N&N Home – Đơn Vị Xây Nhà Uy Tín Giá Rẻ Tại TP.HCM

Để xây một ngôi nhà ưng ý không phải là điều dễ dàng, điều đó phụ thuộc rất nhiều vào kế hoạch xây nhà cũng như chọn nhà thầu uy tín để thi công. Công ty xây dựng N&N Home tự hào là một trong những đơn vị xây nhà giá rẻ uy tín trên thị trường hiện nay.

Tên công ty: Công Ty Xây Dựng Nhanh Nhanh thành lập ngày 19/05/2012

Mã số thuế:  0314 727 332

Địa chỉ: 15 KDC Vườn Cau, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, TP. HCM

Email: trongoixaynha@gmail.com

Website: trongoixaynha.com

xây nhà giá rẻ

Công ty xây dựng N&N Home – dịch vụ xây nhà giá rẻ tại TP,HCM

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

–          Xây nhà dân dụng

–          Thi công phần thô, phần hoàn thiện, thi công trọn gói nhà ở

–          Thiết kế nhà, thiết kế nội thất

–          Tư vấn xây nhà

SỨ MỆNH CỦA CHÚNG TÔI

xây nhà giá rẻ

Quyền lợi khách hàng luôn được đặt lên hàng đầu

Công ty xây dựng Nhanh Nhanh hoạt động chuyên về lĩnh vực xây dựng, xây nhà giá rẻ đã thưc hiện hàng trăm công trình lớn nhỏ, luôn lấy chất lượng đặt lên hàng đầu với mong muốn mang đến quý khách hàng chất lượng và dịch vụ tốt nhất.

Song song với chất lượng công trình là chế độ bảo dưỡng, hiểu được tâm lý khách hàng, vì vậy để đáp lại niềm tin mà khách hàng dành cho nhà thầu. Công Ty Xây Dựng Nhanh Nhanh bảo hành 5 năm sau khi hoàn thành dự án.

PHƯƠNG CHÂM HOẠT ĐỘNG

Phương châm hoạt động của chúng tôi đó là UY TÍN – CHUYÊN NGHIỆP – HIỆU QUẢ

Dù hoạt động bất cứ lĩnh vực nào đi nữa, uy tín và chất lượng cũng được đặt luôn hàng đầu. Nhưng để đảm bảo uy tín và chất lượng trước tiên phải trung thực với khách hàng. Luôn mang đến cho khách hàng những thông tin hữu ích, báo giá chính xác, thực hiện đúng cam kết đã thỏa thuận với khách hàng và hoàn thành dự án đúng tiến độ đề ra.

Để đáp lại sự tin tưởng của khách hàng chúng tôi không ngừng hoàn thiện mình hơn trong lĩnh vực xây nhà giá rẻ bằng cách nâng cao tay nghề cũng như cách phục vụ khách hàng, để khách hàng hài lòng hơn. Chúng tôi luôn có đội ngũ tay nghề cao và chuyên nghiệp để phục vụ khách hàng, mang đến những sản phẩm chất lượng nhất.

Để đạt hiệu quả công việc cũng như tạo ra mái ấm hoàn hảo cho khách hàng, chúng tôi luôn tìm tòi những giải pháp mới. Ngoài ra chúng tôi luôn lắng nghe và tiếp thu ý kiến từ khách hàng để phát triển cái tốt và khắc phục cái chưa tốt.

NGUỒN NHÂN LỰC

xây nhà giá rẻ

Nguồn nhân lực trẻ trung – năng động – chuyên nghiệp

Ở N&N Home không có sự phân biệt giữa cấp quản lí và nhân viên, chúng tôi luôn xem nhau như anh em một nhà, cùng nhau cố gắng mang đến những công trình, sản phẩm chất lượng nhất cho khách hàng.

Các cấp quản lí luôn tạo điều kiện để nhân viên thỏa sức sáng tạo và phát huy năng lực của mình, tổ chức các khóa học nội bộ bên ngoài để cùng nhau học hỏi, nâng cao tay nghề, trau dồi kiến thức cũng như kỹ năng làm việc để phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn.

Đội ngũ năng viên trẻ trung, năng động và sáng tạo, môi trường làm việc việc cởi mở giúp nhân viên có tinh thần thoải mái, có như vậy mới có thể mang đến chất lượng phục vụ tốt nhất cho khách hàng.

ĐỊNH HƯỚNG VÀ PHÁT TRIỂN

Phát huy và nâng cao thế mạnh có sẵn về tư vấn xây dựng, xây nhà giá rẻ, thiết kế và thi công công trình, xây dựng và thiết kế nội thất,…

Giữ vững và tăng tốc độ phát triển trên mọi chỉ tiêu như doanh số, thị phần, số lượng công trình, nguồn nhân lực, giá trị thương hiệu,…

Mở rộng khu vực kinh doanh cũng như tìm hiểu và thực các dịch vụ về xây dựng và nhà ở. Với mục tiêu trở thành “top những nhà thầu uy tín tại khu vực TP.HCM”.

LỜI TRI ÂN

Sau hơn 7 năm đi vào hoạt động về lĩnh vực xây dựng đặc biệt là dịch vụ xây nhà giá rẻ, gặp không ít khó khăn và thách thức. N&N Home đã tích lũy cho mình những kinh nghiệm để từng bước phát triển trong lĩnh vực xây dựng và tư vấn nhà ở. Để có được thành công và uy tín như hôm nay tất cả là nhờ sự tin tưởng của quý khách hàng gần xa. Chúng tôi luôn không ngừng học hỏi và nâng cao trình độ quản lý, nguồn như lực cũng như chất lượng phục vụ để đáp lại sự tin tưởng của khách hàng trong nhiều năm qua. Đó là động lực to lớn để N&N Home ngày càng phát triển và vững mạnh trên thị trường.

Theo dõi chúng tôi trên Facebook: https://www.facebook.com/nhathaugiare

Các bài viết liên quan:

Từ khoá liên quan: chọn hướng xây nhàxây nhà mái bằngxây nhà 50m2xây nhà tiết kiệmxây nhà nhỏ 4m x 5mxây nhà trọn gói chìa khoá trao tayxây nhà nhỏ đẹpxây nhà trọ cho thuêbáo giá xây nhà trọn gói

—————————-

Công Ty Xây Dựng Nhanh Nhanh – N&N Home – Đồng hành xây dựng tổ ấm

Địa chỉ: 15 KDC Vườn Cau, P.Hiệp Bình Phước, Q.Thủ Đức

Mail: trongoixaynha@gmail.com

Website: trongoixaynha.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Logo

THÔNG TIN CƠ BẢN
Chiều dài (m)
Chiều rộng (m)
Vị trí xây dựng / chi tiết – Quận nội thành trung tâm (7 quận): gồm các quận 1, 3, 4, 5, 10, Phú Nhuận, Bình Thạnh
– Quận nội thành (9 quận): gồm các quận 2, 6, 7, 8, 10, 11, Tân Bình, Tân Phú, Gò Vấp
– Quận ngoại thành (4 quận và 4 huyện): gồm các quận 9, 12, Thủ Đức, Bình Tân và các huyện Hóc Môn, Bình Chánh, Nhà Bè, Củ Chi.
Loại công trình
Mức đầu tư
Diện tích: 0 m2Đơn giá: 0 vnđ/m2
Diện tích xây dựng: 0 m2
Thông tin chi tiết (Nhà Phố)
Số tầng: Móng: Mái:
Tầng hầm: Hẻm:

    NHẬN DỰ TOÁN CHI TIẾT
    Họ và tên

    Số điện thoại

    Email