượng cho ngôi nhà. Đến với Công ty xây dựng N&N Home, với đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng, hơn nữa chúng tôi phân chia công việc theo chuyên môn của từng đội nhằm đảm bảo chất lượng lần tiết kiệm thời gian cho quý khách hàng. 

Hợp đồng sửa chữa là điều không thể bỏ qua trong dịch vụ sửa nhà quận 5. Trên hợp đồng sửa nhà cần được ghi rõ các thỏa thuận cũng như quyền lợi của 2 bên, bao gồm cả thời gian bảo hành cũng như là các ràng buộc nếu bên kia vi phạm hợp đồng. Và nhà thầu phải cam kết hoàn thành hợp đồng đúng thời hạn. Hơn thế nữa, trong điều khoản nội dung công việc, chủ nhà nên liệt kê cụ thể từng hạng mục muốn sửa chữa, điều này sẽ giúp cho nhà thầu thực hiện dễ dàng, và giúp bạn kiểm soát được quá trình thi công.

Các vấn đề phong thủy trong dịch vụ sửa nhà quận 5 

Việc sửa chữa nhà là một việc khá quan trọng trong, nó có thể sẽ làm  thay đổi các yếu tố phong thủy trong một ngôi nhà, nếu chủ nhà không nắm rõ một số nguyên tắc cơ bản về phong thủy và những điều kiêng kỵ thì sẽ gặp phải những điều xui xẻo cũng như ảnh hưởng đến cuộc sống của chủ nhà.

sửa nhà quận 5Phong thủy là vấn đề nhận được nhiều sự quan tâm trong lĩnh vực sửa chữa nhà

Xem ngày lành tháng tốt 

Ngày tháng thi công là nhân tố quan trọng ảnh hưởng đến vận khí của ngôi nhà. người xưa có câu “Lấy vợ xem tuổi đàn bà, làm nhà xem tuổi đàn ông”, chính vì vậy việc chọn ngày phải nên hợp với tuổi của gia chủ, đặc biệt là người nam vì họ là trụ cột của gia đình. Ngoài ra, chủ nhà nên tránh chọn những ngày rơi vào hạn kim lâu, hoàng ốc hoặc tam tai, điều này sẽ gây ra những điều cho họ và gia đình. Nếu gia chủ tham khảo kỹ và lựa chọn sửa chữa vào ngày lành tháng tốt, điều này sẽ làm ngôi nhà có nhiều dòng năng lượng tốt cũng như là vượng khí, đem lại nhiều điều lành và may mắn cho gia chủ.

sửa nhà quận 5

Xem ngày lành tháng tốt giúp mang lại nhiều may mắn cho gia chủ

Cúng, khấn trước khi sửa nhà

Ông bà ta xưa có câu “ Có thờ có thiêng, có kiêng có lành, và việc sửa nhà cũng là một việc hệ trọng. Gia chủ nên chuẩn bị mâm cúng tươm tất, đầy đủ và tùy vào phong tục tập quán của từng nơi và khả năng tài chính mà chuẩn bị mâm cúng khác nhau. Gia chủ nên chọn đồ tươi ngon, sạch sẽ, làm bằng chính tâm huyết và lòng thành của mình. Sau khi cúng xong thì mới thụ lộc để đảm bảo sự tâm linh khi sửa nhà. Tóm lại, gia chủ cũng nên làm lễ cúng trước khi khởi công sửa nhà nhằm mong mọi sự được diễn ra thuận lợi và tốt lành. 

Cúng trước thi công sẽ giúp cho quá trình xây dựng được thuận lợi

Lựa chọn màu sơn

Màu sơn không chỉ làm tăng tính thẩm mỹ cho ngôi nhà mà còn có sức ảnh hưởng đến phong thủy cú ngôi nhà. Mỗi màu sắc đều có các sắc thái cũng như vận khí khác nhau, cho nên việc lựa chọn màu sơn hợp với mệnh của gia chủ là một điều quan trọng, để tạo nên sự hài hòa về phong thủy cho ngôi nhà. Nếu gia chủ có mệnh Thủy thì nên chọn màu sơn màu lam hoặc xám. Nếu họ mệnh Mộc thì nên chọn màu nâu hay xanh lục. Ngoài ra, nếu nhà bạn được xây về phía hứng ánh nắng thì nên chọn màu sơn từ nhạt đến trung tìn, còn nếu là hướng tránh nắng thì chọn tông màu ấm.

sửa nhà quận 5

Màu sơn cũng là yếu tố ảnh hưởng đến vượng khí trong ngôi nhà của bạn

Sửa nhà là một nhu cầu khá phổ biến đổi với mọi người thời đại ngày nay. Chúng tôi hy vọng thông qua bài viết trên, bạn đọc đã phần nào có được kiến thức về dịch vụ sửa nhà quận 5 ở Công ty xây dựng N&N Home. Chúc các bạn may mắn!

Rate this post

Tác giả

Jason Huynh

[email protected]

Kiến trúc sư Jason Huynh, CEO của công ty xây dựng N&N Home, là một chuyên gia trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc và xây nhà trọn gói. Các công trình thiết kế nhà phố của anh mang đậm dấu ấn kiến trúc đương đại, giúp định hình phong cách sống của gia chủ.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Logo

THÔNG TIN CƠ BẢN
Chiều dài (m)
Chiều rộng (m)
Vị trí xây dựng / chi tiết – Quận nội thành trung tâm (7 quận): gồm các quận 1, 3, 4, 5, 10, Phú Nhuận, Bình Thạnh
– Quận nội thành (9 quận): gồm các quận 2, 6, 7, 8, 10, 11, Tân Bình, Tân Phú, Gò Vấp
– Quận ngoại thành (4 quận và 4 huyện): gồm các quận 9, 12, Thủ Đức, Bình Tân và các huyện Hóc Môn, Bình Chánh, Nhà Bè, Củ Chi.
Loại công trình
Mức đầu tư
Diện tích: 0 m2Đơn giá: 0 vnđ/m2
Diện tích xây dựng: 0 m2
Thông tin chi tiết (Nhà Phố)
Số tầng: Móng: Mái:
Tầng hầm: Hẻm:
[contact-form-7 id="10146" title="Contact tinh gia"]