DMCA.com Protection Status

Dịch vụ báo giá xây nhà trọn gói Kiên Giang mới nhất năm 2024

Dịch vụ xây nhà trọn gói Kiên Giang hiện đang trở thành từ khóa tìm kiếm được rất nhiều chủ đầu tư quan tâm hiện nay. Với ưu điểm vượt trội mang lại, đây chính là giải pháp thi công hiệu quả giúp gia chủ tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức. Vậy làm thế nào để tìm kiếm một chủ thầu xây dựng có kinh nghiệm và chuyên nghiệp để thỏa mãn các tiêu chí này?

Công ty N&N Home tự hào là một trong những đơn vị thầu kiến trúc xây nhà trọn gói uy tín và chất lượng nhất tại Rạch Giá, Kiên Giang. Chúng tôi chuyên nhận xây nhà cấp 4, nhà phố, biệt thự, nhà cao tầng trọn gói cam kết đúng tiến độ và yêu cầu đặt ra. Trong bài viết này, N&N Home muốn chia sẻ đến bạn đọc liên quan đến chủ đề xây nhà trọn gói Rạch Giá, Kiên Giang. Cùng chúng tôi tìm hiểu nhiều hơn về dịch vụ trọn gói này ngay sau đây.

>>>Xem thêm: Xây nhà trọn gói 300 triệu

Thế nào là dịch vụ xây nhà trọn gói ở Rạch Giá, Kiên Giang?

Dịch vụ xây nhà trọn gói tại Rạch Giá, Kiên Giang hiểu một cách đơn giản đây chính là phương thức xây dựng mà phía bên nhà thầu được chủ đầu tư ủy quyền toàn bộ để thực hiện các công đoạn thiết kế thi công và hoàn thiện công trình nhà ở. Dựa trên các điều khoản cụ thể trên hợp đồng, 2 bên sẽ tiến hành kí kết và triển khai dự án theo đúng kế hoạch đề ra. 

xây nhà trọn gói kiên giang

Dịch vụ xây nhà trọn gói tại Rạch Giá, Kiên Giang sẽ bao gồm toàn bộ từ khâu lên ý tưởng, thiết kế bản vẽ, chuẩn bị vật tư, hỗ trợ pháp lý, thi công xây dựng đến hoàn thiện công trình. Với ưu điểm tiết kiệm được nhiều thời gian, công sức và đem lại tính thẩm mỹ cao cho ngôi nhà, hình thức trọn gói này hiện đang được rất nhiều chủ đầu tư ở Kiên Giang lựa chọn.

Ưu điểm khi chọn giải pháp xây nhà trọn gói ở Rạch Giá, Kiên Giang

Một số ưu điểm nổi bật mà hình thức xây nhà ở Kiên Giang hiện đang được rất nhiều chủ đầu tư quan tâm như sau:

– Dịch vụ xây nhà giá rẻ tại Rạch Giá, Kiên Giang cung cấp bảng báo giá chi tiết và dự trù chí phí xây dựng cho toàn bộ ngôi nhà bao gồm phí thiết kế, thi công và hoàn thiện theo bảng giá được cập nhật mới nhất trên thị trường. Phía nhà thầu sẽ dựa trên ngân sách của chủ đầu tư để tư vấn lựa chọn gói thi công phù hợp. Qua đó, gia chủ có thể chủ động hơn về tài chính của mình. Đồng thời, khi thi công trọn gói sẽ giảm thiểu được tối đa chi phí phát sinh và không làm ảnh hưởng đến tiến độ công trình.

– Phương thức trọn gói giúp gia chủ tiết kiệm được thời gian và công sức khi phía đơn vị thầu đã chịu trách nhiệm toàn bộ từ khâu chuẩn bị vật tư đến triển khai, giám sát và hoàn thiện công trình.

– Tiến độ thi công xuyên suốt và không bị gián đoạn thay vì phải thuê nhiều đơn vị khác nhau cho từng hạng mục. Đảm bảo công trình đạt chất lượng và hiệu quả cao.

xây nhà trọn gói kiên giang

– Công trình luôn được giám sát chặt chẽ bởi đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư chuyên nghiệp và có trách nhiệm. Đảm bảo các hạng mục đạt đúng tiêu chuẩn và phát hiện những sai soát khắc phục kịp thời.

– Đem lại một công trình hoàn thiện với vẻ đẹp sang trọng và thể hiện tính thẩm mỹ cao.

>>>Xem thêm: Xây nhà trọn gói 400 triệu

Những lưu ý khi xây dựng nhà trọn gói ở Rạch Giá, Kiên Giang

Tìm kiếm đơn vị thầu xây nhà trọn gói Rạch Giá, Kiên Giang uy tín

Hiện nay, tại Kiên Giang xuất hiện rất nhiều đơn vị thầu thi công trọn gói, chính vì vậy việc tìm kiếm và lựa chọn một đơn vị uy tín là một bước quan trọng. Khi đánh giá một nhà thầu chất lượng phải dựa trên kinh nghiệm hoạt động, báo giá hợp lý, chính sách thi công, bảo hành và bảo trì hấp dẫn,…Một gợi ý đặc biệt dành cho bạn – Công ty N&N Home tự hào khi có đầy đủ mọi tiêu chí tốt nhất mà khách hàng đang cần hiện nay.

Lên kế hoạch xây dựng trọn gói chi tiết

Trước khi tiến hành xây dựng, điều tiên quyết đầu tiên là chủ đầu tư phải lập bản kế hoạch xây nhà chi tiết. Cụ thế, xác định công trình xây dựng với mục đích gì (kinh doanh, nhà ở, cho thuê,…), số lượng thành viên sinh sống trong nhà, các phân chia diện tích từng không gian chức năng phù hợp với tổng thể, số lượng tầng xây dựng, quy mô diện tích,…Tất cả phải được thể hiện đầy đủ và chi tiết để lên phương án thi công phù hợp nhất.

>>>Xem thêm: Xây nhà trọn gói 500 triệu

Chuẩn bị kinh phí đầy đủ và chủ động

Khi được phía đơn vị thầu báo giá chi tiết trọn gói công trình nhà ở, gia chủ có thể trao đổi và thống nhất với nhà thầu gói thi công phù hợp nhất. Từ đó giúp gia chủ dễ dàng chủ động hơn đối với tài chính của mình, giảm thiểu được các phát sinh không cần thiết và thoát khoải tình trạng thiếu hụt ngân sách trong quá trình triển khai thi công xây dựng.

Báo giá xây nhà trọn gói Kiên Giang cập nhật mới nhất năm 2024

Báo giá thi công xây nhà trọn gói ở Kiên Giang là yếu tố luôn được các chủ đầu tư quan tâm hàng đầu. Vậy làm thế nào để biết được mức giá xây nhà ở Kiên Giang là bao nhiêu? Dưới đây là bảng giá tham khảo được N&N Home cập nhật mới nhất và cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay mời bạn tham khảo qua.

xây nhà trọn gói kiên giang

Cách tính tổng diện tích xây dựng nhà ở Kiên Giang

Diện tích sàn xây dựng bao gồm: tầng trệt, sàn các tầng, tum tính 100% DTXD

Diện tích các phần khác được xác định như sau:

Khu vực tính diện tích

Hệ số tính

Tầng hầm độ sâu 1-1.3m so với Code vỉa hè

150% DTXD

Tầng hầm độ sâu 1.3-1.7m so với Code vỉa hè

170% DTXD

Tầng hầm độ sâu 1.7-2m so với Code vỉa hè

200% DTXD

Tầng hầm độ sâu trên 2m so với Code vỉa hè

250% DTXD

Móng băng

50% DTXD

Móng cọc

30% DTXD

Móng bè

50% DTXD

Phần diện tích có mái che

100% DTXD

Phần diện tích không có mái che (sân thượng không mái che, sân phơi)

70% DTXD

Tầng lửng (khoảng thông tầng <8m2)

100% DTXD

Tầng lửng (khoảng thông tầng >8m2)

50% DTXD

Mái tole

30% DTXD

Mái BTCT

50% DTXD

Mái ngói kèo sắt

70% DTXD

Mái ngói BTCT

100% DTXD

Khu vực cầu thang

100% DTXD

Đơn giá xây nhà trọn gói Kiên Giang

Hiện nay, trên thị trường nói chung và tỉnh Kiên Giang nói riêng, đơn giá xây dựng được chia làm hai loại: đơn giá xây dựng và đơn giá xây dựng trọn gói (hay còn gọi hình thức chìa khóa trao tay). 

Hạng mục xây dựng phần thô công trình bao gồm: xây móng nhà, xây bể ngầm, xây tường, hệ thống chịu lực, xây dựng vách ngăn, xây cầu thang, mái nhà,…Đơn giá xây dựng phần thô tại Kiên Giang rơi vào mức 3.600.000đ/m2.

N&N Home gửi đến quý khách hàng bảng báo giá xây nhà trọn gói tại Kiên Giang mới nhất 2024 bao gồm phần thô và hoàn thiện với 4 mức giá như sau:

Gói tiết kiệm: 4.900.000đ/m2

Gói cơ bản: 5.400.000đ/m2

Gói tiêu chuẩn: 5.600.000đ/m2

Gói cao cấp: 6.100.000đ/m2

PHẦN THÔ VÀ NHÂN CÔNG HOÀN THIỆN
3,600,000 VNĐ/M2
CHÌA KHOÁ TRAO TAY
GÓI TIẾT KIỆM GÓI CƠ BẢN GÓI TIÊU CHUẨN GÓI CAO CẤP
5,100,000 VNĐ/M2 5,800,000 VNĐ/M2 5,800,000 VNĐ/M2 6,300,000 VNĐ/M2

Dự toán chi phí xây nhà trọn gói Kiên Giang chính xác nhất

Bạn đang lên kế hoạch xây dựng nhà 2 tầng 3 phòng ngủ tại Kiên Giang có diện tích 120m2, xây móng cọc, sử dụng mái bê tông cốt thép. Bạn muốn biết chi phí xây dựng trọn gói là bao nhiêu? Hãy cùng tìm hiểu về mức chi phí xây nhà trọn gói của N&N Home được các kỹ sư bóc tách khối lượng công trình phân tích ra dưới bảng báo giá chi tiết nhé.

xây nhà trọn gói kiên giang

Quy trình xây dựng nhà trọn gói Kiên Giang do N&N Home thực hiện

Để mang đến cho khách hàng một công trình nhà ở hoàn thiện với chất lượng tốt nhất, Công ty N&N Home đã xây dựng quy trình làm việc chuyên nghiệp bao gồm các bước sau đây:

– Tiếp nhận thông tin của khách hàng, trao đổi các thông tin sơ bộ về cá nhân khách hàng, nhu cầu xây dựng, khả năng tài chính, ý tưởng thiết kế,…

– Bộ phận khảo sát sẽ đến trực tiếp công trình cần xây dựng để tiến hành khảo sát thực tế và thu thập số liệu.

– Nhân viên N&N Home tiếp tục tư vấn đến khách hàng về phương án thiết kế phù hợp, giải pháp thi công và báo giá sơ bộ công trình sau khi đã khảo sát.

– N&N Home báo giá chi tiết chi phí xây nhà trọn gói tại Kiên Giang dựa trên những trao đổi với khách hàng.

– Thống nhất báo giá và ký hợp đồng thi công dự án.

– Thiết kế bản vẽ công trình gửi khách hàng tham khảo, chỉnh sửa và thống nhất bản vẽ cuối cùng. Hỗ trợ xin giấy cấp phép xây dựng.

– Triển khai kế hoạch thi công dự án, tổ chức giám sát chặt chẽ.

– Hoàn thiện công trình, tiến hành bàn giao và nghiệm thu dự án theo đúng cam kết.

Dịch vụ xây nhà trọn gói Kiên Giang uy tín, giá rẻ tại N&N Home

Dịch vụ xây nhà trọn gói Kiên Giang uy tín, giá rẻ tại N&N Home

Tại sao nên chọn dịch vụ xây nhà trọn gói Kiên Giang tại N&N Home?

Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực xây dựng, đặc biệt là dịch vụ xây dựng nhà trọn gói ở nhiều khu vực tỉnh thành, trong đó có tỉnh Kiên Giang. N&N Home tự hào khi đồng hành cùng nhiều đối tác lớn trên địa bàn mang đến hàng trăm công trình đa dạng về phong cách và đạt chất lượng cao. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm một đơn vị xây dựng trọn gói uy tín, N&N Home chính là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn.

xây nhà trọn gói kiên giang

Dịch vụ xây nhà tại Kiên Giang uy tín, giá rẻ

Dịch vụ xây nhà giá rẻ tại Kiên Giang uy tín, giá rẻ

Chúng tôi luôn bám sát với thị trường, cập nhật giá cả thường xuyên để mang đến cho khách hàng bảng báo giá xây nhà trọn gói phù hợp và chính xác nhất. Ngoài ra, chúng tôi có kinh nghiệm trong việc tìm kiếm và lựa chọn nguồn cung cấp nguyên liệu có chất lượng tốt và giá cả hợp lí. Điều đó giúp khách hàng tiết kiệm được tối đa chi phí đầu tư khi lựa chọn dịch vụ xây nhà trọn gói.

Đội ngũ thiết kế của N&N Home luôn đề cao tính sáng tạo phối hợp cùng đội thợ thi công có kinh nghiệm và vững tay nghề mang đến cho khách hàng một công trình kiến trúc thẩm mỹ, phong cách và độ bền cao.

Chúng tôi cam kết hoàn thành công trình đúng tiến độ, không trì hoãn, không phát sinh chi phí, luôn giám sát chặt trong quá trình triển khai thi công.

Nhận thi công xây nhà trọn gói Kiên Giang đa dạng nhiều loại hình kiến trúc: nhà phố, nhà biệt thự, nhà chung cư, nhà cấp 4, nhà xưởng,…

Tham khảo các mẫu nhà đẹp Kiên Giang xu hướng mới nhất hiện nay

Để giúp khách hàng có cái nhìn và cảm nhận rõ nét hơn về dịch vụ xây nhà trọn gói Kiên Giang. N&N Home giới thiệu các mẫu nhà đẹp mang xu hướng kiến trúc mới nhất năm 2024 mời bạn tham khảo qua.

Mẫu nhà biệt thự đẹp tại Kiên Giang phong cách tân cổ điển sang trọng

xây nhà trọn gói kiên giang

Xây nhà trọn gói tại Kiên Giang phong cách hiện đại

Mẫu xây nhà đẹp tại Kiên Giang

Mẫu xây nhà cấp 4 đơn giản tại Kiên Giang

xây nhà trọn gói kiên giang

Mẫu xây dựng nhà đẹp tại Kiên Giang phong cách tân cổ điển

Mẫu xây biệt thự trọn gói tại Kiên Giang phong cách tân cổ điển

xây nhà trọn gói kiên giang

Mẫu xây nhà Kiên Giang kiến trúc chữ L 2 tầng

Mẫu xây nhà phố 2 tầng ấn tượng tại Kiên Giang

Mẫu xây dựng nhà đẹp trọn gói giá rẻ tại Kiên Giang

Mẫu nhà đẹp 3 phòng ngủ tại Kiên Giang

xây nhà trọn gói kiên giang

Mẫu xây dựng nhà trọn gói 2 tầng hiện đại ấn tượng

Mẫu xây nhà mái bằng trọn gói có kiến trúc độc đáo và sáng tạo

Mẫu xây nhà Kiên Giang đẹp cuốn hút

xây nhà trọn gói kiên giang

Mẫu xây nhà ở Kiên Giang tiết kiệm chi phí

Mẫu xây nhà 3 tầng trọn gói tại Kiên Giang

xây nhà trọn gói kiên giang

Mẫu xây nhà đẹp tại Kiên Giang dành cho gia đình 4 thành viên

Mẫu xây nhà trọn gói kiến trúc tân cổ điển sang trọng

xây nhà trọn gói kiên giang

Xây nhà đẹp tại Kiên Giang phong cách tân cổ điển

Dịch vụ xây nhà trọn gói Kiên Giang tại Công ty N&N Home cung cấp với đa dạng nhiều hình thức như: nhà cấp 4, nhà phố nhiều tầng, nhà biệt thự, nhà chung cư,…Chúng tôi phủ rộng khắp địa bàn tỉnh Kiên Giang bao gồm: thành phố Rạch Giá, Hà Tiên, An Biên, An Minh, Hòn Đất, Kiên Hải, Kiên Lương, Giồng Riềng, Gò Quao, Phú Quốc, Châu Thành, Giang Thành, Tân Hiệp, U Minh Thượng, Vĩnh Thuận. Nếu quý khách hàng đang có nhu cầu cần được tư vấn và hỗ trợ về dịch vụ xây nhà trọn gói giá rẻ ở Kiên Giang, hãy gọi đến ngay cho chúng tôi từ hôm nay.

Công ty xây dựng N&N Home – Chuyên thiết kế kiến trúc, xây nhà trọn gói, sửa nhà giá rẻ

Hotline: 0945 170 909 – KTS Nguyên

Website: https://trongoixaynha.com/

Form lấy thông tin dưới mỗi bài viết

Tác giả

Jason Huynh

trongoixaynha@gmail.com

Kiến trúc sư Jason Huynh, CEO của công ty xây dựng N&N Home, là một chuyên gia trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc và xây nhà trọn gói. Các công trình thiết kế nhà phố của anh mang đậm dấu ấn kiến trúc đương đại, giúp định hình phong cách sống của gia chủ.

5 1 đánh giá
Đánh giá bài viết
guest
Số Điện Thoại

20 Góp ý
Cũ nhất
Mới nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Nguyễn Thanh Trúc

Báo giá xây trọn gói nhà Sóc Trăng, 1 trệt 1 lầu diện tích 50m2.Liên hệ qua số điện thoại: 0967854934

KTS Trần Ngân - N&N Home

N&N Home đã liên hệ và gửi bảng báo giá chi tiết qua zalo, chị Trúc check tin nhắn nhé.

Ngọc Phương

Không biết công ty có nhận thi công ở khu vực phía Bắc không ?

KTS Trần Ngân - N&N Home

N&N Home nhận thi công ở nhiều khu vực lân cận như Long An, Bình Dương, Đồng Nai, Cần Thơ.

Ngọc Sáng

Mình muốn xây nhà 1 trệt 2 lầu, thì tổng chi phí khoản bao nhiêu ?.

KTS Trần Ngân - N&N Home

Còn tùy vào diện tích mà a mong muốn, anh liên hệ N&N Home để được tư vấn và gửi báo giá chi tiết nhé.

Hoàng Thuỳ Tiên

Mình xin bảng báo giá xây nhà trọn gói ở Kiên Giang 2023 với ạ

KTS Trần Ngân - N&N Home

Bạn để lại thông tin liên hệ hoặc gọi trực tiếp 0945170909 để N&N Home tư vấn và báo giá một cách chi tiết nhất nhé.
Chúc bạn sức khỏe!

Ngoc Hoa

Tư vấn, tôi muốn xây nhà ở Cà Mau

KTS Trần Ngân - N&N Home

Bạn để lại thông tin liên hệ hoặc gọi trực tiếp 0945170909 để được đội ngũ KTS tư vấn một cách nhanh chóng và chi tiết nhất nhé.
Cảm ơn bạn đã quan tâm!

Nguyễn Trần Khởi My

Tôi cần tư vấn xây nhà trọn gói Kiên Giang, Liên hệ tư vấn giúp tôi nhé

KTS Trần Ngân - N&N Home

Bạn để lại thông tin liên hệ hoặc gọi trực tiếp 0945170909 để được tư vấn nhanh chóng và chi tiết nhất.

Phượng

Bên mình có cung cấp dịch vụ xây nhà trọn gói Kiên Giang không nhỉ? Báo giá cho mình giá xây nhà tân cổ điển mặt tiền nhé.

KTS Trần Ngân - N&N Home

Bạn để lại thông tin liên hệ hoặc gọi trực tiếp 0945170909 để được tư vấn nhanh chóng và chi tiết nhất.

Thùy Ngânn

mình có diện tích đất muốn xây nhà trọn gói Kiên Giang tư vấn mình với

KTS Trần Ngân - N&N Home

Bạn để lại thông tin liên hệ hoặc gọi trực tiếp 0945170909 để được tư vấn nhanh chóng và chi tiết nhất.

Hoài Anh

E ở Châu Thành, tư vấn e các mẫu xây nhà trọn gói Kiên Giang

KTS Trần Ngân - N&N Home

Chào Hoài Anh, cảm ơn bạn đã quan tâm. Bạn vui lòng liên hệ ngay sđt 0945170909 hoặc gmail trongoixaynha@gmail.com để được tư vấn nhanh và chi tiết nhất nhé!

Đức Thịnh

Mình cần tư vấn xây nhà trọn gói Kiên Giang, liên hệ mail

KTS Trần Ngân - N&N Home

N&N Home đã liên hệ quá mail, bạn vui lòng kiểm tra nhé!

Logo

THÔNG TIN CÁ NHÂN
Họ và Tên (*)
Số điện thoại (*)
Email (*)
THÔNG TIN CƠ BẢN
Chiều rộng (m)
Chiều dài (m)
Vị trí xây dựng / chi tiết – Quận nội thành trung tâm (7 quận): gồm các quận 1, 3, 4, 5, 10, Phú Nhuận, Bình Thạnh
– Quận nội thành (9 quận): gồm các quận 2, 6, 7, 8, 10, 11, Tân Bình, Tân Phú, Gò Vấp
– Quận ngoại thành (4 quận và 4 huyện): gồm các quận 9, 12, Thủ Đức, Bình Tân và các huyện Hóc Môn, Bình Chánh, Nhà Bè, Củ Chi.
Loại công trình
Mức đầu tư
Diện tích: 0 m2 Đơn giá: 0 vnđ/m2
Diện tích xây dựng: 0 m2
Thông tin chi tiết (Nhà Phố)
Số tầng: Móng: Mái:
Tầng hầm: Hẻm:

  NHẬN DỰ TOÁN CHI TIẾT

  Họ và tên

  Số điện thoại

  Email

  Theo quy chế quản lý kiến trúc TP HCM số 56/2021/QĐ-UBND ngày 28/12/2021
  TÍNH MẬT ĐỘ VÀ CHIỀU CAO TỐI ĐA CỦA CÔNG TRÌNH
  Form tính cao độ và mật độ xây dựng cho điện thoại

  Thông Tin Cá Nhân

  Tính Mật Độ Xây Dựng


  Tính Chiều Cao & Số Tầng Tối Đa

  Chiều cao tối đa tại đỉnh mái là 27m

  Số tầng tối đa là 6 tầng

  Chiều cao tối đa tại đỉnh mái là 23,6m

  Số tầng tối đa là 5 tầng

  Chiều cao tối đa tại đỉnh mái là 19m

  Số tầng tối đa là 4 tầng

  Chiều cao tối đa tại đỉnh mái là 13,6m

  Số tầng tối đa là 3 tầng

  Chiều cao tối đa tại đỉnh mái là 11,6m

  Số tầng tối đa là 3 tầng

  Theo quy chế quản lý kiến trúc TP HCM số 56/2021/QĐ-UBND ngày 28/12/2021
  TÍNH MẬT ĐỘ VÀ CHIỀU CAO TỐI ĐA CỦA CÔNG TRÌNH
  Form tính cao độ và mật độ xây dựng cho điện thoại

  Thông Tin Cá Nhân

  Tính Mật Độ Xây Dựng


  Tính Chiều Cao & Số Tầng Tối Đa

  Chiều cao tối đa tại đỉnh mái là 27m

  Số tầng tối đa là 6 tầng

  Chiều cao tối đa tại đỉnh mái là 23,6m

  Số tầng tối đa là 5 tầng

  Chiều cao tối đa tại đỉnh mái là 19m

  Số tầng tối đa là 4 tầng

  Chiều cao tối đa tại đỉnh mái là 13,6m

  Số tầng tối đa là 3 tầng

  Chiều cao tối đa tại đỉnh mái là 11,6m

  Số tầng tối đa là 3 tầng

  DMCA.com Protection Status